Hướng dẫn tối ưu hóa Website với 12 tài liệu hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 15 tài liệu

0
403
lượt xem
15
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Hướng dẫn tối ưu hóa Website với 12 tài liệu hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn những cách thức phổ biến nhất để tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm nhằm đạt vị trí cao nhất để các bạn dễ dàng thực hiện việc tối ưu hóa cho một trang web.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hướng dẫn tối ưu hóa Website với 12 tài liệu hay

 1. Tối ưu hóa website TMĐT cho google search

  pdf 8p 29 5

  Mộ vấn đề thường gặp phải Khi thiết kế website bán hàng kinh doanh trực tuyến đó là có một danh mục sản phẩm rất lớn , hình ảnh nhiều, vấn đề trùng lặp nội dung thường xảy ra làm cho việc xếp hạng trong Google search không được tốt. Chính vì thế trong bài này TAKA xin giới thiệu những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cho website thương mại điện tử cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng.

 2. Tối ưu hóa Internal link

  pdf 8p 28 6

  Chúng ta đều biết được giá trị của các Inbound link, nhưng ít người biết tác dụng của các Internal link (Link trong nội bộ site) đến SEO và tác động của chúng tới thuật toán xếp hạng như thế nào để quyết định mỗi trang giữ chức năng gì trong một website.

 3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website của bạn

  pdf 7p 28 4

  Tại sao phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website của bạn? Chúng tôi đã hỏi ý kiến của một số chuyên gia về những mẹo hay những thủ thuật này giúp tối đa việc xếp hạng của một Website và dưới đây là những vấn đề được tóm tắt lại...

 4. Tối ưu hóa website cho 3 đại gia: Google, Yahoo, MSN

  pdf 9p 103 36

  Đạt được thứ hạng cao cho website của bạn trong bộ ba cỗ máy tìm kiếm (Google, Yahoo và MSN) là một nhiệm vụ nặng nề dễ làm nản chí nhiều webmaster. Ba cỗ máy tìm kiếm, ba thuật toán, ba nguyên tắc khác nhau – và đã có nhiều website luôn chiếm được vị trí đứng đầu trên danh sách tìm kiếm của các Search engine này – Họ làm điều đó bằng cách nào?...

 5. Tối ưu hóa website: Top 10 Google Techniques

  pdf 20p 199 104

  Tối ưu hóa website: Top 10 Google Techniques; đơn giản đây là ebook chuyên chú về các kỹ thuật tối ưu hóa nội dung website của bạn nhằm đạt được một thứ hạng khả quan trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, Yahoo và MSN... là 3 công cụ tìm kiếm chiếm gần 95% thị phần của lĩnh vực tìm kiếm.

 6. Tối ưu hóa website của bạn trên Google Places

  pdf 7p 37 5

  Một vài ngày trước đây, Google đã ra mắt công cụ tìm kiếm địa điểm (Place Search). Những website đã được liệt kê trong Google Places ( trước đây được biết đên như Google Local/Google Maps) đã được xuất hiện đầu tiên trong các kết quả tìm kiếm địa điểm của Google

 7. Tối ưu hóa website trên cỗ máy tìm kiếm

  pdf 5p 45 3

  SEO (Search Engine Optimization), cùng với PPC (, phổ biến nhất là Google Adwords), Affiliate, Banner Ads, Email Marketing, Social Media… hợp thành eMarketing (Internet Online Marketing). Nếu eMarketing thêm Mobile Marketing thì sẽ trở thành Digital Marketing.

 8. Tối ưu hóa các trang trong website

  pdf 6p 891 87

  Công việc này nhằm giúp các trang trong của website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo! ... Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo những lời khuyên dưới đây.Sử dụng những từ khóa quan trọng trong tiêu đề. Nếu bạn muốn quảng bá website với những từ khóa nhất định,

 9. Tối ưu website để search engine tìm thấy bạn

  pdf 5p 101 37

  Tối ưu website để search engine tìm thấy bạn. Một trong những vấn đề cơ bản nhất trong công nghệ SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá website cho việc tìm kiếm) là bảo đảm sao cho các trang web (của website) có thể dễ dàng tiếp cận với các Search engine. Không chỉ có trang chủ được chỉ số hoá (index) mà tất cả các trang trong đều phải được các search engine tìm thấy.

 10. Tối ưu hoá ảnh cho Web: Một số điều nên biết

  pdf 20p 118 49

  Tối ưu hoá ảnh cho Web: Một số điều nên biết Web là môi trường của thị giác, nhưng cho dù văn bản tạo nên phần lớn nội dung thì hình ảnh vẫn đóng vai trò quan trọng. Chỉ cần duyệt qua một số trang Web đang hiện hữu trên mạng, chúng ta sẽ thấy nhiều vấn đề cần bàn tới.

 11. Nguyên tắc tối ưu hóa website của Yahoo

  pdf 18p 71 13

  Nguyên tắc tối ưu hóa website của Yahoo Hiện nay và trong tương lai sẽ có nhiều ứng dụng phát triển trên nền Web, bạn dự định xây dựng một website đáp ứng các yêu cầu của mình với nhiều ứng dụng được tích hợp lên đó. Bạn đã nghĩ tới thời gian truy cập vào trang web nhanh sẽ giúp website đó thân thiện với người dùng hơn không.

 12. Giới thiệu các bước tối ưu hóa website - Bước 1: Tìm từ khóa tốt nhất

  pdf 5p 42 7

  Bạn phải làm nghiên cứu thực hiện các bước tối ưu hóa website để nâng cao thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Một số mẹo nhỏ sau đây giúp website bạn có thứ hạng cao. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây...

 13. Tối ưu hóa bố cục của trong trang web

  pdf 8p 214 95

  Tối ưu hóa bố cục của trong trang web? Trong xu hướng thiết kế web hiện đại, có 2 cách để thiết kế bố cục (layout) phổ biến là các bảng (table) lồng nhau và dựa vào chuẩn CSS. Cách thiết kế layout theo dạng table đã quá phổ biến với các nhà thiết kế website vì tính trực quan, thời gian thiết kế cũng được rút ngắn và khả năng tương thích trình duyệt cao.

 14. Tối ưu hoá keyword cho SEO tốt hơn

  pdf 7p 93 25

  Tối ưu hoá keyword cho SEO tốt hơn Phần lớn các SEOer luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một website sở hữu pagerank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

 15. 8 thủ thuật Seo đơn giản chỉ mất 15 phút để tối ưu trang website chuẩn Seo

  pdf 9p 40 7

  Đối với các SEOers chuyên nghiệp việc này sẽ như một lời nhắc nhở về những gì cần được kiểm tra hàng ngày cho một trang web và có thể được thực hiện khá nhanh chóng. Trong thực tế, bạn có thể giải quyết các việc dưới đây trong 1 tuần, tôi tin rằng bạn sẽ mang lại cho trang web của mình khá nhiều lưu lượng truy cập

Đồng bộ tài khoản