intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Công nghệ viễn thông 3G

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 7 tài liệu

2.273
lượt xem
708
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Công nghệ viễn thông 3G
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Viễn thông là một trong số ít những ngành vẫn giữ được đà tăng trưởng khi nền kinh tế suy thoái. Trong khi điện thoại cố định đang phát triển cầm chừng, thậm chí phát triển âm tại một số khu vực thì các dịch vụ di động và dữ liệu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong bối cảnh như vậy, việc có đầu tư phát triển 3G với vốn đầu tư khá lớn hay không đang trở thành vấn đề cho nhiều nhà mạng trên thế giới.

Lưu

Tài liệu trong BST: Công nghệ viễn thông 3G

 1. Giới thiệu mạng di động GSM

  pdf 11p 632 281

  Định nghĩa GSM GSM là viết tắt của từ " The Global System for Mobile Cpommunication" - Mạng thông tin di động toàn cầu. - GSM là tiêu chuẩn chung cho các thuê bao di động di chuyển giữa các vị trí địa lý khác nhau mà vẫn giữ được liên lạc . Các mạng điện thoại GSM ở việt nam . Ở Việt Nam và các nước trên Thế giới , mạng điện thoại GSM vẫn chiếm đa số, Việt Nam có 3 mạng điện thoại GSM đó là : - Mạng Vinaphone : 091 = 094... -...

 2. MATLAB Primer - Seventh Edition

  pdf 230p 350 163

  MATLAB®, developed by The MathWorks, Inc., integrates computation, visualization, and programming in a flexible, open environment. It offers engineers, scientists, and mathematicians an intuitive language for expressing problems and their solutions mathematically and graphically. Complex numeric and symbolic problems can be solved in a fraction of the time required with a programming language such as C, Fortran, or Java.

 3. Hệ thống thông tin di động thế hệ thứ ba - CDMA 2000

  doc 193p 555 226

  Tài liệu "Hệ thống thông tin di động thế hệ thứ ba - CDMA 2000" gồm 2 phần. Phần 1 trình bày các nội dung về hệ thống thông tin di động thế hệ thứ ba – CDMA2000. Phần 2 trình bày về báo hiệu trong hệ thống thông tin di động CDMA2000.

 4. Giáo trình Mạng 3G WCDMA UMTS

  doc 100p 1272 572

  Giáo trình Mạng 3G WCDMA UMTS gồm 4 chương, trình bày tổng quan mạng 3G WCDMA UMTS, công nghệ đa truy nhập của WCDMA, giao diện vô tuyến của WCDMA UMTS, truy nhập gói tốc độ cao (HSPA).

 5. Giới thiệu sản phẩm - dịch vụ 3G

  ppt 107p 519 263

  3G là gì? 3G: Viết tắt của thirdgeneration technology) là công nghệ truyền thông thế hệ thứ ba, cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu phi thoại (tải dữ liệu, gửi email, tin nhắn nhanh, hình ảnh...) Hệ thống thông tin di động thế hệ ba có thể cung cấp các dịch vụ với tốc độ từ 2Mbps đến 14.4Mbps. Với công nghệ 3.5G (HSPDA) tốc độ truy cập Internet tăng khoảng 6 lần so với EDGE và 8 lần so với GPRS...

 6. Giáo trình Kỹ Thuật Truyền Dẫn Số - Chủ biên. TS. Nguyễn Quốc Bình

  pdf 245p 1888 592

  Mời các bạn sinh viên và Giảng viên tham khảo giáo trình Kỹ Thuật Truyền Dẫn Số trình bày về hệ thống thông tin số, số hóa tín hiệu, ghép kênh trong truyền dẫn tín hiệu số, xử lý tín hiệu bảng gốc, đồng bộ trong truyền dẫn tín hiệu số.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2