intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

5 giáo trình bảo quản thực phẩm hay nhất cho ngành công nghệ thực phẩm

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | 5 tài liệu

3.960
lượt xem
1.263
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

5 giáo trình bảo quản thực phẩm hay nhất cho ngành công nghệ thực phẩm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản lượng cây trồng và sản xuất ra nhiều thực phẩm là yêu cầu vô cùng cấo bách. Nhưng chúng ta đều biết rằng muốn tăng năng suất ngoài đồng một vài phần trăm là rất khó khăn và phải đầu tư rất nhiều lao động,.Thời tiết nắng nóng, việc bảo quản thực phẩm càng phải được chú ý nhiều hơn để tránh vi khuẩn tấn công gây ngộ độc, hoặc lãng phí tiền bạc vì phải đổ bỏ thực phẩm hư hỏng.

Lưu

Tài liệu trong BST: 5 giáo trình bảo quản thực phẩm hay nhất cho ngành công nghệ thực phẩm

  1. Giáo trình Bảo quản thực phẩm

    pdf 104p 506 234

    Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản lượng cây trồng và sản xuất ra nhiều thực phẩm là yêu cầu vô cùng cấp bách. Nhưng chúng ta đều biết rằng muốn tăng năng suất

  2. Giáo trình Công nghệ thực phẩm: Bảo quản thực phẩm

    pdf 104p 993 442

    Giáo trình công nghệ thực phẩm: Bảo quản thực phẩm sau đây cung cấp những kiến thức về cách bảo quản một số loại thực phẩm như hạt hay hoa quả tươi,... Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc bổ sung thêm những hiểu biết trong việc bảo quản thực phẩm.

  3. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

    doc 35p 1140 388

    Ngoài nguyên nhân tự thay đổi chất lượng do hoạt động trao đổi chất của nông sản có sức sống, cả nông sản lẫn thực phẩm đều có chung một số nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng. Hư hỏng ở đây bao gồm cả hư hỏng về chất lượng dinh dưỡng lẫn các chất lượng khác dẫn đến không thể bán được nông sản, thực phẩm thậm chí gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

  4. Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm

    ppt 70p 1341 344

    Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm trình bày một số phương pháp đánh giá cảm quan cơ bản, chuẩn bị tiến hành thực hiện các phương pháp cảm quan, một số phương pháp cảm quan, giới thiệu về một số phương pháp xử lý thống kê cơ bản, xử lý số liệu và viết báo cáo, chuyên đề khảo sát thị hiếu người tiêu dùng.

  5. Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    ppt 33p 992 216

    Nội dung bài giảng "Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm" của Hồ Phú Hòa giới thiệu chung về vấn đề ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm, một số vi sinh vật ứng dụng trong kiểm soát sinh học và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn lactic với bảo quản thực phẩm, một số khó khăn và giải pháp công nghệ trong việc ứng dụng chế phẩm vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2