14 giáo trình Hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp sinh viên hiểu bài hơn

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 14 tài liệu

0
433
lượt xem
22
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

14 giáo trình Hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp sinh viên hiểu bài hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp những giáo trình về hệ quản trị cơ sở dữ liệu như giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL - ACCESS - VISUAL FOXPRO dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin tham khảo để giúp việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: 14 giáo trình Hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp sinh viên hiểu bài hơn

 1. Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL Server 2000 - Hoàng Danh Long

  doc 54p 1308 680

  Giáo trình có minh hoạ bằng ví dụ các kỹ thuật thao tác với SQL Server 2000 giúp cho sinh viên có thể làm việc thực tế trên SQL Server 2000. Một số các khái niệm căn bản và quen thuộc về CSDL quan hệ mà sinh viên đã được trang bị ở các môn học khác như Access, ngôn ngữ truy vấn SQL.. được dùng trong giáo trình mà không giải thích...

 2. Giáo trình Cơ sở dữ liệu - Tô Văn Nam

  pdf 130p 364 181

  Giáo trình Cơ sở dữ liệu được biên soạn giúp sinh viên và giảng viên có thêm tài liệu tham khảo. Cuốn sách gồm 2 phần trong đó phần 1 trình bày về các cấu trúc và khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu, phần 2 giới thiệu về hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server 2000. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Giáo trình Cơ sở dữ liệu quan hệ - Phạm Đức Nhiệm

  pdf 101p 366 146

  Giáo trình cơ sở dữ liệu quan hệ - Phạm Đức Nhiệm gồm 4 chương trình bày các nội dung về sơ lược cơ sở dữ liệu, mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ, ngôn ngữ con dữ liệu SQL, lý thuyết thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 4. Giáo trình cơ sở dữ liệu - PGS.TS. Vũ Đức Thi

  pdf 180p 1092 400

  Trong bài giảng này chúng tôi cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về cơ sở dữ liệu. Mục tiêu chính là với số kiến thức cơ bản này sinh viên có thể ứng dụng các kiến thức về cơ sở dữ liệu vào thực tiễn và tiếp tục nghiên cứu học tập được các môn tin học khác.

 5. Giáo trình: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Nguyễn Trần Quốc Vinh

  pdf 0p 157 54

  Giáo trình: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Nguyễn Trần Quốc Vinh gồm 8 phần với nội dung: kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu, tổ chức bên trong của HQT CSDL, HQT CSDL trong kiến trúc Client Server,....

 6. Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Đặng Thị Thu Hiền & Đỗ Thanh Thủy

  pdf 118p 406 156

  Microsoft Access là phương tiện để trao đổi thông tin trên mạng Internet và Intranet, giúp người dùng nhanh chóng tạo và sử dụng các chương trình ứng dụng trên mạng. Access không những dễ dàng liên kết các thông tin liên quan mà còn có thể làm việc với nhiều nguồn dữ liệu khác..

 7. Giáo trình: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Visual Foxpro

  pdf 120p 318 126

  Cài đặt visual foxpro Công cụ Visual Foxpro 6.0 là một thành phần trong bộ Visual Studio của Microsoft. Do đó cần cài đặt bộ Visual Studio và lựa chọn thành phần Visual Foxpro.

 8. Giáo trình: Các hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access

  pdf 112p 580 231

  Giáo trình: Các hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access có kết cấu gồm 5 chương với nội dung: tổng quan về cơ sở dữ liệu Access, bảng dữ liệu, truy vấn, ngôn ngữ SQL, biểu mẫu.

 9. Tìm hiểu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle Server

  pdf 142p 165 63

  Cơ sở dữ liệu Oracle đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt. Rất nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn đều sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle phục vụ cho công tác lưu trữ dữ liệu.

 10. Bài giảng Hệ quản trị cở sở dữ liệu - Tạ Thị Thu Phượng

  pdf 115p 114 39

  Bài giảng tóm tắt "Hệ quản trị cở sở dữ liệu" do Tạ Thị Thu Phượng biên soạn gồm 5 chương và bài tập, trình bày tổng quan về hệ quản trị cơ sở dữ liệu; xây dựng, quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu; T-SQL nâng cao; bảo mật và an toàn dữ liệu; lập trình cơ sở dữ liệu.

 11. Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu DB2

  pdf 210p 194 64

  DB2 hiện nay là hệ thống database hoạt động mạnh và nhanh nhất thế giới. IBM tuyên bố rằng số dữ liệu cấu trúc được lưu trong DB2 lớn hơn trong bất cứ cơ chế nào khác.Về mặt kỹ thuật, đây là một tin tốt do hệ thống database có thể hoạt động với bất cứ nền tảng nào mà khách hàng đang sử dụng...

 12. Giáo trình kiến trúc và quản trị cơ sở dữ liệu Oracle

  pdf 266p 113 39

  Người dùng cũng có thể tạo ra các mẫu này thông qua việc sửa đổi các mẫu có sẵn. Khi tạo dat abase bằng công cụ Database Configuration Assistant ta cũng có thể thêm vào ngay hoặc sau đó các khuôn mẫu gọi là Oracle's New Sample

 13. Giáo trình Microsoft " Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server"

  pdf 93p 85 15

  Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (tiếng Anh: Database Management System - DBMS), là phần mềm hay hệ thống được thiết kế để quản trị một cơ sở dữ liệu. Cụ thể, các chương trình thuộc loại này hỗ trợ khả năng lưu trữ, sửa chữa, xóa dữ liệu.

 14. Giáo trình: Phân tích, thiết kế xây dựng và quản trị các hệ thống cơ sở dữ liệu

  pdf 400p 296 126

  Tài liệu này được biên soạn trong khuôn khổ đào tạo thuộc. Đề án 112 với thời gian tập huấn chính thức là 45 tiết. Mụctiêu chính của tài liệu này là: nhằm trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc phân tích, thiết kế và xây dựng các hệ thống cơ sở dữ liệu.

Đồng bộ tài khoản