"Điểm danh" 4 sản phẩm làm đẹp bạn nên tránh khi đi biển

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
86
lượt xem
14
download

"Điểm danh" 4 sản phẩm làm đẹp bạn nên tránh khi đi biển

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Điểm danh" 4 sản phẩm làm đẹp bạn nên tránh khi đi biển Không phải là lúc nào các sản phẩm làm đẹp cũng có ích đâu nhá! 1. Nước hoa Nước hoa thì nhân nào cũng thích dùng rùi phải hem, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được thứ nước có hương thơm quyến rũ này đâu nhé. Dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời, một số thành phần của nước hoa và chất khử mùi có thể gây ra các đốm tàn nhang mà sẽ rất khó xoá mờ cho làn da của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Điểm danh" 4 sản phẩm làm đẹp bạn nên tránh khi đi biển

  1. "Điểm danh" 4 sản phẩm làm đẹp bạn nên tránh khi đi biển Không phải là lúc nào các sản phẩm làm đẹp cũng có ích đâu nhá! 1. Nước hoa Nước hoa thì nhân nào cũng thích dùng rùi phải hem, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được thứ nước có hương thơm quyến rũ này đâu nhé. Dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời, một số thành phần của nước hoa và chất khử mùi có thể gây ra các đốm tàn nhang mà sẽ rất khó xoá mờ cho làn da của bạn đấy. Vì thế, dù có kết thân với nước hoa như hình với bóng khi muốn tung tăng trên bãi biển đầy nắng gió thì bạn cũng nên phải tạm rời xa "người bạn thân" này thui.
  2. 2. Kem làm nâu da không cần ánh nắng mặt trời Thật ra, các thành phần có trong loại kem này không hề phản ứng với ánh nắng mặt trời và cũng không có tác dụng bảo vệ làn da bạn khỏi sự tấn công của các tia UV đâu nhé. Chẳng qua là vì loại kem này có màu nâu, nên nhiều nhân có cảm giác làn da được bảo vệ tốt hơn thôi chứ thật ra chúng hoàn toàn chẳng có khả năng bảo vệ gì cả.
  3. Vì thế, chỉ bôi loại kem làm nâu da này thay kem chống nắng để thỏa sức chơi đùa trong nắng gió bao la của biển thì làn da bạn sẽ có nguy cơ bị tàn phá không thương tiếc đấy. 3. Các sản phẩm waxing Sáng mai sẽ tắm nắng trên bãi biển rùi mà tối (muộn) hôm nay bạn mới phát hiện ra đám “vi – ô – lông” vẫn rất rậm rạp trên đôi chân thì cũng đừng vội vàng waxing ngay lập tức nhé!
  4. Nếu cứ “cố đấm ăn xôi” thì sáng hôm sau, bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho đám tia UV bao vây và hoành hành đấy. Làn da của bạn cần tổi thiểu 12 giờ để nghỉ ngơi và phục hồi sau khi waxing cơ. Sau đó, bạn mới có thể thỏa sức vui chơi giữa nắng gió ngoài biển bạn nhé! 4. Kem bắt nắng Mặc dù một số loại kem bắt nắng vừa có khả năng hấp thụ tia nắng mặt trời vừa có thể bảo vệ da khỏi sự tấn công của các tia UV, nhưng chúng không thể thay thế kem chống nắng đâu bạn ạ.
  5. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu một làn da chocolate khoẻ mạnh thì bạn hoàn toàn có thể bôi kem bắt nắng rồi phơi nắng lúc sáng sớm, khi các tia UV chưa có hại nhiều cho làn da của bạn. Chúc bạn bước vào kỳ nghỉ với làn da không bị cháy nắng!
Đồng bộ tài khoản