intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những mẫu CV, sơ yếu lý lịch hay

Chia sẻ: Dao Ngoc Bich Van | Ngày: | 10 tài liệu

73.943
lượt xem
29.656
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những mẫu CV, sơ yếu lý lịch hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp những CV phổ biến và nổi bật được sử dụng để xin việc hiện nay, bên cạnh đó là 1 số kinh nghiệm và kỹ năng để viết CV nhằm tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những mẫu CV, sơ yếu lý lịch hay

 1. 6 điều cần biết khi viết bản CV đầu tiên

  doc 2p 1014 454

  Lần đầu viết sơ yếu lý lịch (CV), bạn không khỏi cảm thấy lúng túng. Chúng tôi xin giới thiệu 6 lưu ý cơ bản giúp bạn có thể "ghi điểm" với nhà tuyển dụng qua bản CV:

 2. Mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT

  doc 4p 15999 2241

  Bạn muốn viết CV xin việc bằng tiếng Anh nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết viết ra sao? Hãy đến với TaiLieu.VN để biết cách viết CV xin việc. Mời các bạn tham khảo "Một số mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT".

 3. CV theo định dạng truyền thống

  doc 3p 14083 1506

  Đây là biểu mẫu lý lịch bản thân theo định dạng cơ bản, truyền thống.Các mẫu CV, Cách viết CV, Kinh nghiệm viết CV, Kỹ năng viết CV, CV dành cho người tìm việc mới tốt nghiệp, Những mẫu CV hay

 4. CV mẫu - Dành cho người tìm việc mới tốt nghiệp

  doc 2p 50557 4303

  Đây là "CV mẫu - Dành cho người tìm việc mới tốt nghiệp" bạn sẽ trình bày được các thông tin cá nhân, quan điểm nghề nghiệp, trình độ học vấn, sở thích của bản thân một cách rõ ràng. Đến với tài liệu để có một bản CV hay và đẹp mắt nhé.

 5. CV xin việc - Dành cho người đã có kinh nghiệm

  doc 5p 38602 3793

  Sau đây là CV xin việc - Dành cho người đã có kinh nghiệm, hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn có thêm mẫu tham khảo để viết một bản CV chuyên nghiệp phù hợp với mọi chuyên ngành. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về bản CV mẫu dưới đây. Chúc các bạn thành công!

 6. CV bằng tiếng Anh vị trí Sales Representative

  doc 4p 7162 2346

  Mời các bạn tham khảo Form CV bằng tiếng Anh để biết cách viết một bản CV ấn tượng và trình bày rõ ràng nội dung của từng phần như: Cách giới thiệu về bản thân, quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc của mình. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp bạn hoàn thành một CV đẹp mắt và ghi điểm với nhà tuyển dụng.

 7. Mẫu CV cho các vị trí từ phó phòng trở lên

  doc 2p 5796 976

  Mẫu CV cho các vị trí từ phó phòng trở lên

 8. Viết CV để để được gọi phỏng vấn

  doc 2p 837 403

  Chờ đợi một cuộc điện thoại với hy vọng rằng có thể một trong những CV mà bạn vừa gửi đi được nhà tuyển dụng chấp nhận và gọi bạn đi phỏng vấn, nhưng kết quả là vô vọng, bạn không hiểu vì sao.

 9. 2 lưu ý khi viết CV

  doc 2p 979 306

  CV (Curriculum vitae) - sơ yếu lý lịch là một phần không thể thiếu trong các hồ sơ xin việc. Để có được một bản CV ấn tượng, có hai điều bạn nên chú ý.

 10. Mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT (mẫu 2)

  doc 4p 10068 1731

  Bạn muốn viết CV xin việc bằng tiếng Anh nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết viết ra sao? Hãy đến với TaiLieu.VN để biết cách viết CV xin việc. Mời các bạn tham khảo một số mẫu CV hiện đại (tiếng Anh) - Dành cho IT. Chúc các bạn tìm được một mẫu thích hợp cho mình.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2