Những bài truyện kể hay nhất của bậc tiểu học

Chia sẻ: Hung Duong | Ngày: | 10 tài liệu

0
5.767
lượt xem
320
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những bài truyện kể hay nhất của bậc tiểu học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những mẫu truyện kể dành cho khối tiêu học luôn là những câu chuyện thú vị, sinh động và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh.

Lưu
"Những bài truyện kể hay nhất của bậc tiểu học" là bộ sưu tập hệ thống những mẫu truyện kể hay nhất giúp cho các em phát huy được trí tưởng tượng, những câu chuyện về tình cảm thầy trò hay nhất, tính anh em, cha mẹ, và những câu chuyện về thế giới động vật, Nhằm giúp cho các em có tấm lòng nhân đạo, biết cách yêu thương và chăm sóc, giúp đỡ giữa con người với con người.

Tài liệu trong BST: Những bài truyện kể hay nhất của bậc tiểu học

 1. Truyện cổ tích Việt Nam

  pdf 64p 1535 491

  Tuyển tập truyện cổ tích hay và đặc sắc của Việt Nam, những câu chuyện về tình cảm gia đình, bạn bè, thầy cô giúp cho học sinh phát huy được trí tưởng tượng, có tấm lòng nhân hậu, biết giúp đỡ mọi người. Mời thầy cô cùng các em tham khảo tài liệu.

 2. Truyện Cổ Tày - Nùng

  pdf 52p 691 422

  Tham khảo tài liệu 'truyện cổ tày - nùng', bao gồm những câu chuyện hay, tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả. Các bạn học sinh cùng đón đọc nhé!

 3. Domino - Truyện Một Con Cáo Nâu Đen

  pdf 47p 607 258

  Domino - Truyện Một Con Cáo Nâu Đen là một câu chuyện cổ tích hay, tình tiết ly kỳ hấp dẫn, trẻ em đọc sẽ được cuốn hút vào từng nhân vật giúp trẻ phát huy được trí tưởng tượng.

 4. Truyện Tấm Cám

  pdf 13p 999 417

  Truyện Tấm Cám kể về cô gái xinh đẹp, hiền hậu tên là Tấm. Vì mẹ mất sớm nên cha cô tục huyền với một người đàn bà khác. Rồi sau đó cha cô cũng qua đời nốt. Tấm đành phải ở với bà dì ghẻ. Câu chuyện rất hấp dẫn cùng đón đọc nhé!

 5. Truyện Cát và Đá

  ppt 10p 422 148

  Truyện Cát và Đá là câu chuyện hai người bạn cùng băng qua sa mạc...Trong ngày, vào một lúc nào đó, họ cãi nhau, và một trong hai người đánh vào mặt người kia. Hãy đọc và cảm nhận tình bạn nhé!

 6. Truyện thiếu nhi Cáo và Gà trống

  ppt 15p 3459 2102

  Truyện thiếu nhi "cáo và gà trống" là câu chuyện kể vể chú Gà Trống sống trong một ngôi nhà xinh xắn bên cạnh một khu rừng, Cáo ở trong rừng. Câu chuyện được diễn biến thật ly lỳ và hấp dẫn giữa hai con vật này.

 7. Truyện cổ Tày - Nùng - Chiếc cầu phúc đức

  pdf 8p 622 346

  Tham khảo tài liệu 'truyện cổ tày - nùng - chiếc cầu phúc đức', là mẫu truyện kể giúp học sinh có tấm lòng hướng thiện , là tư liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

 8. Truyện cổ Tày - Nùng - Chàng ngốc đi học

  pdf 7p 849 415

  Câu chuyện kể về một anh chàng ngốc nghếch nên người làng thường gọi là thằng Ngốc. Và một bà mẹ nhân hậu, dạy con những điều lẽ phải, câu chuyện hứa hẹn những điều hấp dẫn, các bạn cùng xem nhé!

 9. Truyện cổ tích: Sự tích Sọ Dừa

  pdf 6p 582 275

  Truyện cổ tích: Sự tích Sọ Dừa kể về mói tình của Sọ dừa với một cô gái xinh đẹp, dạy về lòng nhân hậu, ở hiền gặp lành, con người vượt qua số phận để đến với một kết thúc có hậu. Mời các bạn cùng đọc nhé!

Đồng bộ tài khoản