"Nghịch" vải dạ để có ông già trượt tuyết

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
137
lượt xem
19
download

"Nghịch" vải dạ để có ông già trượt tuyết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Nghịch" vải dạ để có ông già trượt tuyết Nguyên bộ ông già tuyết, xe kéo, chú tuần lộc và túi quà luôn nhé! Đầu tiên là chuẩn bị xe kéo cho ông già tuyết này: Chuẩn bị: - Cắt vải dạ màu xanh thành các miếng theo kích cỡ như thế này nhé. - Tổng cộng là 7 miếng tất cả nha. Chọn vải dạ loại dày dày 1 chút là tốt nhất. Bước 1: - Với 2 tấm vải dạ dài và mảnh nhất, gập đôi lại, khâu và bẻ cong 1 đầu làm 2 càng xe. - Cuộn tròn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Nghịch" vải dạ để có ông già trượt tuyết

  1. "Nghịch" vải dạ để có ông già trượt tuyết Nguyên bộ ông già tuyết, xe kéo, chú tuần lộc và túi quà luôn nhé! Đầu tiên là chuẩn bị xe kéo cho ông già tuyết này: Chuẩn bị: - Cắt vải dạ màu xanh thành các miếng theo kích cỡ như thế này nhé. - Tổng cộng là 7 miếng tất cả nha. Chọn vải dạ loại dày dày 1 chút là tốt nhất. Bước 1: - Với 2 tấm vải dạ dài và mảnh nhất, gập đôi lại, khâu và bẻ cong 1 đầu làm 2 càng xe. - Cuộn tròn hai tấm vải hình vuông và khâu lại. Mách nhỏ xíu xiu này: Muốn bẻ cong hai tấm vải dạ dài thì teens có thể bơm keo vào vải dạ và chỉnh dáng cho chúng lúc khô. Bước 2: - Gập đôi mảnh vải dạ dài và to nhất, uốn cong hai đầu. - Gắn mảnh vải dạ hình lá vào như hình và khâu cố định lại làm thùng xe.
  2. Bước 3: - Đặt thùng xe lên 2 càng xe (phải có trung gian là 2 đệm tròn nữa nhé). - Bạn có thể gắn bằng keo hoặc dùng chỉ khâu đều uki hết. Tiếp theo là chú tuần lộc dễ thương này, hơi phức tạp một chút đấy! Chuẩn bị: - Cắt đầy đủ các bộ phận của chú hươu như như thế này nha. - Nhớ để ý tỉ lệ chú hươu này cân đối với chiếc xe đấy. Bước 1: - Khâu viền mảnh vải thân trái, phải và đáy vào với nhau, nhớ chừa lại phần lưng tuần lộc không khâu.
  3. Bước 2: - Gắn thên phần trán, 2 chiếc sừng tuần lộc và 2 tai vào như hình. Bước 3: - Nhồi bông vào từ phần lưng chú tuần lộc và khâu nốt lại. Bước 4: - Khâu nốt phần đáy chân nữa là xong.
  4. - Chú tuần lộc hoàn chỉnh dễ thương đây này, tất nhiên là lúc đó bạn phải khâu mắt cho chú ý rồi. Giờ thêm ông già Noel và túi quà nữa chứ nhỉ: Chuẩn bị: - Vải dạ đỏ, trắng, đen và nâu nhạt cắt thành các hình như thế này. Nhìn qua có thể hìnhdung luôn ra ông già Noel rùi nhỉ? Bước 1: - Chập hai mảnh vải dạ màu nâu nhạt lại, khâu viền gần hết, nhồi bông và khâu tiếp để được phần mặt ông già Noel.
  5. Bước 2: - Khâu hai mảnh vải thân vào với nhau, nhớ lưu ý mảnh vải to ở phía sau, mảnh vải nhỏ ở phía trước. Nhồi bông vào tương tự các phần trên. Bước 3: - Lần lượt gắn đầu, mũ, mắt và thắt lưng đen. Bước 4: - Thêm viền và chóp mũ, viền tay áo và râu nữa là ông già Noel trông "đâu ra đấy" rùi!
  6. Bước 5: - Thêm túi quà như thế này nữa nhá! Để ông già Noel ngồi lên xe kéo cùng túi quà, cho tuần lộc kéo đi, thế là mùa giáng sinh này đứa trẻ nào cũng có quà rùi! Có ai muốn thử ngồi xe kéo thế này hem?
Đồng bộ tài khoản