intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

“Make up” cho bánh bằng chocolate

Chia sẻ: Trần Mai Hương Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

105
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chocolate bào: - Đây là cách trang trí đơn giản nhất và cũng là cách hay làm nhất. Bọn tớ dám chắc rằng với một người chưa làm bánh bao giờ cũng có thể trang trí bánh theo cách này…

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Make up” cho bánh bằng chocolate

  1. “Make up” cho bánh bằng chocolate Làm bánh giờ đơn giản rồi! Trang trí sao cho bánh đẹp mới khó chứ! 1. 1. Chocolate bào: - Đây là cách trang trí đơn giản nhất và cũng là cách hay làm nhất. Bọn tớ dám chắc rằng với một người chưa làm bánh bao giờ cũng có thể trang trí bánh theo cách này…
  2. - Đối với những miếng chocolate bào có kích thước nhỏ thì bạn chỉ cần để nguyên thanh chocolate mua về và dùng dao nạo là được. - Nếu muốn miếng chocolate có kích thước lớn hơn thì nên đun chảy chocolate rồi đổ ra một miếng nilong dày. Khi chocolate đã gần cứng hoàn toàn rồi thì dùng dao thái hay bào thành những miếng mỏng
  3. 1. 2. Đế bánh bằng chocolate - Cách này cũng dành cho những bạn mới vào nghề nè, nhưng chỉ áp dụng cho loại bánh cupcake thui. Đơn giản cực luôn í. Chỉ cần đun chảy chocolate, sau đó đổ ra một tấm nilon (cố gắng tạo hình tròn tròn một chút nhá) rồi đặt tấm nilon lên một chiếc cốc. - Khi chocolate gần khô rồi thì chỉ việc nhẹ nhàng bóc nilon ra thôi.
  4. 1. 3. Giập khuôn - Với bước đầu giống như trên, cũng là đun chảy chocolate rồi đổ ra tấm nilon. Teens nhớ phải tranh thủ lúc chocolate chưa cứng hẳn thì dùng khuôn cắt tạo thành những hình mà mình thích. - Điều quan trọng ở bước này chỉ là mua được khuôn đẹp mà thôi 4. Chiếc lá ngọt ngào - Chọn lấy những chiếc lá hơi dày một tí, có những đường gân nổi rõ một chút thì càng tốt. - Đun chảy chocolate
  5. rùi dùng bút phủ đều chocolate kín lá. - Đợi khi chocolate gần khô hẳn thì nhẹ nhàng bóc lá ra. Phải hết sức cẩn thận đấy nhé, nếu chocolate khô quá là rất dễ gãy. 5. Tự "phiêu" - Cái “kĩ thuật” này với những teens có hoa tay thì "dễ như ăn kẹo" í mà. - Chỉ cần đun chảy chocolate, rùi cho vào túi bóp kem và thể hiện tài năng của mình trên giấy thấm dầu thui! - Khi chocolate gần khô thì cũng bóc ra như cái lá ở trên kia nha!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2