intTypePromotion=1
ADSENSE

"Bắt mạch" hai giới khi yêu

Chia sẻ: Coca Milu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

62
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Bạn có biết khi yêu, đàn ông và phụ nữ có những biểu hiện gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật thú vị dưới đây! Đàn ông khi yêu: - Có mặt ngay khi bạn gọi điện hoặc nhắn tin.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Bắt mạch" hai giới khi yêu

  1. "Bắt mạch" hai giới khi yêu - Bạn có biết khi yêu, đàn ông và phụ nữ có những biểu hiện gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật thú vị dưới đây! Đàn ông khi yêu: - Có mặt ngay khi bạn gọi điện hoặc nhắn tin. - Kể cho bạn nghe một số bí mật từ thời thơ ấu. - Chia sẻ thành công trong công việc. - Băn khoăn xem bạn và gia đình của bạn ấn tượng như thế nào về chàng. - Luôn khiến bạn cười, luôn muốn bạn được vui tươi và bớt căng thẳng. - Sẵn sàng tặng quà cho bạn dù đôi khi không vì lý do gì, rất rộng rãi và thoải mái khi chi tiêu cho bạn.
  2. - Có thể nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa vì bạn. - Thích chứng tỏ bản thân và các tài lẻ với bạn để được khâm phục. Phụ nữ khi yêu: - Nói mọi điều với bạn mà không thấy xấu hổ. - Tâm sự những điều nhỏ nhặt nhất trong đời sống hàng ngày. - Gọi điện chỉ để nghe giọng nói của bạn. - Luôn muốn biết bạn đang làm gì, ở đâu. Khi yêu chàng sẽ làm mọi việc vì bạn (Ảnh minh họa) - Hay đùa vui với bạn, hay cười khi gặp bạn. - Cảm kích khi bạn trả tiền cho bữa ăn tối hoặc khi được bạn mời đi xem phim. - Quan tâm đến quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn. - Tưởng tượng cuộc sống sau này với bạn, nghĩ xem con của hai người sau này sẽ thế nào.
  3. Cảm giác khi yêu của cả hai giới: - Như chưa từng có cảm xúc nào hạnh phúc hơn thế. - Hay giận dỗi nhưng cũng dễ làm lành. - Thích âu yếm, gần nhau, biểu hiện cao nhất là "chuyện ấy". - Luôn hồi hộp khi gặp nhau. - Thấy cuộc đời thật đẹp, quan niệm cuộc sống nhẹ nhàng và vui vẻ hơn trước rất nhiều. - Muốn là chính mình. - Nhớ người ấy cồn cào.
  4. Hai người sẽ luôn muốn có những giây phút bên nhau (Ảnh minh họa) - Chờ được gặp người ấy, nói chuyện cùng họ và hôn họ. - Nhận ra bản thân mình phải làm gì để có được người ấy. - Có động lực để thực hiện những hành động lãng mạn. Nếu không yêu:
  5. - Một trong hai luôn tìm cách trì hoãn các cuộc hẹn. - Luôn nói về những điều khiến cả hai khó chịu và căng thẳng. - Cả hai đều không chung thủy và muốn tìm "đối tác" mới. - Một trong hai hay nhớ đến người yêu cũ. - Luôn cảm thấy người kia thua kém những người đàn ông/phụ nữ khác. - Khi xem những cảnh phim lãng mạn, nghe một bản tình ca, bạn cũng khao khát mạnh mẽ được như vậy, nhưng lại không cảm thấy mong muốn này khi ở cạnh người ấy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2