Tổng hợp Ebook, giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật cực hay

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 7 tài liệu

0
680
lượt xem
53
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tổng hợp Ebook, giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cấu trúc dữ liệu và giải thuật là một đòi hỏi cần thiết đối với những người làm tin học khi muốn tiếp cận với việc lập trình để giải bài toán trên máy tính điện tử, cũng như đi sâu thêm vào các lĩnh vực kiến thức khác của công nghệ thông tin. Bộ sưu tập dưới đây đã tổng hợp các ebook, giáo trình của các trường ĐH, các tác giả nổi tiếng. Giúp các bạn tìm hiểu và nắm được kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật tốt nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp Ebook, giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật cực hay

 1. Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Nguyễn Thái Hà

  pdf 172p 231 114

  Giáo trình được viết thành 7 chương, bao gồm các vấn đề cơ bản phải giải quyết khi thiết kế và cài đặt các giải thuật. Các chương 1,2,3 bổ sung thêm một số nhận thức về mối quan hệ giữa cấu trúc dữ liệu và giải thuật, các vấn đề về phân tích và thiết kế giải thuật, giải thuật đệ quy. Chương 4,5,6 giới thiệu một số cấu trúc dữ liệu và giải thuật cơ bản, điển hình như mảng, danh sách, cây, đồ thị. Chương 7 giới thiệu về sắp xếp và tìm kiếm, một yêu cầu xử lý rất phổ biến trong các bài toán và các ứng dụng tin học.

 2. Ebook Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đỗ Xuân Lôi

  pdf 306p 151 70

  Ebook Cấu trúc dữ liệu và giải thuật là tài liệu học tập bổ ích dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin ở nhiều cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học. Có kết cấu nội dung gồm 3 phần và 11 chương tập trung giới thiệu các kiến thức cả lý thuyết và bài tập đi từ cơ bản đến nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - PGS.TS Đỗ Xuân Lôi

  pdf 157p 232 98

  Giáo trình giới thiệu một số kiến thức cơ sở, bao hàm trong 6 chương. Trong đó chương 1 trình bày khái quát một số khái niệm có liên quan tới giải thuật; từ chương 2 đến chương 6, giới thiệu những cấu trúc dữ liệu phổ dụng, mỗi cấu trúc đã được minh họa cụ thể, được nêu rõ cách cài đặt trong máy tính và được thể hiện vai trò qua các bài toán áp dụng thực tế.

 4. CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ GIẢI THUẬT-Thuật toán và phân tích thuật toán

  ppt 123p 178 70

  Bước 1. Xác định bài toán -Tập Input và Output Bước 2. Lựa chọn/ thiết kế thuật toán a) Lựa chọn/ thiết kế thuật toán – Giải bài toán  nhiều thuật toán – Không gian ? Thời gian ?; Cài đặt ?

 5. Giáo án cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Nguyễn Ngọc Duyên

  pdf 86p 70 22

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội nền khoa học công nghệ ngày càng có những bước phát triển vượt bậc, vì vậy khối lượng kiến thức mà nhân loại cần phải tìm hiểu ngày một khổng lồ. Những thành tựu vĩ đại mà ngày hôm nay chúng ta có được là tất cả thời gian, chất xám, những công trình nghiên cứu, thí nghiệm…… của các nhà khoa học, đó là nguồn gốc của những kiến thức. Song, để gìn giữ truyền thụ những kiến thức quí báo này cho thế hệ sau chúng ta không thể không kể công đến...

 6. Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật máy tính

  pdf 427p 64 14

  Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên hệ kỹ sư tin học, cử nhân tin học, cảo đẳng tin học; làm tài liệu tham khảo cho sinh viên cao học, nghiên cứu sinh, giảng viên tin học, và các cán bộ tin học muốn nâng cao thêm trình độ

 7. Giáo trình Cấu trúc dữ liệu

  doc 106p 696 485

  Giáo trình Cấu trúc dữ liệu gồm 5 chương với nội dung: 1 số khái niệm thuật toán, cấu trúc dữ liệu, giải thuật đề quy, các thuật toán sắp xếp và tìm kiếm, danh sách liên kết, cấu trúc dữ liệu Cây.

Đồng bộ tài khoản