Tổng hợp những vấn đề cần lưu ý khi lập Bản kế hoạch kinh doanh

Chia sẻ: Bb Vcxvcsdv | Ngày: | 12 tài liệu

0
540
lượt xem
34
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp những vấn đề cần lưu ý khi lập Bản kế hoạch kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp những vấn đề cần lưu ý khi lập Bản kế hoạch kinh doanh giúp cho nhà quản trị tránh những sai xót cơ bản thường gặp khi thiết lập một dự án kinh doanh.

Lưu
Bản kế hoạch kinh doanh trên thực tế là một công cụ không thể thiếu của các nhà quản lý và giống như mọi công cụ khác, nó đòi hỏi nhà quản lý phải hiểu được lý do tại sao lại cần đến một kế hoạch kinh doanh cũng như phải có các kỹ năng để sử dụng kế hoạch một cách chuyên nghiệp. Trong quá trình lập bản kế hoạch kinh doanh, nhà quản trị cũng thường gặp những lỗi cơ bản như hiểu sai mục tiêu kinh doanh, không công khai kế hoạch cho nhân viên...cùng tìm hiểu thêm qua những tài liệu dưới đây các bạn nhé!

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những vấn đề cần lưu ý khi lập Bản kế hoạch kinh doanh

 1. Tám lỗi cơ bản thường gặp khi bạn lập một kế hoạch kinh doanh

  pdf 4p 428 206

  Bất kì ai bước vào kinh doanh cũng biết một bản kế hoạch kinh doanh như thế nào. Nhưng cách lập kế hoạch kinh doanh của bạn liệu có bị sai sót gì không. Hãy tạo cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo bằng cách loại bỏ những lỗi cơ bản khi lập kế hoạch kinh doanh nhé. Lỗi

 2. Top 10 lỗi thường gặp khi bạn lập kế hoạch kinh doanh

  pdf 3p 115 17

  Kế hoạch không chỉ là một văn bản mà nó chính là “tấm bản đồ“ dẫn đường cho bạn trong kinh doanh. Tuy nhiên, kế hoạch chỉ là bước đầu tiên, trong quá trình áp dụng vào thực tế, bạn cần điều chỉnh cho phù hợp.

 3. 15 lý do khiến bạn cần một bản kế hoạch kinh doanh

  pdf 11p 76 7

  Kế hoạch kinh doanh trên thực tế là một công cụ không thể thiếu của các nhà quản lý và giống như mọi công cụ khác, nó đòi hỏi nhà quản lý phải hiểu được lý do tại sao lại cần đến một kế hoạch kinh doanh cũng như phải có các kỹ năng để sử dụng kế hoạch một cách chuyên nghiệp.

 4. 5 lời khuyên lập bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh

  pdf 3p 55 12

  Một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, được xây dựng một cách nghiêm túc sẽ góp phần không nhỏ vào thành công trong kinh doanh của một doanh nghiệp. Do đó, chủ doanh nghiệp cùng nhân viên cần phối hợp trong việc lập nên một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể, khả thi, nhằm đảm bảo thành công trong kinh doanh.

 5. 8 lỗi cơ bản khi lên kế hoạch kinh doanh

  pdf 5p 354 185

  Chắc hẳn không ai lạ lẫm với việc lên kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, với một việc tưởng chừng khá phổ biến như vậy vẫn còn khá nhiều sai sót mà nhiều người không chú ý tới. Xin cung cấp 8 lỗi cơ bản trong việc lập kế hoạch kinh doanh để các bạn tham khảo và có thể loại bỏ các sai sót này trong quá trình đó:

 6. Để viết một bản kế hoạch kinh doanh thành công

  pdf 6p 1146 633

  Kế hoạch kinh doanh là sự khác biệt giữa một công ty phát đạt và một công ty loạng choạng. Một bản kế hoạch kinh doanh tốt có thể đem lại sự chính xác, đáng tin và tạo ra sự thúc đẩy cho công việc kinh doanh của bạn. Bản kế hoạch của bạn nên trọn vẹn, chuyên nghiệp và có tính thực tế.

 7. Cách viết bản kế hoạch kinh doanh

  doc 10p 1555 592

  Viết kế hoạch kinh doanh là một phần quan trọng trong quá trình thuyết phục đối tác đầu tư vào dự án của bạn. Những chỉ dẫn trong tài liệu Cách viết bản kế hoạch kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn viết một bản kế hoạch kinh doanh thành công.

 8. Bản kế hoạch kinh doanh mẫu - James Jones

  doc 18p 6293 1561

  Mời các bạn tham khảo cách viết một bản kế hoạch kinh doanh mẫu về kinh doanh các loại hình sản phẩm qua kinh nghiệm của James Jones. Mong rằng qua "Bản kế hoạch kinh doanh mẫu" này sẽ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh thành công và viết được một bản kế hoạch kinh doanh thuyết phục nhà đầu tư.

 9. Cách viết một bản Kế hoạch Kinh doanh hoàn chỉnh

  pdf 8p 592 129

  Để viết được một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh không phải đơn giản, bạn không như phải thể hiện rõ các mục tiêu/mục đích ngắn và trung hạn của doanh nghiệp mà còn đảm bảo các mục tiêu đó có thể đạt được dựa trên một số phân tích tổng quát/chi tiết nguồn lực của bạn, qua tham khảo một số tài liệu cũng như phần mềm Business Plan Pro, tôi xin đưa ra một số gợi ý để giúp bạn có thể viết được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo.

 10. Bản kế hoạch kinh doanh và cách lập kế hoạch kinh doanh

  pdf 159p 153 39

  Bản Kế hoạch Kinh doanh là gì? Giá trị lớn nhất mà bản kế hoạch kinh doanh của bạn tạo ra là nó phác ra được một bức tranh trong đó đánh giá tất cả sự vững mạnh kinh tế của doanh nghiệp của bạn bao gồm việc mô tả và phân tích các viễn cảnh tương lai kinh doanh của bạn. Lập kế hoạch kinh doanh là một bước quan trọng mà bất cứ một nhà doanh nghiệp cẩn trọng nào cũng cần tiến hành cho dù quy mô của doanh nghiệp ở mức độ nào.

 11. Cách viết bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả

  pdf 7p 229 79

  Các thành phần giới thiệu của bản kế hoạch kinh doanh: trang bìa, tóm tắt thực thi, bảng nội dung, quyết định ấn tượng đầu tiên đối với người đọc. Trong nhiều trường hợp, các thành phần giới thiệu, đặc biệt là tóm tắt thực thi sẽ quyết định người đọc có đọc tiếp phần còn lại của bản kế họach hay không.

 12. Bí quyết viết bản kế hoạch kinh doanh

  pdf 3p 718 341

  Trong số đó có nhiều dự án tham dự đã không diễn tả hết được ý tưởng và cách triển khai thực hiện. Làm thế nào để viết được một bản kế hoạch kinh doanh hấp dẫn nhà đầu tư? Dưới đây là những kinh nghiệm mà Ban tổ chức cuộc thi muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Đồng bộ tài khoản