Giáo trình học tiếng hàn dành cho người việt

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 12 tài liệu

1
3.253
lượt xem
230
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Giáo trình học tiếng hàn dành cho người việt
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp giáo trình tiếng Hàn chất lượng dành cho người mới học. Dành cho người bận rộn có thể tự học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với nhiều từ vựng và mẫu câu đơn giản

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình học tiếng hàn dành cho người việt

 1. Giáo trình Tự học tiếng Hàn cho mọi người - Phần sơ cấp

  pdf 199p 2166 1069

  Giáo trình được biên soạn dựa trên bộ sách của Giáo sư Sang – Oak Lee, Hi – Won Yoon, Jae – Young Han, Mee – Sun Han và Eun – Gyu Choi, cuốn sách bao gồm ba tập với 25 bài trong mỗi tập. Các bài học trong giáo trình có nội dung cơ bản, giúp học viên bước đầu làm quen với tiếng Hàn.

 2. Giáo trình Tự học tiếng Hàn cho mọi người (phần trung cấp) - NXB Tổng hợp

  pdf 218p 658 232

  Bộ giáo trình Tự học tiếng Hàn cho mọi người gồm 3 cuốn ở 3 cấp độ từ sơ cấp, trung cấp tới cao cấp, được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao. Giáo trình Tự học tiếng Hàn cho mọi người (phần trung cấp) gồm các bài hội thoại tiếng Hàn ở mức độ khó hơn, từ vựng đa dạng hơn so với cuốn "Giáo trình Tự học tiếng Hàn cho mọi người (phần sơ cấp)" qua các chủ đề hội thoại: Lời chào, giao thông, kỳ nghỉ, thời gian, sách,... Hy vọng cuốn sách thật sự hữu ích cho những ai đang học tập ngôn ngữ này.

 3. Tự học tiếng Hàn cơ bản - Lê Duy Khoa

  pdf 138p 1043 433

  Nội dung cuốn sách "Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản" bao quát một vốn ngôn ngữ lớn, thực tế và hữu dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, được sắp xếp theo chủ đề đề tiện việc tra cứu. Các mẫu câu tiếng Hàn đều được phiên âm cách nói sang tiếng Việt để giúp người học nhanh chóng và dễ dàng nói được tiếng Hàn. Đây là một tài liệu không thể thiếu được cho tất cả những ai đang cần sử dụng tiếng Hàn.

 4. Giáo trình Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản (Dành cho người tự học)

  pdf 202p 1156 509

  Giáo trình Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản (Dành cho người tự học) cung cấp cho các bạn những kiên thức về danh từ, kết thúc câu, đại danh từ, thời thế, các thể phủ định, cách thể hiện sự tôn trọng,... trong tiếng Hàn. Mời các bạn tham khảo.

 5. Ebook Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Ngữ pháp và cách viết

  pdf 195p 2137 861

  Cuốn sách gồm các nội dung chính: Bảng chữ cái tiếng Hàn, phong cách ngôn ngữ Hàn, chữ số Hàn, từ để hỏi-câu hỏi, phủ định, các thì trong tiếng Hàn, các cụm từ nối trong tiếng Hàn, từ vựng, các câu sử dụng trong lớp học, các tình huống giao tiếp thông dụng, các bài đàm thoại, biến bảo giao thông, các kí hiệu khác, bài tập luyện dịch.

 6. Giáo trình tiếng hàn cơ bản

  pdf 139p 1281 492

  Tài liệu tham khảo gồm hệ thống côn tập ngữ pháp tiếng hàn, từ vựng tiếng anh... Hy vọng tài liệu giúp cho những bạn yêu thích học tiếng hàn, đặc biệt có một lượng kiến thức bổ ích để củng cố vốn kiến thức tiểng hàn của mình

 7. Bài giảng Tìm hiểu ngữ pháp tiếng Hàn - Lưu Tuấn Anh

  pdf 71p 1367 644

  Bài giảng Tìm hiểu ngữ pháp tiếng Hàn - Lưu Tuấn Anh nhằm giúp các bạn hiểu về các ngữ pháp trong tiếng Hàn. Chúc các bạn có thể vận dụng những gì mình kham khảo trong bài giảng vào việc học tiếng Hàn ngày một tốt hơn.

 8. Ebook Tự học giao tiếp tiếng Hàn Quốc cơ bản - Lê Huy Khoa

  pdf 139p 1296 481

  Quyển sách "Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản" được ấn hành nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng ngôn ngữ trong hợp tác kinh doanh, giao tiếp... Nội dung sách bao quát một vốn ngôn ngữ lớn, thực tế và hữu dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, được sắp xếp theo chủ đề để tiện việc tra cứu.

 9. Ebook Ngữ pháp tiếng Hàn cho người Việt - NXB Văn hóa thông tin

  pdf 571p 1465 768

  Ebook Ngữ pháp tiếng Hàn cho người Việt giúp những người đang học tiếng Hàn dù ở trình độ nào cũng có thể tìm thấy trong sách những giá trị phổ biến: dễ hiểu, dễ tra cứu nhưng vẫn bảo đảm tình chính xác, khoa học. Mời các bạn đón đọc.

 10. Sách hướng dẫn học tiếng Hàn_ Cuốn 1

  pdf 48p 2218 1424

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn học tiếng Hàn căn bản_ Cuốn 1

 11. Sách hướng dẫn học tiếng Hàn_ Cuốn 2

  pdf 36p 1326 1094

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn học tiếng Hàn căn bản- Cuốn 2

Đồng bộ tài khoản