Ôn tập lý thuyết và bài tập áp dụng môn Vật lý lớp 10

Chia sẻ: NGUYEN KIM PHUNG | Ngày: | 8 tài liệu

0
2.327
lượt xem
280
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Ôn tập lý thuyết và bài tập áp dụng môn Vật lý lớp 10
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tóm tắt về kiến thức Vật lý lớp 10 về chất khí, động lực học chất điểm, động học và các bài tập trắc nghiệm luyện tập cho học sinh kỹ năng làm bài nhanh.

Lưu

Hy vọng bộ sưu tập này sẽ giúp cho các em học sinh học tập môn Vật lý tốt nhất, nắm được những kiến thức về lý thuyết cũng như công thức để giải bài tập. Thông qua những câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, học sinh được rèn thêm kỹ năng làm bài nhanh và chính xác. Các em hãy tham khảo để có được những kiến thức bổ ích.

Tài liệu trong BST: Ôn tập lý thuyết và bài tập áp dụng môn Vật lý lớp 10

 1. Tổng hợp bài tập tự luận và trắc nghiệm Vật lý 10

  doc 266p 3085 1094

  Tài liệu "Tổng hợp bài tập tự luận và trắc nghiệm Vật lý 10" sẽ giúp các bạn học sinh hệ thống lại được những nội dung kiến thức chính của chương trình học đồng thời cung cấp các dạng bài tập để học sinh tự ôn tập môn học. Chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn nhiều bài tập tự luận lẫn trắc nhiệm hay, có sự bao quát kiến thức cao và phù hợp với trình độ học sinh để gửi đến các bạn. Hy vọng với tài liệu này, các bạn sẽ định hướng được kế hoạch ôn tập của mình và ngày càng tiến bộ hơn trong môn Vật lý. Chúc các bạn thành công.

 2. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan Vật lý 10

  pdf 2p 1221 555

  Trọng tâm là các câu hỏi và bài tập về điểm đặt của các lực tác dụng lên vật rắn khi vật rắn cân bằng. Để vật rắn có mặt chân đế cân bằng thì trọng tâm phải luôn nằm trên mặt chân đế. Tư liệu nhấn mạnh về phần trắc nghiệm giúp học sinh luyện tập môn Lý lớp 10

 3. 450 Bài tập Vật lý 10 phần Động học

  pdf 35p 1053 652

  Tài liệu trình bày các bài tập phần Động học của môn Lý lớp 10. Các bài tập giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài tập, củng cố lại lý thuyết và nhận dạng các bài tập của phần động học.

 4. Bài tập ôn luyện Vật lý lớp 10

  pdf 22p 1073 431

  Tư liệu "Bài tập ôn luyện Vật lý lớp 10" trình bày các bài tập phần cơ học và một số câu trắc nghiệm nhanh giúp học sinh luyện tập và củng cố lý thuyết môn Lý.

 5. Động lực học chất điểm - Vật lý 10

  pdf 3p 1307 766

  Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm môn Vật lý 10 chuyên đề Động lực học chất điểm trình bày các câu hỏi trắc nghiệm nhanh có đáp án. Tư liệu nhằm rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm bài trắc nghiệm Vật lý 10.

 6. Bài tập Vật lý lớp 10 - Chương V Chất khí

  doc 6p 2454 762

  Tài liệu trình bày một số bài tập về phần Chất khí có hướng dẫn giải nhằm củng cố lý thuyết giúp các học sinh học tốt môn Vật lý 10 và ôn tập thi học kỳ.

 7. Bài tập chuyển động thẳng đều - Vật lý lớp 10

  pdf 14p 1456 198

  Tài liệu trình bày các bài tập về chuyển động thẳng đều, nêu sơ lược về phần lý thuyết và một số đề luyện tập có kèm lời giải. Các bài tập gồm nhiều dạng chuyển động giúp học sinh có kiến thức phong phú.

 8. Ôn tập Vật lý 10 - Động học chất điểm

  doc 6p 1454 896

  Tham khảo tài liệu 'ôn tập Vật lý 10 - Động học chất điểm' là phần bài tập trắc nghiệm có đáp án giúp các học sinh nắm vững kiến thức chương động học chất điểm và ôn thi hiệu quả.

Đồng bộ tài khoản