Tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích cho người mới bắt đầu

Chia sẻ: Nguyen Quan | Ngày: | 12 tài liệu

1
1.833
lượt xem
197
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích cho người mới bắt đầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với quan điểm tự học là cách hiệu quả nhất để học tốt ngoại ngữ, để hỗ trợ các bạn tìm hiểu và tự học tập tiếng Nhật một cách tốt nhất. Tailieu.vn đã tổng hợp các tài liệu học tiếng Nhật cho những bạn mới bắt đầu, giúp các bạn dễ dàng học và làm quen với ngôn ngữ này được tốt nhất. Hy vọng sẽ có ích cho nhiều bạn. Nào! Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích cho người mới bắt đầu

 1. A guide to learning Hiragana and Katakana

  pdf 119p 547 271

  Cuốn sách là một hướng dẫn rất hữu ích trong việc học các dấu hiệu Kana. Cách phát âm và để đột quỵ bao gồm cho mỗi dấu hiệu, trong khi ở cuối của bất kỳ tập hợp các ký tự được theo sau bởi một phiên họp xem xét mini với những từ cơ bản và không gian cho văn bản thực hành.

 2. Ebook Tập viết tiếng Nhật - Quang Đạo

  pdf 217p 842 259

  Ebook Tập viết tiếng Nhật nhằm mang đến cho các em học sinh – sinh viên một phương pháp học giúp nắm vững cách viết tiếng Nhật. Sách không chỉ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, mà còn dành cho các học viên đã học qua tiếng Nhật. Cuốn sách được trình bày theo kiểu minh họa là chủ yếu. Phần đầu giới thiệu các kiểu chữ tiếng Nhật, nguyên tắc của cách viết chữ trong tiếng Nhật và hệ thống xếp loại những từ then chốt.

 3. List of 1000 Kanji

  pdf 200p 2432 1138

  Tài liệu này có 1000 chữ Kanji thông dụng giúp các bạn hiểu nhanh, nhớ lâu các từ vựng tiếng Nhật. Tài liệu có phần chú giải bằng tiếng Anh giúp hiểu chính xác nôi dung các từ. Từ đó trau dồi được thêm ngoại ngữ cho bạn

 4. Giáo trình tiếng Nhật - Shin Nihongo No Kiso I

  pdf 259p 2351 1145

  Tài liệu học tiếng nhật tham khảo dành cho những bạn yêu thích học tiếng Nhật. Tài liệu gồm các bài học từ bài số 26 đến bài số 50 với các chủ đề khác nhau, mong rằng tập sách này giúp ích cho việc học tập của các bạn.

 5. Giáo trình tiếng Nhật - Shin Nihongo No Kiso II

  pdf 312p 2486 1306

  Tài liệu học tiếng Nhật tham khảo dành cho những bạn yêu thích học tiếng Nhật. Tài liệu gồm 25 bài học từ bài số 1 đến bài số 25 với các chủ đề khác nhau, mong rằng tập sách này giúp ích cho việc học tập của các bạn. Ở trình độ sơ cấp thì có lẽ giáo trình Shin nihongo no kiso này là phổ biến thứ 2 sau Minna no nihongo.

 6. Sách Mainichi Kikitori - Shoukyu ( Everyday listening in 50 days Vol. 1)

  pdf 77p 411 52

  Đây là giáo trình luyện nghe dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, giúp các bạn bước đầu làm quen và tìm hiểu về cách nghe tiếng Nhật được dễ dàng hơn. Hy vọng sẽ có ích cho nhiều bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 7. Sách Mainichi Kikitori - Shoukyu ( Everday listening in 50 days Vol. 2)

  pdf 68p 236 52

  Giáo trình Mainichi kikitori - Shoukyu dành cho các bạn mới bước đầu làm quen với tiếng Nhật, là giáo trình luyện nghe mới nhất. Hy vọng sẽ có ích cho nhiều bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 8. Cùng nhau học tiếng Nhật

  pdf 78p 7398 1986

  Tiếng Nhật khó ở điểm phải biết tùy lúc mà sử dụng ba loại chữ Kanji, Hiragana và Katakana sao cho đúng cách. Cuốn sách Cùng nhau học tiếng Nhật được biên soạn có nội dung đi từ những kiến thức cơ bản đến những kiến thức nâng cao như: Giới thiệu khái quát về Tiếng Nhật, Tục ngữ Nhật Bản, Bảng biến đổi các thể động từ, Bảng chữ cái và phiên âm… Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. Sách học từ mới của bộ giáo trình Minna no Nihongo

  pdf 150p 308 57

  Bài 1 わたし わたしたち あなた あのひと (あのかた) あの人 (あの方) tôi chúng tôi, chúng ta anh/ chị/ ông/ bà, bạn ngôi thứ 2 số ít) người kia, người đó (「あのかた」là cách nói lịch sự của「あのひと」, vị kia) các anh chị, các ông bà, các bạn, quý vị anh, chị, ông, bà (cách gọi người khác một cách lịch sự bằng cách thêm từ này vào sau tên của người đó)

 10. Ebook Japaneses Elementtary I: Grammar Explanation - FPT University

  pdf 170p 287 77

  Ebook Japaneses Elementtary I: Grammar Explanation sẽ giới thiệu đến bạn đọc ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản. Các cấu trúc câu, cách sử dụng cú pháp, mẫu câu.... được người soạn giải thích rõ ràng, dễ hiểu. Hi vọng đây sẽ tài liệu học tập thật sự hữu ích cho nhưng ai đang theo học tiếng Nhật.

 11. Giáo Trình Tiếng nhật sơ cấp (Dành cho người tự học) - NXB ĐH Sư Phạm

  pdf 66p 3671 1454

  Giáo Trình Tiếng nhật sơ cấp (Dành cho người tự học) sẽ giới thiệu tới các bạn một số kiến thức cơ bản trong việc học tiếng Nhật. Bước đầu là cách học chữ viết, và tiếp theo là các bước học tiếp theo sẽ được trình bày cụ thể trong giáo trình. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn. Mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

 12. Tiếng nhật kanji

  pdf 151p 4531 2037

  Chữ Hán Nhật văn (chữ Rô-ma: Kanji, phiên âm Hán Việt: Hán tự) là chữ Hán dùng trong tiếng Nhật. Kanji là một trong 5 bộ kí tự được dùng trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện nay; 4 bộ kí tự kia là hiragana, katakana, bảng chữ cái La Tinh (rōmaji), và chữ số Ả-rập.

Đồng bộ tài khoản