intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tài liệu giúp các bạn học ngữ pháp tiếng anh dễ dàng hơn

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 6 tài liệu

1.315
lượt xem
92
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tài liệu giúp các bạn học ngữ pháp tiếng anh dễ dàng hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để bắt đầu học tiếng anh thật giỏi các bạn cần có các kỹ năng nge , đọc, nói ,viết khi mà bắt đầu học các gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu ngôn ngữ mới để khắc phục tình trạng này chúng tôi mang đến cho các bạn bộ sưu tập này hy vọng sẽ mang lại cho các bạn kết quả thật tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu giúp các bạn học ngữ pháp tiếng anh dễ dàng hơn

 1. Tài liệu Grammar Căn Bản

  doc 71p 403 181

  Mạo từ là từ dùng trước danh từ và cho biết danh từ ấy đề cập đến một đối tượng xác định hay không xác định.Chúng ta dùng "the" khi danh từ chỉ đối tượng được cả người nói lẫn người nghe biết rõ đối tượng nào đó.

 2. Grammar Reference

  pdf 12p 287 81

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên, học sinh chuyên môn tiếng anh, - Ngữ pháp tiếng anh căn bản, các thì tiếng anh thông dụng.

 3. Tài liệu học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

  doc 37p 818 511

  Phải luyện nghe làm sao để đạt tới kỹ năng người nước ngoài nói là ta có thể hiểu được, tức là phải biết phát âm, nhấn giọng hay lên xuống những mục tiêu cần thiết trong câu, như vậy chúng ta mới có thể hiểu và nghe được.

 4. 140 worksheets for English lessons Intermediate Level

  pdf 311p 693 454

  A modern grammar for young children to match the wackiest of ABCs. The points covered are very basic indeed and include; nouns, verbs, adjectives, adverbs, pronouns, prepositions, conjunctions, plurals and the sentence.

 5. Kinh nghiệm học Tiếng Anh hay

  pdf 58p 4249 3674

  Với người học tiếng Anh viết không những là kỹ năng khó mà còn tốn nhiều thời gian. Để viết đúng, viết hay thật không đơn giản chút nào. Sau đây là một số bí quyết chúng tối muốn giới thiệu nhằm giúp các bạn viết hiệu quả hơn.

 6. Study skills - Phương pháp học Tiếng Anh

  pdf 40p 2014 1585

  Nghe tiếng Anh theo kiểu người Việt nghe tiếng Việt. Nghe cho ra từng từ. Người Anh nói thế nào? Đặc thù tiếng Anh nói?Phương pháp Học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2