intTypePromotion=1
ADSENSE

BST Đồ án tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | 11 tài liệu

961
lượt xem
1
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

BST Đồ án tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập "11 Đồ án tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp hay" được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây, nhằm gợi ý đến các bạn sinh viên một số đề tài nghiên cứu đặc sắc như: điện áp xoay chiều 3 pha điều khiển nhiệt độ lò sấy 600-800oC, thiết kế hệ thống tưới cây tự động sử dụng Arduino, thiết kế bộ điều khiển cho tốc độ động cơ một chiều theo thuật toán logic mờ, mô hình tự động điều khiển pin mặt trời, thiết kế cung cấp điện cho giảng đường đại học 9 tầng,... Hy vọng thông qua bộ sưu tập này, bạn sẽ tìm được đề tài nghiên cứu hay và hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: BST Đồ án tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp

 1. Đồ án điện công nghiệp: Thiết kế hệ thống tưới cây tự động sử dụng Arduino

  doc 31p 612 88

  Mục tiêu của đồ án là thiết kế một hệ thống tưới cây tự động đơn giản với nguyên lý là thông qua cảm biến độ ẩm của đất để truyền tín hiệu cho hệ thống để biết lúc nào nên vận hành động cơ bơm nước cho khu vườn. Tất cả mọi việc đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt sẵn và qua các cảm biến để điều tiết việc tưới cây hợp lí trong mọi thời tiết.

 2. Đồ án: Điện áp xoay chiều 3 pha điều khiển nhiệt độ lò sấy 600-800oC

  pdf 28p 337 102

  Đồ án "Điện áp xoay chiều 3 pha điều khiển nhiệt độ lò sấy 600-800oC" trình bày các nội dung sau: giới thiệu sơ lược về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò điện và lò điện trở, sơ đồ mạch động lực, tính toán mạch lực, mạch điều khiển, mô phỏng trong proteus.

 3. Đồ án tốt nghiệp Điện công nghiệp: Thiết kế bộ điều khiển cho tốc độ động cơ một chiều theo thuật toán logic mờ

  pdf 56p 39 6

  Nội dung của đồ án này nghiên cứu các bộ điều khiển mờ; xây dựng mô hình bộ điều khiển mờ điều khiển tốc độ động cơ một chiều. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.

 4. Đồ án tốt nghiệp Điện dân dụng và công nghiệp: Mô hình tự động điều khiển pin mặt trời

  pdf 51p 59 12

  Đề tài này có mục đích phát triển lý thuyết tính toán hệ thống năng lượng mặt trời tự điều hướng, đồng thời tiến hành kiểm nghiệm so sánh hiệu suất pin khi đặt trong hệ thống cố định và khi cơ động hướng trên mô hình tự động điều hướng pin mặt trời (tracking solar) với mô hình pin mặt trời thực có công suất 6W.

 5. Đồ án tốt nghiệp điện công nghiệp - Tìn hiểu các phương pháp điều chỉnh tốc độ động cơ không đồng bộ và ứng dụng trong công nghiệp

  doc 75p 1471 294

  Trong sản xuất công nghiệp hiện đại, để nâng cao năng suất,hiệu suất sử dụng của máy, nâng cao chất lượng sản phẩm và các phương pháp tự động trong dây truyền sản xuất thỉ hệ thống truyền động điện có điều chỉnh tốc độ không thể thiếu.

 6. Đồ án tốt nghiệp ngành Điện: Thiết kế cung cấp điện cho giảng đường đại học 9 tầng

  pdf 72p 209 27

  Đồ án tốt nghiệp tiến hành nghiên cứu và thiết kế chiếu sáng cho tầng điển hình; xác định phụ tải tính toán cho tòa nhà; lập giải pháp cấp điện cơ sở cho tòa nhà; thiết kế hệ thống chống sét và nối đất cho tòa nhà.

 7. Đồ án tốt nghiệp: Tổng quan trang bị điện tàu 700TEU - đi sâu nghiên cứu tính toán công suất động cơ thực hiện truyền động điện neo

  pdf 84p 127 15

  Đồ án tốt nghiệp với đề tài "Tổng quan trang bị điện tàu 700TEU - đi sâu nghiên cứu tính toán công suất động cơ thực hiện truyền động điện neo" có kết cấu nội dung gồm 5 chương học và chia làm 2 phần chính: phần 1 giới thiệu chung về trang thiết bị điện tàu 70TEU với 3 chương đầu, phần 2 đi sâu nghiên cứu tính toán công suất động cơ thực hiện truyền động điện neo tàu 700TEU với 2 chương tiếp theo.

 8. Đồ án tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp: Hệ thống lạnh sử dụng trên ô tô đi sâu phân tích hệ thống điều hòa 2 chiều dùng trên xe ô tô hãng KIA

  pdf 86p 197 38

  Nội dung đồ án trình bày những vấn đề về kỹ thuật lạnh, các phương pháp làm lạnh, môi chất lạnh, chất tải lạnh và các đơn vị đo lường, hệ thống điều hòa nhiệt độ hai chiều và máy điều hòa nhiệt độ hai chiều sử dụng trên xe ô tô.

 9. Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng cơ khí của nhà máy cơ khí Hải Phòng

  pdf 80p 205 64

  Đề tài gồm 5 chương: chương 1 giới thiệu chung về nhà máy và phân xưởng cơ khí của nhà máy, chương 2 xác định phụ tải tính toán cho phân xưởng cơ khí, chương 3 thiết kế mạng hạ áp cho phân xưởng cơ khí và tính chọn các thiết bị, chương 4 thiết kế mạng điện chiếu sáng cho phân xưởng cơ khí, chương 5 tính toán bù công suất phản kháng.

 10. Đồ án Điện lực: Thiết kế cung cấp điện cho một phân xưởng sản xuất công nghiệp

  pdf 62p 263 81

  Đồ án Điện lực "Thiết kế cung cấp điện cho một phân xưởng sản xuất công nghiệp" mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức cần thiết được trình bày trong đồ án này và vận dụng kiến thức vào đồ án cùng chủ đề của mình thật hiệu quả.

 11. Đồ án: Thiết kế cung cấp điện cho trường trung học phổ thông

  pdf 139p 1646 558

  Đồ án: Thiết kế cung cấp điện cho trường trung học phổ thông giới thiệu tổng quan về đề tài, xác định công suất tính toán, chọn phương án cung cấp điện cho trường học, chọn thiết bị cho mạng điện, chống sét cho mạng điện và kết luận. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2