Một số tài liệu hay về bí quyết xây dựng chiến lược Viral Marketing

Chia sẻ: Gvx Gvx | Ngày: | 10 tài liệu

0
560
lượt xem
22
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số tài liệu hay về bí quyết xây dựng chiến lược Viral Marketing
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một số tài liệu hay về Viral Marketing giới thiệu quý vị khái niệm, quy trình, xu hướng cũng như các ví dụ thành công về chiến lược marketing này.

Lưu
Viral marketing là gì? Nó được định nghĩa dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin, cũng tương tự như cách thức virus lan truyền từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân. Giống như cách thức lan truyền của một con virus. Viral Marketing mô tả chiến thuật khuyến khích một cá nhân nào đó lan truyền một nội dung tiếp thị, quảng cáo đến những người khác, tạo ra một tiềm năng phát triển theo hàm mũ sự lan truyền và ảnh hưởng của một thông điệp như những con vi rút.

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu hay về bí quyết xây dựng chiến lược Viral Marketing

 1. Internet Viral Marketing từ A tới Z

  pdf 20p 224 135

  BANHBEO’S BLOG – Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, nhất là của các trang Social Media các chiến dịch marketing trong thời buổi công nghệ không thể nào bỏ qua mảnh đất màu mỡ của Viral marketing, chỉ cần một cái click chuột vào nút thích và nút chia sẻ hay post link lên trang đánh dấu link thì nội dung truyền tải lập tức hiện diện trong cộng đồng mạng.

 2. Các bước thực hiện chiến dịch Internet Viral Marketing

  pdf 9p 88 18

  Chúng ta phải chấp nhận là với marketing lan truyền trên Internet, phản ứng của người tiếp nhận có thể là hai chiều: có khen, có chê, và điều đó cũng tốt vì khán giả chỉ quan tâm đến những bàn luận mang tính khách quan, họ không thích nhồi nhét vào đầu những lời lăng xê hoa mỹ về sản phẩm. Các bước thực hiện một chiến dịch Viral Marketing

 3. Những chiến dịch Viral Marketing thành công nhất thập kỷ

  pdf 10p 92 20

  Viral marketing đã không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các công ty hay những người làm marketing chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đặc biệt với sự thành công của một số chiến dịch viral marketing ở Việt nam như chiến dịch "Tìm em nơi đâu" của Close Up, chiến dịch khai thác độ hot của hiện tượng hát nhép.

 4. Viral Marketing – Những cơn địa chấn trong thế giới ảo

  pdf 9p 45 6

  Viral marketing, words of mouth marketing hay Marketing lan truyền đã trở thành những thành ngữ không xa lạ gì với những người làm marketing. Với sự bùng nổ của diễn đàn ảo, mạng xã hội, nhất là trào lưu blog đã góp phần làm cho “đòn phép” này thêm phần uy lực. Reng reng reng… - Alô, gì đó mày? - Lên net “giựt đồ” đi! - Giựt đồ gì? – Thì giựt đồ khuyến mãi.

 5. Bạn đã biết chìa khóa thành công cho một chiến dịch Viral Content Marketing ?

  pdf 14p 47 7

  Con người khám phá và chia sẻ với nhau thông tin, những bức ảnh hay video,… một cách liên tục. Giả định rằng mỗi nội dung đều có khởi điểm như nhau, nhưng dường như chỉ có viral content (nội dung được lan truyền) là có sức sống hơn cả.

 6. Bí kíp làm nên một chiến dịch Viral Marketing hoàn hảo

  pdf 11p 58 9

  Theo một nghiên cứu mới đây, viral marketing tác động tới khách hàng gấp từ 500-1000 lần so với quảng cáo truyền thống. Thử nghĩ mà xem, thay vì tiêu tốn hàng triệu đô la vào báo chí, trên TV hay banner quảng cáo, bạn chẳng phải mất gì mà sản phẩm của mình vẫn được đông đảo mọi người biết đến . Nguyên tắc ở đây là, hãy để các fan làm tất cả mọi việc cho bạn.

 7. Viral marketing và những ý tưởng phát tán clip bậc thầy

  pdf 9p 88 14

  Sự bùng nổ thông tin khiến các thương hiệu gặp khó khăn khi thu hút người tiêu dùng và các nhà quảng cáo đang tìm đến con đường mới: tạo chiến dịch được cư dân mạng tự tay phát tán như hiệu ứng lây lan của virus.

 8. Kiến thức Marketing: Lịch sử Viral Marketing và quy trình Viral Marketing Campain chuẩn

  pdf 7p 56 12

  Lịch sử Viral Marketing Năm 1996 trong bài báo ‘The virus of marketing’1 trên tạp chí Fast companycủa giáo sự Jeffrey Rayport trường Harvard đã đề cập đến một kỹ thuật marketing, mà sự lan truyền của thông điệp giống như sự lây nhiễm của những virus ông gọi kỹ thuật đó là viral marketing hoặc v-marketing.

 9. Bí quyết thành công với Viral marketing

  pdf 7p 56 12

  Thuật ngữ viral marketing được giáo sư Jeffrey F. Rayport ở Trường kinh doanh Harvard (Mỹ) nhắc đến trong bài báo The Virus of Marketing quảng cáo kiểu virus trên tạp chí Fast Company vào tháng 12/1996. Thuật ngữ này sau đó được phổ biến rộng hơn nhờ Tim Draper và Steve Jurvetson, sáng lập công ty Draper Fisher Jurvetson, vào năm 1997.

 10. 7 bí quyết và các ví dụ điển hình về Viral Marketing

  pdf 9p 88 21

  Xin giới thiệu một bài viết cũ của tác giả Thomas Baekdal về “7 bí quyết viral marketing” với những ví dụ có thể được xem là kinh điển khi sử dụng video như là một chiến thuật chính cho các chiến lược Viral Marketing

Đồng bộ tài khoản