intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp tài liệu nhập môn tiếng Hàn căn bản hay nhất

Chia sẻ: Le Linh Lan | Ngày: | 13 tài liệu

1.856
lượt xem
144
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tổng hợp tài liệu nhập môn tiếng Hàn căn bản hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Hàn được gọi là “Hangeul”. Đây là hệ thống chữ viết do vua Sejong cùng một số học giả phát minh vào năm 1443 sau Công Nguyên. Bộ sưu tầm các tài liệu tiếng Hàn Quốc dành cho các bạn yêu thích ngôn ngữ xứ sở kim chi.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu nhập môn tiếng Hàn căn bản hay nhất

 1. Hướng dẫn học Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

  pdf 195p 2392 881

  Tài liệu gồm các nội dung chính: Bảng chữ cái tiếng Hàn, phong cách ngôn ngữ Hàn, chữ số Hàn, từ để hỏi-câu hỏi, phủ định, các thì trong tiếng Hàn, các cụm từ nối trong tiếng Hàn, từ vựng, các câu sử dụng trong lớp học, các tình huống giao tiếp thông dụng, các bài đàm thoại, biến bảo giao thông, các kí hiệu khác, bài tập luyện dịch.

 2. Ngữ pháp ngôn ngữ tiếng Hàn cho người Việt

  pdf 571p 1619 784

  Tài liệu giúp những người đang học tiếng Hàn dù ở trình độ nào cũng có thể tìm thấy trong sách những giá trị phổ biến: dễ hiểu, dễ tra cứu nhưng vẫn bảo đảm tình chính xác, khoa học. Mời các bạn đón đọc.

 3. Tập viết chữ Hàn quốc

  pdf 48p 1089 286

  Kham khảo "Tập viết chữ Hàn quốc" gồm tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh, chất lượng tốt giúp cho các bạn bắt đầu tập viết chữ Hàn Quốc được thuận tiện và dễ dàng hơn khi viết.

 4. Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

  pdf 29p 4298 2045

  Đến với “Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng” nhằm giúp những bạn đang muốn học tiếng Hàn cũng như đang sinh sống tại Hàn. Tài liệu có nội dung dễ học, mang tính giải trí cũng như giáo dục cao, giới thiệu các đặc trưng về ngữ âm và ngữ pháp của tiếng Hàn Quốc.

 5. Tự học tiếng Hàn Quốc

  doc 102p 2833 1003

  Tham khảo Tự học tiếng Hàn quốc dành cho các bạn đang theo học môn ngoại ngữ này củng cố vốn từ vựng và nắm vững cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn. Tài liệu được viết bằng tiếng Trung cho những bạn đang là người Hoa mà muốn theo học tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công!

 6. Bài giảng Tìm hiểu ngữ pháp tiếng Hàn - Lưu Tuấn Anh

  pdf 71p 1550 657

  Bài giảng Tìm hiểu ngữ pháp tiếng Hàn - Lưu Tuấn Anh nhằm giúp các bạn hiểu về các ngữ pháp trong tiếng Hàn. Chúc các bạn có thể vận dụng những gì mình kham khảo trong bài giảng vào việc học tiếng Hàn ngày một tốt hơn.

 7. Một số cấu trúc câu Tiếng Hàn

  pdf 50p 2247 1117

  Với bất kỳ ai khi học ngoại ngữ thì việc học ngữ pháp có thể gọi là quan trọng nhất. Đối với những người học tiếng Hàn thì điều này lại càng quan trọng hơn. Tài liệu "một só cáu trúc câu tiếng Hàn" dành cho các bạn yêu tiếng Hàn tham khảo...

 8. Bộ đề thi tiếng Hàn

  pdf 99p 1757 253

  Tài liệu tham khảo Bộ ngân hàng đề thi tiếng Hàn áp dụng từ 7.2011-6.2013 ( đã bỏ phần phiên âm và tiếng anh) dành cho các bạn dang theo học môn tiếng Hàn

 9. Đề thi topik tiếng hàn quốc - phần 1

  pdf 16p 466 115

  답안지의 이름, 수험번호 및 정답의 기입은 컴퓨터용 펜을 사용하여 주십시오. Use the optical mark reader(OMR) pen only. 정답은 답안지에 정확하게 표시하여 주십시오. Mark your answer accurately and clearly on

 10. Đề thi topik tiếng hàn quốc - phần 2

  pdf 23p 749 167

  2007년도 상반기 제11회 한국어능력시험 The 11th Test of Proficiency in Korean 일반한국어(S-TOPIK) 일반한국어(S-TOPIK) 중급(Intermediate) B 2교시 이해 (듣기, 읽기) 수험번호(Registration No.) 이 름 (Name) 한국어(Korean) 영 어(English) ..유 의 사 항 Information 1. 시험 시작 지시가 있을 때까지 문제를 풀지 마십시오. Do not open the booklet until you are allowed to start.

 11. Kiến thức nhập môn tiếng Hàn

  doc 23p 812 329

  Các nguyên âm & phụ âm cơ bản 1.1.1. 아,아,아 cách đọc nguyên âm 성 a 성 i 성 u -성 lưỡi nằm ở vị trí thấp nhất .mở miệng to âm thanh phát từ khoảng giữa phần trước và phần sau của miệng . -성 lưỡi nằm ở vị trí cao nhất .Âm thanh phát ra từ phần trước của miệng . -성 âm phát ra từ phần sau của của miệng .tròn môi khi phát âm...

 12. Giáo trình tiếng Hàn: Tổng hợp ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

  pdf 29p 388 110

  Trợ từ chủ ngữ -이/-가 -Được gắn sau danh từ, đại từ để chỉ danh từ đại từ đó là chủ ngữ trong câu. '-이' được gắn sau những đại từ, danh từ có pat chim ở âm cuối, `-가' được gắn sau những đại từ, danh từ không có pat chim ở âm cuối. 가방이 있어요. 모자가 있어요.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2