intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các trò chơi hay và bổ ích giúp trẻ phát triển trí thông minh

Chia sẻ: Aae Aey | Ngày: | 10 tài liệu

3.526
lượt xem
343
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Các trò chơi hay và bổ ích giúp trẻ phát triển trí thông minh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc tham gia các hoạt động hằng ngày giúp trẻ phát triển trí thông minh. Vậy những trò chơi nào bé nên được chơi trong năm đầu đời để giúp trẻ thông minh hơn?

Lưu
Những trò chơi bổ ích giúp trẻ phát triển trí thông minh mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hy vọng sẽ là những tài liệu hữu ích cho các bậc cha mẹ chăm sóc bé yêu mỗi ngày, tìm và phát huy nhưng khả năng tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ có tư duy nhạy bén. Mong rằng các bạn hài lòng với những tư liệu này.

Tài liệu trong BST: Các trò chơi hay và bổ ích giúp trẻ phát triển trí thông minh

 1. Dạy con học Toán qua các trò chơi

  pdf 3p 1476 759

  Có những lúc trẻ không thể phân biệt được các con số cũng như nhớ nổi chúng, và điều các bà mẹ cần làm không phải là bắt con nhớ bằng được mà biến trò chơi đếm số thành một trò vui vẻ. Với tư liệu này bạn sẽ có thêm một số trò chơi giúp trẻ học các con số.

 2. 8 Trò chơi thú vị giúp bé phát triển trí thông minh

  pdf 4p 1223 736

  Tham gia các hoạt động vui chơi sẽ giúp bé học được nhiều điều, các mẹ hoàn toàn có thể giúp bé hoàn thiện về mặt thể chất và phát triển trí thông minh của bé ngay từ nhỏ thông qua những trò chơi nhỏ thú vị. Vậy những trò chơi nào bé nên được chơi trong năm đầu đời?

 3. Trò chơi Toán học đơn giản

  pdf 3p 617 230

  Với một số trò chơi được giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có thêm một số bí quyết giúp trẻ tìm hiểu về môn Toán, bước đầu làm quen với Toán học, qua đó phát triển trí thông minh cho trẻ.

 4. 10 trò chơi bổ ích

  pdf 3p 845 324

  Giới thiệu đến bạn một số trò chơi bổ ích giúp trẻ phát triển những kỹ năng sống cần thiết, rèn thêm trí nhớ, tìm hiểu về thế giới xung quanh... giúp bé yêu của bạn trở thành niềm tự hào.

 5. 10 Trò chơi cho năm đầu đời của bé yêu

  pdf 3p 701 310

  Trò chơi là một trong những cách thú vị để để giúp trẻ phát triển trí thông minh trong những năm đầu đời, trẻ bắt đầu được tiếp cận với những thứ mới lạ, bước đầu tìm hiểu mọi thứ xung quanh, giai đoạn này trẻ dễ dàng học hỏi mọi thứ là thời gian thích hợp để giúp trẻ phát triển trí não.

 6. Trò chơi phát triển kỹ năng Toán học

  pdf 6p 1447 745

  Các nhà nghiên cứu nói rằng, nhiệm vụ chính của bé là vui chơi và học hỏi. Nhiều trò chơi đơn giản hàng ngày còn giúp bé phát triển kỹ năng toán học. Mong rằng tư liệu này sẽ giúp bạn biết thêm một số trò chơi để phát triển khả năng Toán học của trẻ.

 7. Các trò chơi trong bếp giúp bé học toán

  pdf 4p 564 224

  Những trò chơi bổ ích này không chỉ giúp bé hào hứng hơn với bữa ăn mà còn là cơ hội để trẻ rèn các kỹ năng làm toán. Những hướng dẫn dưới đây từ các chuyên gia giáo dục của Sheknows sẽ giúp bạn dạy con học toán một cách vui thích trong gian bếp của gia đình.

 8. Đồng dao và trò chơi trẻ em

  pdf 5p 937 367

  Các nhà giáo dục băn khoăn, loay hoay đi tìm một phương pháp giáo dục trẻ em có hiệu quả trong thời đại mà thông tin bùng nổ và kỹ thuật điện tử xâm nhập đến từng mái trường, từng gia đình, đến từng trẻ em. Mời bạn tham khảo tư liệu sau đây để co thêm kinh nuôi dạy trẻ theo phương pháp truyền thống.

 9. Sưu tầm Trò chơi, bài hát, thơ ca, truyện, câu đố theo chủ đề

  pdf 253p 1054 313

  Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu theo chủ đề dành cho trẻ 5 - 6 tuổi cưới đây kết cấu gồm 3 phần. Phần 1 với các trò chơi về các chủ đề như gia đình, động vật, thực vật, các hiện tượng tự nhiên,... Phần 2 với các chủ đề về bài hát. Phần cuối cùng trình bày về các câu chuyện, câu đố.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2