intTypePromotion=1

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Địa (Có đáp án)

Chia sẻ: Wangyuann Wangyuann | Ngày: | 13 tài liệu

0
4.598
lượt xem
2
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Địa (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gửi đến các bạn học sinh BST Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Địa (Có đáp án) được TaiLieu.VN tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhằm cung cấp cho các em một số tư liệu tham khảo và củng cố kiến thức trọng tâm cho môn Địa lí trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPTQG năm 2021 đang sắp đến. Cùng tham gia giải đề thi để ôn tập kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nâng cao kỹ năng giải bài tập, và tích lũy thêm vốn kiến thức mới để tự tin khi bước vào kì thi THPT Quốc gia chính thức nhé! Mời các em cùng tham khảo bộ sưu tập!

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Địa (Có đáp án)

 1. 59 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Địa lí

  pdf 270p 9 5

  Tuyển tập 59 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Địa lí gồm các đề thi thử môn Địa lí được lựa chọn từ các trường THPT như: THPT Kim Liên, THPT Hàn Thuyên, THPT Đồng Đậu, THPT Hoàng Hoa Thám,... Tài liệu được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tư liệu ôn luyện, làm quen với các dạng đề thi theo cấu trúc chuẩn mà Bộ GD&ĐT đưa ra để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 2. 40 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Địa lí (Có đáp án)

  pdf 274p 115 12

  Việc ôn thi sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các em có trong tay 40 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Địa lí (Có đáp án) được chia sẻ trên đây. Tham gia giải đề thi để rút ra kinh nghiệm học tập tốt nhất cho bản thân cũng như củng cố thêm kiến thức để tự tin bước vào kì thi chính thức các em nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 3. 17 đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lí năm 2020

  pdf 91p 5 2

  Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập thật tốt chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. TaiLieu.VN xin gửi đến các em tài liệu 17 đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lí năm 2020 để ôn tập, bổ sung kiến thức. Vận dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân để thử sức mình với các đề thi trong tài liệu nhé! Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi.

 4. 15 đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Địa lí (Có đáp án và giải chi tiết)

  pdf 129p 5 2

  Tài liệu 15 đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Địa lí (Có đáp án và giải chi tiết) được sưu tầm và chia sẻ nhằm cung cấp cho bạn các đề thi được biên soạn theo cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo để các em nâng cao kỹ năng làm bài tập, giải quyết một cách chắc chắn khối lượng kiến thức khổng lồ của môn Địa lý. Tài liệu có đi kèm đáp án và lời giải chi tiết giúp các em tham khảo và củng cố kiến thức cốt lõi trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia chính thức. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 5. Bộ đề thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lí (Có đáp án và giải chi tiết)

  pdf 91p 4 1

  Tài liệu Bộ đề thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Địa lí (Có đáp án và giải chi tiết) được biên soạn nhằm cung cấp cho các em bộ đề thi thử THPT theo chuẩn cấu trúc đề thi năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để các em có cơ hội ôn tập, nâng cao kỹ năng làm bài tập. Tài liệu có đi kèm đáp án và lời giải chi tiết giúp các em dễ dàng tham khảo và củng cố thêm vốn kiến thức cối lõi cho mình. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 6. Giải 25 đề thi môn Địa lí theo cấu trúc đề thi mới của Bộ GD&ĐT

  pdf 209p 7 2

  Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo tài liệu Giải 25 đề thi môn Địa lí theo cấu trúc đề thi mới của Bộ GD&ĐT. Hi vọng đây sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp các em củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia 2021 sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 7. Làm chủ môn Địa trong 30 ngày

  pdf 339p 4 2

  Tài liệu Làm chủ môn Địa trong 30 ngày được biên soạn theo định hướng thi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm giúp các em học sinh có kế hoạch, phương pháp để nắm vững kiến thức về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên cũng như giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài tập, hệ thống lại khối lượng kiến thức của môn Địa lí một cách chắc chắn để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp diễn ra. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Lần 1)

  pdf 5p 26 7

  Để giúp ích cho việc làm bài kiểm tra, nâng cao kiến thức của bản thân, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Lần 1) bao gồm nhiều dạng câu hỏi bài tập khác nhau giúp bạn nâng cao khả năng tính toán, rèn luyện kỹ năng giải đề hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn thi tốt!

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ (Lần 1)

  pdf 7p 8 1

  Việc ôn thi sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các em có trong tay Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ (Lần 1) được chia sẻ trên đây. Tham gia giải đề thi để rút ra kinh nghiệm học tập tốt nhất cho bản thân cũng như củng cố thêm kiến thức để tự tin bước vào kì thi chính thức các em nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa Lí có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1)

  pdf 5p 10 5

  Sau đây là Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa Lí có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1) được TaiLieu.VN sưu tầm và gửi đến các em học sinh nhằm giúp các em có thêm tư liệu ôn thi và rèn luyện kỹ năng giải đề thi để chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2)

  pdf 8p 15 5

  Thông qua việc giải trực tiếp trên Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2) các em sẽ nắm vững nội dung bài học, rèn luyện kỹ năng giải đề, hãy tham khảo và ôn thi thật tốt nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 12. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường Đại học EDX (Lần 1)

  pdf 20p 8 3

  Nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, cũng như làm quen với cấu trúc ra đề thi và xem đánh giá năng lực bản thân qua việc hoàn thành đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường Đại học EDX (Lần 1) dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi. Chúc các em thi tốt!

 13. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường Đại học EDX (Lần 2)

  pdf 14p 8 1

  Mời các bạn tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2021 môn Địa lí có đáp án - Trường Đại học EDX (Lần 2) sau đây để hệ thống lại kiến thức đã học và biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chủ yếu được đề cập trong đề thi để từ đó có thể đề ra kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2