Những sáng kiến kinh nghiệm hay nhất môn Địa lý

Chia sẻ: Tran Quyen | Ngày: | 10 tài liệu

0
2.950
lượt xem
575
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những sáng kiến kinh nghiệm hay nhất môn Địa lý
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong bất cứ môn học nào, khi ôn tập bạn phải biết cách hệ thống lại kiến thức, học Địa lí củng vậy đòi hỏi học sinh phải có tính logic.

Lưu
Và phải có kỹ năng làm bài tập và kiến thức đa dạng. Tuy được xếp vào khối xã hội song Địa không phải cứ ôm khư khư cuốn sách là thành công. Do vậy chúng tôi đã tuyển tập "Những sáng kiến kinh nghiệm hay nhất môn Địa lí" dành tặng cho các bạn, hi vọng đây sẽ là tư liệu bổ ích nhất, chúc các bạn thành công!

Tài liệu trong BST: Những sáng kiến kinh nghiệm hay nhất môn Địa lý

 1. Sáng kiến kinh nghiệm môn Địa lý lớp 5: Sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy Địa lý 5

  doc 7p 4848 856

  Tài liệu tham khảo sáng kiến kinh nghiệm địa 5 về Sử dụng có hiệu quả lược đồ - bản đồ trong dạy địa lý. Các bạn biết mục tiêu của nhà trường Tiểu học là Giáo dục toàn diện cho trẻ em từ 6 - 11 tuổi

 2. Bản sáng kiến kinh nghiệm: CCH LM BI Địa lý để đạt điểm tối đa

  pdf 10p 88 5

  Bản sáng kiến kinh nghiệm: CCH LM BI Địa lý để đạt điểm tối đa giúp các bạn học sinh có kinh nghiệm củng như phương pháp học Địa hiệu quả , đạt những thành tích tốt trong tất cả các kỳ thi.

 3. Phương pháp sử dụng các phương tiện trực quan truyền thống trong dạy học Địa lý

  pdf 4p 209 42

  Phương tiện trực quan bao gồm: Tranh ảnh, sách giáo khoa về địa lý, các tranh ảnh minh hoạ. Các mô hình, mẫu vật, các bộ sưu tập với chủ đề địa lý. Các phim ảnh, đèn chiếu, băng vidio. Các loại bản đồ, biểu đồ, so đồ, hình vẽ.

 4. Phương pháp dạy học chung và phương pháp dạy học môn Địa lý

  pdf 4p 156 27

  Phương pháp dạy học phụ thuộc vào mục tiêu hành động: Phục vụ cho những mục tiêu đào tạo của nhà trường đào tạo ra những thế hệ có năng lực, có kiến thức, có phẩm chất.

 5. Sáng tạo giáo trình điện tử Địa lý

  pdf 5p 85 13

  Mặc dù chuyên môn tin học, nhưng với đam mê sáng tạo, tìm tòi và vì những học sinh, thầy Phùng Hữu Kim đã dày công tìm ra một mô hình dạy và học bằng giáo án điện tử môn địa lý từ lớp 6-9.

 6. Sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy Địa lý cho học sinh THCS

  pdf 24p 1879 332

  Tài liệu tham khảo cho giáo viên và phụ huynh có con lứa tuổi trung học cơ sở - Sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy địa lý cho học sinh THCS. Giúp các bạn nắn chắc lý thuyết và bài tập Địa lí một cách tốt nhất

 7. Sáng kiến kinh nghiệm: Hướng dẫn kỹ năng vẽ biểu đồ cơ bản địa lý lớp 12

  doc 12p 1441 447

  Trong quá trình giảng dạy địa lí cấp THPT,các giáo viên đã sử dụng nhiều phương pháp dạy học, trong đó phương pháp dạy thực hành - đặc biệt là thực hành kỹ năng vẽ biểu đồ cho lớp 12

 8. Sáng kiến kinh nghiệm:Rèn luyện kỹ năng địa lý - vẽ biểu đồ

  doc 12p 1907 501

  Việc giảng dạy kiến thức lí thuyết kết hợp với rèn luyện kỉ năng địa lí cho học sinh là một việc làm rất cần thiết, nhưng trên thực tế ,vì nhiều điều kiện khác nhau mà công việc này chưa đạt được nhiều kết qủa tốt .

 9. Sáng kiến kinh nghiệm:Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy - học Địa lý

  doc 8p 927 299

  Trong quá trình giảng dạy địa lí cấp THPT, các giáo viên đã sử dụng nhiều phương pháp dạy học, phương tiện dạy học, tuy nhiên những phương pháp, phương tiện dạy học mới chưa được tiếp cận và áp dụng một cách rộng rãi, hiệu quả

 10. Sáng kiến kinh nghiệm : Sử dụng Atlat trong giảng day Địa lý tự nhiên lớp 12

  pdf 36p 1884 1235

  Trong việc dạy và học môn Địa lí ở trương phổ thông, Atlat Địa lí Việt Nam có ý nghĩa hết sức quan trọng. Có thể coi đó là “cuốn sách giáo khoa” Địa lí đặc biệt, mà nội dung của nó được thể hiện chủ yếu bằng bản đồ.

Đồng bộ tài khoản