intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những mẹo hay học phát âm tiếng anh chuẩn

Chia sẻ: Lê Vũ Quỳnh Viên | Ngày: | 8 tài liệu

9.756
lượt xem
1.072
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những mẹo hay học phát âm tiếng anh chuẩn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong tiếng Anh, phát âm là phần rất khó và để phát âm chuẩn tiếng Anh là điều dường như nan giải với nhiều người. Đây là tổng hợp các hướng dẫn dễ hiểu với những "bí kíp" rất chi tiết cách phát âm tiếng Anh chuẩn và nhiều nguồn tài liệu phong phú, chất lượng để bạn luyện phát âm tiếng Anh.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những mẹo hay học phát âm tiếng anh chuẩn

 1. Làm thế nào để học phát âm tiếng Anh

  pdf 6p 702 239

  Làm thế nào để học phát âm tiếng Anh .Để dành nhiều thời gian vào luyện tập là không quan trọng, điều quan trọng là thực hành nó đều đặn. Nhiều người học nghĩ rằng chỉ cần chú ý tới phát âm sẽ giúp họ phát triển khả năng tốt nhất. Luyện tập phát âm của bạn – Nghe từ và câu tiếng Anh rồi cố gắng lặp lại tốt nhất có thể.

 2. Phương pháp xác định trọng âm trong tiếng anh

  pdf 2p 1077 415

  [Đối với từ đơn]: 1/ Danh từ và tính từ có 2 âm tiết thì nhấn ở âm thứ I = e.g. 'beauty, 'music, 'tired, 'angry,... 2/ Động từ có 2 âm tiết nhấn âm thứ II = e.g. comp'lete, de'sign, su'pport,... 3/ Các từ tận cùng là -ic(s), -sion, -tion nhấn âm thứ II từ cuối đến lên = e.g. 'logic, eco’nomics, com'pression, pro'fession, re'lation, so'lution,... 4/ Các từ tận cùng là -cy, -ty, -phy, -gy, -al nhấn âm thứ III từ cuối đếm lên = e.g. de’cocracy, relia’bility, bi’ology, pho’tography, se’curity, po’litical, ‘critical, eco’nomical,... 5/ Các từ có...

 3. Tài liệu học tiếng Anh: Quy tắc phát âm tiếng Anh

  pdf 34p 5853 3664

  Tài liệu học tập tham khảo về Quy tắc phát âm tiếng anh dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, muốn tìm hiểu kỹ về Quy tắc phát âm tiếng Anh nhằm trao dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình được đúng ngữ điệu, đúng ngữ pháp và đúng cách phát âm của người bản xứ. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Phát âm chuẩn thật đơn giản

  pdf 4p 564 229

  Các bạn đều biết rằng phát âm có vai trò rất quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ. Nếu phát âm chuẩn, bạn có thể nghe và hiểu mọi người và ngược lại. Vậy làm thế nào để học phát âm tiếng Anh đúng cách và hiệu quả?

 5. Tài liệu về Cách nâng cao khả năng phát âm

  pdf 7p 603 255

  Ngữ âm là điều gây ấn tượng đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn nói Tiếng Anh vì bạn phải nói đúng thì người nghe mới hiểu được điều bạn nói. Điều quan trọng nhất là bạn phải nói rõ ràng và chính xác. Tuy nhiên, nếu sau độ tuổi đi học bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh tại một nước không nói Tiếng Anh thì việc có thể nói Tiếng Anh như người bản xứ là một nhiệm vụ dường như là bất khả thi.Trong những trường hợp như vậy, bạn cũng không nên nản chí vì...

 6. Bí quyết "chuẩn" phát âm tiếng Anh

  pdf 7p 623 232

  Bí quyết "chuẩn" phát âm tiếng Anh .Việc học phát âm và phát âm chuẩn không phải là việc diễn ra nhanh chóng một sớm một chiều, mà điều quan trọng nhất là có đủ sự kiên nhẫn và bền bỉ để có thể cải thiện khả năng phát âm của mình. Khi đọc một đoạn văn trong tiếng Anh bạn có thể chắc chắn mình đọc đúng được bao nhiêu %?

 7. Hướng dẫn luyện phát âm tiếng Anh Mỹ

  pdf 116p 1924 888

  Tài liệu Kỹ thuật luyện phát âm tiếng Anh Mỹ giới thiệu với bạn đọc các kỹ thuật phát âm trong quá trình học tiếng Anh Mỹ để người Việt mình có phát âm chuẩn hơn, giống giọng Anh Mỹ nhiều hơn. Tài liệu này thích hợp với người tự học, đồng thời cũng có thể làm Tài liệu giảng dạy trong môi trường dạy học.

 8. Cách phát âm tiếng anh

  doc 8p 1567 659

  Việc phát âm chuẩn các từ chứa âm câm cũng như sử dụng đúng mạo từ a, an, the... đã gây không ít khó khăn cho những người học tiếng Anh. Sau đây mình giới thiệu một số âm câm thường gặp:

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2