Yếu lĩnh chinh phục phái đẹp

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1
2.079
lượt xem
1.726
download

Yếu lĩnh chinh phục phái đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhắm được một cô nàng hợp ý mình, bạn băn khoăn không biết bắt đầu thế nào để tiếp cận "mục tiêu". Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do vậy bạn cần phải hiểu tâm lý từng đối tượng để chinh phục thành công.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Yếu lĩnh chinh phục phái đẹp

  1. Yếu lĩnh chinh phục phái đẹp Nguồn: dep1001.vn Nhắm được một cô nàng hợp ý mình, bạn băn khoăn không biết bắt đầu thế nào để tiếp cận "mục tiêu". Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do vậy bạn cần phải hiểu tâm lý từng đối tượng để chinh phục thành công. Cô nàng lãng mạn. Với mẫu người này bạn phải nhập vai một "người hùng", luôn sẵn sàng "ra tay nghĩa hiệp", ga lăng hết mức. Giúp nàng mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước to... Nói chung phải tìm mọi cách thể hiện sự quan tâm, săn sóc người ta. Điều quan trọng là bạn luôn phải thể hiện phong độ của một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Điều này tạo sức hấp dẫn lớn đối với những cô gái mộng mơ, lãng mạn. Đừng quên bó hoa, món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm. Tiểu thư con nhà giàu. Hãy thể hiện mình là một anh chàng lãng tử, phong trần sẽ hấp dẫn được mẫu người này. Nàng như con chim sáo bấy lâu bị nhốt trong lồng, bị bố mẹ "cấm cung", quản chặt nên rất thích kiểu người yêu tự do, phóng khoáng. Khi tiếp xúc, bạn hãy nói về những đề tài kích thích sự tò mò của nàng. Những bài
  2. hát được giới trẻ ưa chuộng, phong cách thời trang thịnh hành, những miền đất bạn đã từng đặt chân đến... Cần mở ra trước mắt cô ấy một thế giới mới đầy sức hấp dẫn mới thu hút được các tiểu thư khuê các. "Người đàn bà đẹp". Người ta có câu "Sắc đẹp không đi đôi với trí thông minh". Vì thế nàng rất sợ bạn coi trọng sắc đẹp mà xem nhẹ tài năng, sự thông tuệ của mình. Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp, khen ngợi trí tuệ dễ làm người ta chấp nhận hơn. "Người đàn bà đẹp" thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, những lời tán tỉnh, ca ngợi, họ nghe đã quá nhàm chán. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động. Cô nàng thích hàng hiệu. Bạn cần chịu khó bỏ công tìm hiểu xem quần áo, trang sức nàng diện do hãng gì sản xuất, “gu” thời trang của nàng ra sao. Cần trang bị cấp tốc một số kiến thức thiết yếu về mốt như xu hướng đang thịnh hành, nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn... Chớ để rơi vào tình thế "quê một cục" khi nhầm lẫn kiểu "Em đi đôi guốc đẹp quá!" trong khi nàng đang diện một đôi bốt kiểu cách. Nhớ khen nàng có óc thẩm mỹ, đồng thời cũng phải tỏ ra mình cùng trường phái, thích cùng style đó. Nhưng cẩn thận, theo đuổi mẫu người này, bạn sẽ phải chuẩn bị đôi chân thật khỏe để luôn sẵn sàng theo gót nàng la cà các cửa hiệu thời trang. Mẫu người đạo mạo, học vấn cao. Muốn tiếp cận với cô nàng kiểu này trước tiên bạn phải có trình độ tương đương và một tri thức nhất định. Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ học vấn cao không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để chiến thắng. Chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy. Đây là đối tượng không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là có thể bị coi thường. Vì vậy nhiều khi đàn ông chỉ dám ngắm nhìn từ xa rồi lui gót. Tuy vậy, nếu bạn cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ, dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng. Cô giáo đáng mến.
  3. Đang học chuyên ngành, theo lớp ngoại ngữ hay tại chức ban đêm, bạn thấy rung động trước cô giáo dạy mình, phải làm sao để tiếp cận? Nàng cũng cỡ tuổi sàn sàn, không thấy có "đuôi" theo về mỗi khi tan lớp, cơ hội chinh phục cô giáo đáng mến đang chờ bạn. Ánh mắt nhìn thẳng, không liếc ngang liếc dọc các nàng ngồi bên, chăm chú nuốt từng lời "cô" giảng, thỉnh thoảng ném ánh nhìn cháy bỏng "thiêu đốt" trái tim "cô". Trong lớp luôn thể hiện mình là anh chàng "si tình", đứng ngồi không yên, chắc chắn sẽ khiến nàng rung động. Trên đây chỉ là một số cách tiếp cận tiêu biểu giúp bạn gõ cửa trái tim phụ nữ. Trong thực tế cuộc sống thật muôn màu muôn vẻ, vì thế mọi lý thuyết chỉ mang tính tương đối. Bạn hãy tùy vào từng trường hợp cụ thể để vận dụng mới mong đạt hiệu quả tốt.
Đồng bộ tài khoản