Chia sẻ một số Thủ thuật sử dụng máy tính bạn cần biết

Chia sẻ: Trần Thị Kim | Ngày: | 8 tài liệu

0
915
lượt xem
66
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Chia sẻ một số Thủ thuật sử dụng máy tính bạn cần biết
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp những tài liệu hay nhất về thủ thuật sử dụng máy tính, tích hợp đầy đủ các kiến thức cơ bản nhất và các thao tác để giúp các bạn dễ dàng khi sử dụng máy tính và có thể bảo vệ được máy tính của mình lâu bền hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chia sẻ một số Thủ thuật sử dụng máy tính bạn cần biết

 1. Thủ thuật sử dụng máy tính: 10 bí quyết sử dụng máy tính bền lâu

  pdf 4p 193 80

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhịp sống hiện đại, máy tính ngày càng trở nên gần gũi hơn. Nó mang cả thế giới đến cho bạn nhưng cũng có thể mang thế giới ấy ra đi nếu bạn không chăm sóc, sử dụng nó cẩn thận. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhịp sống hiện đại, máy tính ngày càng trở nên gần gũi hơn.

 2. Thủ thuật sử dụng máy tính: Lỗi trong Windows XP

  pdf 518p 147 46

  Những lỗi , thủ thuật này được tôi sưu tầm từ mạng Internet , báo chí hay những lần sửa chữa lỗi cho các bạn mới làm quen với hệ điều hành Windows của Microsoft . Vẫn còn hàng nghìn lổi xãy ra hoặc thủ thuật trên nền Windows chưa được cập nhật vào trong Ebook này.

 3. Thủ thuật sử dụng máy tính: Những nguyên nhân khiến máy tính hoạt động chậm

  pdf 4p 107 23

  Các chương trình và tệp tin trên máy tính mới “đập hộp” luôn có tốc độ hoạt động nhanh như chớp. Đáng tiếc, "phong độ" của chúng không kéo dài và dần mất đi khả năng ban đầu. Có nhiều lý do khiến máy tính chạy chậm nhưng chủ yếu rơi vào 3 vấn đề: thiết kế phần cứng, virus - spyware hoặc PC gặp trục trặc xuất phát từ chính những biện pháp được áp dụng để sửa hai nguyên nhân trên.

 4. Thủ thuật sử dụng máy tính: WindowsXP Các thủ thuật và mẹo vặt

  pdf 37p 160 52

  Tham khảo tài liệu 'thủ thuật sử dụng máy tính: windowsxp các thủ thuật và mẹo vặt để giúp các bạn có thể loại bỏ CD autoplay(tự chơi) hoàn toàn, trong Windows XP Home, hủy bỏ CD autoplay hoàn toàn, trong Windows XP Pro.

 5. Thủ thuật sử dụng máy tính: Thủ thuật tối ưu Windows XP

  pdf 24p 118 28

  Tham khảo tài liệu 'thủ thuật sử dụng máy tính: thủ thuật tối ưu windows xp', với tài liệu này các bạn có thể tự tối ưu windows XP cho máy tính của mình, làm phần mềm máy tính tăng tốc và sử dụng tốt hơn.

 6. Thủ thuật sử dụng máy tính: Trọn bộ phím tắt của Total Commander 6.51(chú thích Tiếng Việt)

  pdf 6p 133 21

  Tham khảo tài liệu thủ thuật sử dụng máy tính: trọn bộ phím tắt của total commander 6.51(chú thích tiếng việt), với tài liệu này các bạn có thể nắm rõ các phím tắt cơ bản nhất trong máy tính để sử dụng máy tính dễ dàng hơn.

 7. Thủ thuật sử dụng máy tính: Google Hacks toàn tập

  pdf 11p 183 46

  Google là máy tìm kiếm mạnh mẽ và phổ biến nhất thế giới,nó có khả năng chấp nhận những lệnh được định nghĩa sẵn khi nhập vào và cho những kết quả không thể tin được. Với tài liệu này các bạn có thể sử dụng google thành thạo hơn.

 8. Thủ thuật sử dụng máy tính: Firewall + phương pháp của Hacker + cách phòng chống

  pdf 6p 107 28

  Hầu hết thì các tường lửa thường có 1 số dạng đặc trưng, chỉ cần thực hiện một số thao tác như quét cổng và firewalking và lấy banner (thông tin giới thiệu-tiêu đề ) là hacker có thể xác định được loại tường lửa, phiên bản và quy luật của chúng.

Đồng bộ tài khoản