Tìm hiểu lý thuyết mã hóa với 10 tài liệu hướng dẫn dễ hiểu

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 7 tài liệu

0
398
lượt xem
9
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tìm hiểu lý thuyết mã hóa với 10 tài liệu hướng dẫn dễ hiểu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lý thuyết mã hóa là một ngành của toán học và khoa học điện toán nhằm giải quyết tình trạng lỗi dễ xảy ra trong quá trình truyền thông số liệu trên các kênh truyền có độ nhiễu cao , dùng những phương pháp tinh xảo khiến phần lớn các lỗi xảy ra có thể được chỉnh sửa.Các bạn muốn hiểu rõ hơn về nó thì chúng tôi các các tài liệu chia sẽ với các bạn,hy vọng các bạn sẽ hài lòng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu lý thuyết mã hóa với 10 tài liệu hướng dẫn dễ hiểu

 1. Cách kiểm tra quá trình mã hóa email

  pdf 7p 40 2

  Quản Trị Mạng - Phân tích giao thức POP3, IMAP và SMTP thông qua cơ chế bảo mật SSL Để thuận lợi cho quá trình phân tích này, sẽ rất tốt khi “nói chuyện” trực tiếp với server SMTP hoặc IMAP của bạn. Nhưng mọi việc sẽ trở nên phức tạp khi tiến hành mã hóa dữ liệu đầu cuối.

 2. Thuật toán mã hóa và ứng dụng

  pdf 290p 210 108

  Mật mã (Cryptography) là ngành khoa học là ngành nghiên cứu các kỹ thuật toán học nhằm cung cấp các dịch vụ bảo vệ thông tin [44]. Đây là ngành khoa học quan trọng, có nhiều ứng dụng trong đời sống – xã hội. Mời các bạn tham khảo tài liệu sau đây nhé.

 3. Mã hóa dữ liệu ổ cứng để tăng tính bảo mật dành cho Linux

  pdf 7p 39 3

  Dữ liệu cá nhân trong ổ cứng là điều nhạy cảm và yêu cầu độ bảo mật tối đa, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng trong công việc mà người dùng lựa chọn cách thức bảo vệ cho phù hợp. Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách mã hóa dữ liệu ổ cứng, cụ thể là từng phân vùng,

 4. Xây dựng phương pháp mã hóa để sắp xếp dữ liệu chữ Việt.

  pdf 8p 29 5

  Xây dựng phương pháp mã hóa để sắp xếp dữ liệu chữ Việt. Càng về sau, từ điều khiển học sản sinh ra các ngành khoa học hiện đại như: khoa học máy tính, đặc biệt là Lý thuyết Thông tin, Lý thuyết automata (Automata theory), Trí tuệ Nhân tạo và Mạng thần kinh nhân tạo, Mô hình hóa và mô phỏng bằng máy tính, Những hệ thống động (Dynamical Systems), kỹ thuật rôbôt, và sự sống Nhân tạo.

Đồng bộ tài khoản