intTypePromotion=1

.Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1)

Chia sẻ: Asdc Czc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
61
lượt xem
1
download

.Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1) Trong bài báo này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước đơn giản để cấu hình cho thiết bị điện thoại Nokia E71 có thể đồng bộ hóa với Exchange Server 2007. Giả sử rằng bạn có một server Exchange Server 2007 và bạn muốn đồng bộ hóa với điện thoại của mình, dưới đây là thông tin bạn cần:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: .Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1)

  1. Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1) Trong bài báo này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước đơn giản để cấu hình cho thiết bị điện thoại Nokia E71 có thể đồng bộ hóa với Exchange Server 2007. Giả sử rằng bạn có một server Exchange Server 2007 và bạn muốn đồng bộ hóa với điện thoại của mình, dưới đây là thông tin bạn cần: 1. User name – tên người dùng 2. User e-mail address – địa chỉ email của người dùng 3. User mailbox account password – mật khẩu tài khoản hòm thư người dùng 4. The user account domain name – tên miền tài khoản người dùng 5. FQDN - Fully Qualified Domain Name (tên miền đầy đủ) – của máy Exchange Server CAS 6. Một chiếc điện thoại Nokia E71 Chú ý: Những bước này có thể hoạt động trên một số điện thoại Nokia khác, nhất là đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian. 7. Bạn cần phải có một kế hoạch về dữ liệu đối với nhà cung cấp dịch vụ, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với một hóa đơn lớn vào cuối tháng.
  2. Chú ý với Host Exchange và nhà cung cấp bên thứ 3: Nếu bạn đang đăng ký host hòm thư của mình tạo một nhà cung cấp Hosted Exchange bên thứ 3, bạn có thể muốn xem loại thông tin mà nhà cung cấp này yêu cầu. Ví dụ, một số nhà cung cấp có thể đặt sơ đồ tên người dùng theo cách của họ, hoặc sử dụng một tên miền có thể không phản ánh tên miền trong sơ đồ địa chỉ email. Người dùng cũng có thể không cần phải hỏi họ về FQDN của server Exchange. Điều này hoàn toàn khá với việc hỏi về FQDN của địa chỉ server OWA, vậy nên nếu bạn không chắc chắn, hãy liên lạc với họ hoặc xem qua các trang hỗ trợ của nhà cung cấp. Chú ý về Exchange Server 2003: Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt bên phía khách hàng là đồng nhất. Thay đổi duy nhất có thể là FQDN (Fully Qualified Domain Name) của Exchange Server. Ngược lại, trong Exchange Server 2007 bạn đăng tải server CAS, trong Exchange Server 2003, bạn chỉ cần đăng tải server có giữ các hòm thư. Thực hiện theo các bước dưới đây để cấu hình thiết bị Nokia E71 để đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 của một tổ chức: 1. Trên điện thoại Nokia, kích vào nút "Home". Kéo xuống icon MfE (Mail for Exchange) và kích vào nó.
  3. 2. Bên trong MfE, kích vào icon của Mail for Exchange. 3. Do bạn chưa từng có profile đồng bộ hóa Exchange, nên bạn sẽ phải tạo một profile.
  4. 4. Bắt đầu điền các thông tin chi tiết theo yêu cầu, chuyển tới mục tiếp theo sau khi điền xong một mục. Bạn có thể thay đổi những thông tin này sau đó, nhưng nếu bạn không cung cấp thông tin hợp leej, có thể bạn sẽ không thể lưu thành công profile này. Chú ý: như tôi đã viết ở trên, một số nhà cung cấp Hosted Exchange bên thứ 3 sẽ có tên miền hoàn toàn không liên quan tới tên miền email của bạn. Nếu bạn không biết, hãy hỏi họ để có được hỗ trợ.
  5. 5. Khi bạn tới bước cài đặt Access Point, chọn phương pháp yêu thích của bạn trong việc truy cập Internet. Không cần phải nói nhiều, bạn nên có một kế hoạch dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, nếu không, bạn sẽ có nhận được một hóa đơn lớn... 6. Kích vào Ok. Thiết bị sẽ tìm kiếm server Exchange. 7. Trong trường hợp MfE không tìm thấy chính xác FQDN của server CAS, nó sẽ cho phép bạn điền tên server. Hãy chắc chắn rằng bạn điền chính xác FQDN. Bạn không cần phải thêm bất cứ thứ gì và không cần phải dùng tới HTTP hoặc HTTPS trước đó. Kích Ok khi hoàn thành.
  6. 8. Quay trở lại màn hình Mail for Exchange, xem lại profile cài đặt. Bạn có thể tạo bất kì thay đổi nào mà bạn cần. 9. Thẻ cài đặt đầu tiên là thẻ Connection. Tại đây bạn có thể thay đổi các kết nối khác nhau liên quan tới cài đặt, ví như điểm truy cập và cài đặt đồng bộ hóa Roaming:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2