Tuyển chọn 9 tư liệu hay giúp trẻ năng động hơn

Chia sẻ: Nguyễn Linh | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.048
lượt xem
320
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tuyển chọn 9 tư liệu hay giúp trẻ năng động hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Con nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn khỏe mạnh chính là niềm vui lớn nhất của cha mẹ, điều này giúp trẻ dễ hòa đồng hơn và tư nhiên hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Lưu
Tuy nhiên, không phải tự nhiên con có được điều đó mà cần phải có sự hỗ trợ từ người lớn. Mỗi ngày con lớn khôn là mỗi ngày cha mẹ phải “học” rất nhiều điều để chăm con đúng cách, giúp trẻ hướng ngoại. Những kinh nghiệm quý chăm sóc con, giúp con năng động hơn sẽ giúp ích rất cho nhiều phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con cái.

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn 9 tư liệu hay giúp trẻ năng động hơn

 1. Trẻ tư duy tốt, năng động do thường xuyên hỏi

  pdf 6p 1197 632

  Các câu hỏi "tại sao" chính là dấu hiệu não bộ đang hoạt động tích cực. Ngày qua ngày, trẻ học hỏi thông qua việc đặt câu hỏi về mọi thứ quanh mình, càng lớn câu hỏi của trẻ sẽ càng phức tạp hơn, thể hiện khả năng tư duy cao hơn.

 2. 9 cách hay giúp bé năng động hơn để không ngại giao tiếp

  pdf 8p 1098 624

  Bé nhanh miệng thường năng động, tươi vui và thích khám phá cuộc sống hơn. Để kích thích bé không ngại giao tiếp, bạn có thể tham khảo 9 gợi ý từ AmericanBaby. Các bạn hãy tha khảo nhé!

 3. Giúp trẻ thoát khỏi nỗi sợ hãi để năng động hơn

  pdf 6p 1186 725

  Mời bạn tham khảo tài liệu biết thêm một sô kinh nghiệm giúp trẻ vượt qua những nỗi sợ hãi để có thể tự tin bước tới tương lại, là một đứa trẻ hiếu động, vui vẻ...

 4. 5 Cách giúp con năng động hơn

  pdf 5p 970 595

  Ai cũng thích một người năng động, đầy sức sống – bất kể là người lớn hay trẻ nhỏ. Thế nhưng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, cả khách quan lẫn chủ quan, khiến cho trẻ con ngày nay trở nên ù ì, lười vận động hơn so với trước. Dưới đây là một số cách giúp trẻ năng động hơn mời bạn tham khảo.

 5. Giúp bé tạo lập cuộc sống năng động hơn

  pdf 10p 1054 656

  Làm thế nào để giúp cho em bé của bạn tạo lập cuộc sống năng động ngay khi mới chào đời? Lần đầu tiên bé biết tự ngóc đầu lên, lật sấp, đưa tay với lấy quả bóng, sau đó trườn và bò chính là giai đoạn đầu của sự phát triển thể chất mà hầu hết các bé sơ sinh đều trải qua.

 6. 4 Cách giúp bé ham vận động

  pdf 3p 759 490

  Những công việc hàng ngày sẽ giúp bé năng động và khỏe mạnh hơn. Bạn nên hỏi ý kiến bé về cách bài trí đồ đạc trong phòng riêng để bé có thể tự lập hơn và tự tin hơn. Mời bạn tham khảo tài liệu để có thêm những kinh nghiệm hay về nuôi dạy trẻ.

 7. Giúp trẻ năng động với trò chơi kích thích IQ cho trẻ 1 – 3 tuổi

  pdf 5p 986 579

  Ngoài chế độ dinh dưỡng tốt thì những trò chơi cũng giúp bé năng động, thông minh, thành công và vững vàng hơn trong tương lai. Từ 1-3 tuổi, bé đã có thể chập chững tập đi, bi bô gọi bố, mẹ, khám phá thế giới xung quanh bằng đôi mắt tròn xoe, đen láy.

 8. Nhiều đồ chơi giúp trẻ năng động hơn

  pdf 3p 850 432

  Trẻ em nữ có xu hướng vận động nhiều hơn so với trẻ em nam khi cùng được cho thêm số lượng đồ chơi như nhau. Báo cáo này không đề cập chi tiết đến các loại đồ chơi được sử dụng trong nghiên cứu... Mời bạn tham khảo tài liệu để có thêm một số phương thức giúp trẻ năng động hơn.

 9. Năng động hơn - Giúp trẻ 2 tuổi học cách sử dụng đồ chơi

  pdf 3p 1007 420

  Khi trẻ sự đồ chơi thành thạo, trẻ sẽ biết cách chia sẻ, biết cách giao tiếp và tự tin hơn, điều đó giúp trẻ không cong ù lì, nhát... mà trở nên năng động hơn, dạn hơn trong cuộc sống. Giới thiệu đến bạn tài liệu này để giúp cho bạn có những đứa con tuyệt vời.

Đồng bộ tài khoản