Tuyển tập ebook, giáo trình Lý thuyết thống kê và Xác xuất thống kê cực hay

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.097
lượt xem
64
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tuyển tập ebook, giáo trình Lý thuyết thống kê và Xác xuất thống kê cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm các ebook, giáo trình lý thuyết thống kê, xác xuất thống kê, lý thuyết xác xuất thống kê, lý thuyết xác xuất, ...giúp các bạn học các môn học liên quan đến thống kê một cách hiệu quả nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập ebook, giáo trình Lý thuyết thống kê và Xác xuất thống kê cực hay

 1. Giáo trình Lý thuyết thống kê - ĐH Kinh tế Tp.HCM

  pdf 167p 1191 310

  Giáo trình Lý thuyết thống kê gồm 13 chương trình bày khái quát quá trình nghiên cứu thống kê, thu thập dữ liệu thống kê, tóm tắt và trình bày dữ liệu, mô tả dữ liêu bằng các đặc trưng đo lường, đại lượng ngẫu nhiên và các quy luật phân phối xác suất thông dụng, điều tra chọn mẫu, kiểm định giả thuyết, kiểm định phi tham số, tương quan và hồi quy, dãy số thời gian và chỉ số.

 2. Giáo trình Lý thuyết thống kê - Nxb Xây dựng

  pdf 94p 220 145

  Nộ dung môn Lý thuyết thống kê Một thống kê có thể hiểu là một số đo cho một thuộc tính nào đó của một tập mẫu. Mỗi giá trị thống kê được tính bằng một hàm nào đó và thông tin của môt thống kê mang tính đại diện cho thông tin của tập mẫu mang lại.

 3. Giáo trình Lý thuyết thống kê - Ths. Đồng Thị Vân Hồng

  pdf 89p 607 235

  Với mục tiêu trang bị cho hộc viên kiến thức cơ bản của thống kê học và kỹ năng tổng hợp, dự báo các hiện tượng kinh tế có thể xảy ra. Giáo trình Lý thuyết thống kê cấu trúc gồm 5 chương sau: Chương 1: Một số vấn đề chung về thống kê học, chương 2: Quá trình nghiên cứu thống kê, chương 3: Phân tổ thống kê, chương 4: Các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội, chương 5: Sự biến động của hiện tượng kinh tế - xã hội.

 4. Giáo trình lý thuyết thống kê - Nguyễn Hoàng Oanh (chủ biên), Nguyễn Văn Thạch

  pdf 70p 558 205

  Giáo trình lý thuyết thống kê - Nguyễn Hoàng Oanh (chủ biên), Nguyễn Văn Thạch được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho học sinh bậc THCN, ngành kinh tế. Giáo trình cũng có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ quản lý ở các cơ quan , doanh nghiệp và cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này

 5. Giáo trình xác suất và thống kê

  pdf 253p 1476 813

  Trong các lĩnh vực kinh tế, quân sự và các bộ môn khoa học thực nghiệm như vật lý, hoá học, sinh vật học, nông, lâm, ngư nghiệp, tâm lý, xã hội học,...người ta xử lý các kết quả thí nghiệm bằng phương pháp thống kê toán học hoặc biểu diễn các quy luật ngẫu nhiên bằng mô hình toán học.

 6. Lý thuyết xác xuất thống kê toán học - Phạm Đình Tùng

  pdf 79p 1362 473

  Bài giảng giúp sinh viên củng cố các kiến thức của môn học như phép thử ngẫu nhiên và không gian mẫu, biến cố và quan hệ giữa các biến cố, xác suất của biến cố và quy tắc tính, xác suất có điều kiện, công thức xác suất đầy đủ và công thức Bayes.

 7. Giáo trình Lý thuyết thống kê - Phạm Đình Văn

  pdf 94p 549 191

  Lý thuyết thống kê là những vấn đề lý luận cơ sở nằm trong khối kiến thức chuyên ngành thuộc chương trình đào tạo cao đẳng kế toán. Những kiến thức của thống kê học mà Lý thuyết thống kê cung cấp rất cần thiết cho sinh viên khối kinh tế, cũng như đối với những người đang làm công tác quản lý.

 8. Giáo trình môn lý thuyết xác suất

  pdf 145p 468 136

  Có thể định nghĩa thống kế toán học là ngành khoa học về các phương pháp tổng quát xử lý các kết quả thực nghiệm. Cùng với sự phát triển của lí thuyết xác suất, thống kế toán học đã có bước tiến nhanh với sự đóng góp của các nhà toán học như Ganton (1822 - 1911) , Pieecsxon (1857 - 1936), Crarrer, ...

 9. Giáo trình xác xuất thống kê - Th.s Lê Đức Vĩnh

  pdf 156p 218 106

  Những kiến thức về giải tích tổ hợp sinh viên đã được học trong chương trình phổ thông. Tuy nhiên để giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức của những chương kế tiếp chúng giới thiệu lại một cách có hệ thống những kiến thức này

Đồng bộ tài khoản