Tuyển tập các mẫu hợp đồng kinh doanh

Chia sẻ: Nguyễn Nhi | Ngày: | 6 tài liệu

2
9.555
lượt xem
4.000
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tuyển tập các mẫu hợp đồng kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo và tuyển tập các mẫu hợp đồng kinh doanh giúp các bạn soạn thảo một hợp đồng hiệu quả, chi tiết và logic

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các mẫu hợp đồng kinh doanh

 1. Biểu mẫu"Hợp đồng kinh doanh"

  doc 5p 645 157

  Biểu mẫu về Hợp đồng kinh doanh

 2. Các mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh thông dụng

  doc 6p 2688 499

  Nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và soạn thảo một bản hợp đồng hợp tác kinh doanh đúng quy cách với nội dung và hình thức rõ ràng đáp ứng theo từng tính chất công việc, chúng tôi đã cập nhật và chọn lọc trong số nhiều biểu mẫu để gửi đến các bạn "Các mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh thông dụng". Hy vọng thông qua những mẫu hợp đồng này, các bạn sẽ nắm được cách trình bày một hợp đồng chuẩn, biết các thông tin nào là thiết yếu cần phải có để công việc của mình tiến hành thuận lợi, tránh những rủi ro không đáng về sau.

 3. Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh - Mẫu 2

  doc 10p 658 170

  Để hiểu thêm cách trình bày và soạn thảo một bản hợp đồng hợp tác kinh doanh như thế nào? đảm bảo đầy đủ các điều khoản, quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh mời các bạn tham khảo tài liệu "Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh" để tìm hiểu chi tiết hơn về cách tạo lập một bản hợp đồng.

 4. Mẫu hợp đồng kinh tế - Mẫu số 1

  doc 10p 2780 833

  Tài liệu tham khảo "Mẫu hợp đồng kinh tế - Mẫu số 1" trình bày các nội dung liên quan đến việc nhận thi công công trình giữa đại diện các bên như: địa điểm thi công; tiến độ và nghiệm thu công việc hoàn thàn; giá trị và hình thức thanh quyết toán; trách nhiệm của các bên; hiệu lực hợp đồng... Mời các bạn cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản