intTypePromotion=3

Tuyển tập tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam

Chia sẻ: Vu Nhung | Ngày: | 4 tài liệu

0
2.001
lượt xem
572
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Tuyển tập tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để phục vụ kịp thời nhu cầu quản lý, nghiên cứu và sản xuất Vụ Khoa học công nghệ và Chất lượng sản phẩm ban hành Tuyển tập tiêu chuẩn Nông nghiệp Việt Nam gồm các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành về lĩnh vực Nông nghiệp đang được áp dụng ở Việt Nam

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam

 1. Tập 1 Tiêu chuẩn trồng trọt - Tiêu chuẩn Nông nghiệp Việt Nam

  pdf 181p 328 93

  Tập 1 - Tiêu chuẩn trồng trọt gồm các Tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Nông nghiệp, cụ thể là lĩnh vực trồng trọt đang được áp dụng ở Việt Nam. Nội dung cuốn sách có bố cục gồm 3 phần, lần lượt trình bày các tiêu chuẩn về giống, quy phạm khảo nghiệm giống, quy trình kỹ thuật trồng trọt.

 2. Tập 3 Tiêu chuẩn phân bón - Tiêu chuẩn Nông nghiệp Việt Nam

  pdf 211p 409 138

  Tập 3 bao gồm các Tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Nông nghiệp đang được áp dụng tại Việt Nam về phân bón. Bố cục cuốn sách gồm 4 phần, bao gồm các tiêu chuẩn về các vấn đề chung, các dạng phân bón và phân tích, phân tích phân bón, phân vi sinh vật. Mời bạn đọc tham khảo.

 3. Tập 4 Tiêu chuẩn nông sản - Tiêu chuẩn Nông nghiệp Việt Nam

  pdf 227p 316 79

  Tập 4 bao gồm các Tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Nông nghiệp đang được áp dụng tại Việt Nam và cụ thể là mặt hàng nông sản. Tiêu chuẩn nông sản gồm các phần riêng cho từng mặt hàng như ngũ cốc, chè, cà phê, cao su, rau quả,... Cuốn sách bao gồm 6 phần, bao gồm: Các vấn đề chung, thóc gạo, ngô, hạt mì và bột mì, đậu đỗ, sắn khoai. Mời bạn đọc tham khảo.

 4. Tập 6 Tiêu chuẩn rau quả - Tiêu chuẩn Nông nghiệp Việt Nam

  pdf 171p 284 89

  Tập 6 bao gồm các Tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Nông nghiệp đang được áp dụng tại Việt Nam về rau quả. Tiêu chuẩn rau quả được chia làm nhiều quyển, sau đây là nội dung quyển 1 của Tiêu chuẩn rau quả bao gồm các tiêu chuẩn về đồ hộp.

 

Đồng bộ tài khoản