intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn xin việc thành công

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

4.626
lượt xem
1.194
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn xin việc thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu cung cấp cho các bạn các kỹ năng phòng vấn ứng viên hiệu quả với các phương pháp phỏng vấn khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu tuyển dụng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn xin việc thành công

 1. Những câu phỏng vấn bằng tiếng Anh

  pdf 2p 21079 5565

  Tổng hợp những câu phỏng vấn thông dụng bằng tiếng Anh, trả lời tốt những câu hỏi này, chúng ta sẽ giải tỏa được sự lo lắng khi bước vào mỗi cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

 2. Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng ứng viên

  pdf 79p 3725 1954

  Tài liệu cung cấp cho các bạn các kỹ năng phòng vấn ứng viên hiệu quả với các phương pháp phỏng vấn khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu tuyển dụng. Phỏng vấn tự do - Phỏng vấn theo kịch bản - Phòbg vấn tình huống - Phỏng vấ theo nhóm

 3. Một số câu hỏi phỏng vấn và câu trả lời

  doc 8p 1787 874

  Câu hỏi này của người phỏng vấn nhằm khảo sát mức độ hiểu biết của Quý vị đối với nhiệm vụ cá nhân, của phòng và của Công ty; đồng thời cũng xem xét năng lực làm việc của Quý vị, cũng như tác dụng của Quý vị trong tập thể câu trả lời của Quý vị cần phải thể hiện như sau

 4. Kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn

  ppt 30p 1928 1505

  Tài liệu tham khảo về kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn. Hướng dẫn cách tự phân tích để có thể xác định các hướng tìm việc phù hợp. Hướng dẫn cách tự động viên để có thể thích nghi với quá trình làm việc.

 5. Bạn có biết cách trả lời phỏng vấn?

  doc 3p 1450 984

  Trả lời phỏng vấn xin việc luôn là một điều khó khăn với nhiều người. Sau đây là những câu hỏi phổ biến và cách trả lời tối ưu trong từng trường hợp để giúp bạn chuẩn bị cho lần phỏng vấn tiếp theo.

 6. 10 câu hỏi kinh điển trong phỏng vấn tuyển dụng

  pdf 6p 2151 1118

  Có ít nhất 4 trong số 10 câu hỏi sau luôn được hỏi trong buổi phỏng vấn. Bạn có thể quá quen thuộc với chúng, nhưng hãy cẩn thận! Nếu không có cách trả lời phù hợp, bạn vẫn có thể bị loại ngay từ vòng đầu! Cùng tham khảo để biết những câu hỏi và cách trả lời những câu hỏi này nhé, chúc các bạn thành công!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2