Học tốt môn sức Sức bền vật liệu với bộ bài giảng cực hay của ĐH Xây dựng

Chia sẻ: Pham Thanh | Ngày: | 7 tài liệu

0
2.545
lượt xem
202
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Học tốt môn sức Sức bền vật liệu với bộ bài giảng cực hay của ĐH Xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để học tốt môn sức bền vật liệu mời các bạn cùng tham khảo bộ sưu tập bài giảng sức bền vật liệu dưới đây do GV Trần Minh Tú của trường ĐH Xây dựng biên soạn. Bộ bài giảng được biên soạn một cách hệ thống các nội dung kiến thức, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học và tìm hiểu về sức bền vật liệu.

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt môn sức Sức bền vật liệu với bộ bài giảng cực hay của ĐH Xây dựng

 1. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương mở đầu

  pdf 65p 360 88

  Chương mở đầu sức bền vật liệu tổng quan tất cả các chương và tóm tắt nội dung từng chương, nêu rõ các vấn đề trong mỗi chương nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng nắm vững hơn. Mời các bạn tham khảo!

 2. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 1 Nội lực trong bài toán thanh

  pdf 53p 2097 654

  Nội dung chương 1: Các ứng lực trên mặt cắt ngang, Biểu đồ ứng lực - PP mặt cắt biến thiên. Liên hệ vi phân giữa mô men uốn, lực cắt và tải trọng ngang phân bố, Phương pháp vẽ biểu đồ ứng lực theo điểm đặc biệt. Trong trường hợp tổng quát trên mặt cắt ngang của thanh chịu lực tác dụng của ngoại lực có 6 ứng lực.

 3. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 2 Thanh chịu kéo (nén) đúng tâm

  pdf 54p 631 264

  Bài giảng sức bền vật liệu chương 2 Thanh chịu kéo ( nén ) đúng tâm bao gồm các nội dung: định nghĩa - nội lực, áp suất pháp trên mặt cắt ngang , biến dạng hệ số posisson, đặc trưng cơ học của vật liệu,thế năng biến dạng đàn hồi, ứng dụng cho phép và hệ số an toàn và điều kiện bền.

 4. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 3 Trạng thái ứng suất

  pdf 40p 483 144

  Tham khảo bài giảng sức bền vật liệu chương 3 trạng thái ứng suất của giảng viên Trần Minh Tú trường đại học xây dựng cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về trạng thái ứng suất tại một thời điểm. Mời các bạn tham khảo!

 5. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 4 Đặc trưng hình học mặt cắt phẳng

  pdf 27p 489 104

  Trong chương kéo nén đúng tâm, ta đã biết khả năng chịu lực của mặt cắt ngang chỉ phụ thuộc vào diện tích của mặt cắt ngang mà không phụ thuộc vào hình dáng của chúng. Trong các trường hợp chịu lực khác, ngoài diện tích, khả năng chịu lực còn phụ thuộc vào hình dáng, nghĩa là còn phụ thuộc vào các thông số khác mà ta sẽ nghiên cứu trong chương này.

 6. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 5 Thanh chịu xoắn thuần túy

  pdf 34p 499 178

  Tham khảo bài giảng sức bền vật liệu chương 5 thanh chịu xoắn thuần túy của giảng viên Trần Minh Tú trường đại học xây dựng cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất, giúp các bạn nắm vững hơn về chương này.

 7. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 6 Thanh chịu uốn phẳng

  pdf 68p 310 78

  Thanh chịu uốn phẳng gọi là thuần tuý nếu trên các mặt cắt ngang của nó chỉ tồn tại thành phần cứng lực là mômen uốn Mx (hoặc My) nằm trong mặt phẳng quán tính chính trung tâm.nằm trong mặt phẳng đi qua trục thanh và vuông góc với trục thanh.

Đồng bộ tài khoản