Một số tài liệu thực hành dịch tiếng trung cho sinh viên tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Lan Lan | Ngày: | 10 tài liệu

0
724
lượt xem
61
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số tài liệu thực hành dịch tiếng trung cho sinh viên tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bên cạnh tiếng anh, ngày nay, tiếng trung cũng là một ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay. Bộ sưu tập gồm một số bài dịch tiếng trung cùng các từ điển giúp các bạn sinh viên dễ dàng tra cứu và thực hành hiệu quả, nâng cao trình độ và đạt kết quả tốt trong các kì thi.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu thực hành dịch tiếng trung cho sinh viên tham khảo

 1. Bài tập dịch TIẾNG HOA

  pdf 22p 840 335

  Cuốn sách giúp cho người đọc cách phát âm tiếng hán và những từ vựng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.Cuốn sách còn rất thích hợp cho những bạn tự học tiếng hán ở nhà do không có điều kiện đến trung tâm ngoại ngữ.Chúc các bạn học vui

 2. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 1

  pdf 27p 768 189

  Tham khảo bài viết 'thực hành dịch tiếng trung - chương 1', ngoại ngữ, nhật - pháp - hoa- others phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 2

  pdf 34p 445 160

  Tài liệu thực hành dịch tiếng trung gồm các bài tập thực hành căn bản, dễ hiểu giúp các bạn sinh viên học tiếng trung có thể luyện tập tốt và nâng cao trình độ tiếng trung của mình.

 4. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 3

  pdf 28p 248 112

  Tài liệu là bài giảng do các thầy cô trường đại học Tôn Đức Thắng biên soạn, nhằm giúp các bạn sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình qua các bài tập thực hành thực tế.

 5. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 4

  pdf 14p 307 127

  Nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ tiếng trung có thể tiến hành thực hành các bài tập tiếng trung hiệu quả,tài liệu "Thực hành dịch tiếng trung" sẽ là tài liệu rất hay dành cho các bạn.

 6. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 5

  pdf 29p 231 107

  Đây là bài giảng được biên soạn bởi các thầy cô trường đại học Tôn Đức Thắng để giúp các bạn sinh viên có tài liệu tham khảo và nâng cao khả năng thực hành tiếng trung.

 7. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 6

  pdf 17p 302 115

  Tài liệu "Thực hành tiếng trung" được sắp xếp và trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu giúp các bạn sinh viên chuyên ngành có tài liệu thực hành và ôn thi tốt trong kì thi cuối kì.

 8. Thực hành dịch tiếng trung - Chương 7

  pdf 9p 297 107

  Đây là tài liệu thực hành luyện dịch tiếng anh rất hay dành cho tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ tiếng trung để các bạn tham khảo và học tiếng trung tốt hơn.

 9. Từ điển Việt – Trung

  pdf 180p 1369 580

  Tài liệu “Từ điển Việt – Trung” gồm khoảng 60.000 đơn vị từ vựng tiếng Trung Quốc, bao gồm những từ phổ thông, các từ khoa học tự nhiên và xã hội , các phương ngôn, thành ngữ, thuật ngữ những từ chỉ ho, tên người , tên đất….

 10. Giáo trình Từ điển tiếng Trung qua hình ảnh

  pdf 88p 584 257

  Giáo trình từ điển tiếng Trung qua hình ảnh được trình bày khá hấp dẫn với các hình ảnh minh họa giúp bạn dễ dàng học được tiếng Trung một cách hiệu quả nhất.

Đồng bộ tài khoản