"Ngôi nhà" pet kute cho dế cưng

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
110
lượt xem
14
download

"Ngôi nhà" pet kute cho dế cưng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Ngôi nhà" pet kute cho dế cưng Cá tính đừng hỏi, vì đó là "made by U" mà. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ màu hồng, trắng (vì pet của tớ là 1 chú heo xinh xắn mà). - Bông hóa học - Kéo, kim chỉ - Bút chì, thước kẻ Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên, cắt 6 miếng hình vuông kích thước 9 x 9 cm màu hồng làm thân nhé. - Bạn nên để chừa 1cm mỗi cạnh để khâu nối các mảnh đó. Bước 2: - Design mặt cho pet cưng nào....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Ngôi nhà" pet kute cho dế cưng

  1. "Ngôi nhà" pet kute cho dế cưng Cá tính đừng hỏi, vì đó là "made by U" mà. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ màu hồng, trắng (vì pet của tớ là 1 chú heo xinh xắn mà). - Bông hóa học - Kéo, kim chỉ - Bút chì, thước kẻ Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên, cắt 6 miếng hình vuông kích thước 9 x 9 cm màu hồng làm thân nhé. - Bạn nên để chừa 1cm mỗi cạnh để khâu nối các mảnh đó. Bước 2: - Design mặt cho pet cưng nào. Chú heo của tớ đang tít mắt vì sướng nè. - Cắt 4 miếng hình tam giác màu trắng, chập đôi một làm tai. Khâu đính vào phần góc trên của mặt.
  2. Bước 3: - Cắt thêm 1 đôi cánh thiên thần cho pet, đính vô 2 cạnh bên nhé. Bước 4: - Khâu nối các miếng hình vuông lại với nhau nữa chứ. - Mặt sau trông như thế này nè. Bước 5: - Với miếng làm mặt trên hộp, bạn vẽ 1 hình chữ nhật kích thước 2 x 7 cm, cắt thủng như trong hình. Đây là chỗ cho dế vô đó.
  3. Bước 6: - Khâu viền tiếp để tạo thành 1 hình hộp chữ nhật. Bạn cứ khâu kín hết các cạnh nhé, mình có phần chữ nhật vừa cắt để lộn phải rùi. Bước 7: - Giờ thì lộn mặt phải ra và nhồi bông vào để có một chú heo mũm mĩm nè. Bước 8: - Cắt và khâu tương tự 5 miếng hình chữ nhật từ vải trắng để làm lớp lót. Bạn chú ý kích thước phần miệng nhét dế là 2 x 7 như ở trên nhé. Bước 9: - Khâu viền đính lớp lót với chú heo như hình bên.
  4. - Sau khi khâu kín phần viền rồi thì mặt trên của chú heo trông như thế này này. Giờ thì khoe bạn bè thành quả của chúng ta nhé.
  5. Một bạn heo hồng ai nhìn cũng yêu, hí hí. Úi cha, bạn mèo mun này đang nhìn gì mà mắt lại nở ra hình trái tim thế kia nhỉ? Hí hí, cho tớ pose ảnh cùng ấy nhé.
Đồng bộ tài khoản