10 Cách Tạo Bất Ngờ Cho Người Phụ Nữ Của Mình

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
210
lượt xem
44
download

10 Cách Tạo Bất Ngờ Cho Người Phụ Nữ Của Mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là một phương pháp tuyệt vời mà lại thật đơn giản. Phụ nữ rất hài lòng và thích nói chuyện về công việc của họ, họ thích được bạn quan tâm và chia sẻ những thú vị, lo lắng trong công việc hàng ngày.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 Cách Tạo Bất Ngờ Cho Người Phụ Nữ Của Mình

  1. 10 Cách Tạo Bất Ngờ Cho Người Phụ Nữ Của Mình 1. Quan tâm đến ngày làm việc của cô ấy Đây là một phương pháp tuyệt vời mà lại thật đơn giản. Phụ nữ rất hài lòng và thích nói chuyện về công việc của họ, họ thích được bạn quan tâm và chia sẻ những thú vị, lo lắng trong công việc hàng ngày. Nếu bạn lắng nghe một cách cẩn thận sẽ khiến cô ấy thấy rằng bạn đã thực sự quan tâm đến những suy nghĩ cảm nhận của cô ấy. 2. Nấu ăn cho cô ấy Hầu hết phụ nữ giữ vai trò nấu ăn trong gia đình. Vì vậy một tối nào đó, bạn hãy đảm nhiệm bổn phận bếp núc cho cô ấy như là một hành động bày tỏ thiện ý. Đừng lo lắng về việc bạn không biết nấu ăn như thế nào bởi vì nó không thực sự khó. Có nhiều sách dạy nấu ăn và bạn còn có thể học hỏi từ người khác. 3. Nhớ và chúc mừng những sự kiện của 2 người Bạn hãy nhớ ngày kỷ niệm hay một dịp đặc biệt nào khác và tạo cho cô ấy một sự ngạc nhiên. Ví dụ như bạn có thể mang tặng cô ấy một chú chó con với một chuyến đi dạo trong công viên. 4. Hãy dành cho cô ấy những lời ca tụng, chúc mừng
  2. Bạn có thể khen cô ấy đã đạt được thành tích trong công việc, rằng bạn đánh giá cao những nỗ lực của cô ấy. Không nhất thiết ca tụng cứ phải là khen cô ấy đẹp, mà bạn cần thấy được vẻ đẹp tinh thần của cô ấy trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Lời ca tụng đó mới là thành thực không giả dối. 5. Hãy quan tâm đến gia đình và bạn bè của cô ấy Phụ nữ rất coi trọng những mối quan hệ của họ. Và cô ấy sẽ rất vui khi thấy bạn biết quan tâm đến những người đặc biệt trong cuộc sống cô ấy. Quan tâm đến người thân, gia đình, bạn bè của cô ấy sẽ cho “đối phương” biết rằng bạn đang yêu cô ấy rất nhiều. 6. Cùng xem chương trình tivi mà cô ấy yêu thích Hãy cùng ngồi ở nhà và để cô ấy chọn những chương trình truyền hình yêu thích. Đừng làm giảm đi sự hứng khởi của cô ấy bằng cử chỉ gượng ép của bạn. 7. Hãy viết một lá thư tình và gửi nó lên mail Chắc chắn cô ấy sẽ xem nó mỗi ngày. Bạn có thể gửi gắm yêu thương vào nơi đặc biệt ấy để mỗi ngày tạo sự bất ngờ lý thú cho cô ấy. Tình cảm của bạn trong thư là một phương pháp đặc biệt để nói rằng bạn quan tâm sâu sắc đến cô ấy. 8. Vạch kế hoạch cho một chuyến du lịch của 2 người Một kỳ nghỉ của riêng 2 người thật lý tưởng nhưng bạn phải chuẩn bị kỹ và có kế hoạch về thời gian. Nó giúp cho cô ấy thích thú và khiến bạn hài lòng với kế hoạch của mình một cách trọn vẹn. 9. Gây ngạc nhiên cho cô ấy ở nơi làm việc Bằng một cuộc hẹn vào buổi trưa, phụ nữ luôn thích sự bất ngờ và cuộc hẹn của bạn sẽ cho cô ấy cơ hội thoát khỏi văn phòng trong một khoảng thời gian. Nhiều phụ nữ ngày nay làm việc rất căng thẳng, họ chỉ ăn trưa qua loa rồi lại lao vào công việc. Hãy tạo cho bạn và cô ấy cơ hội thoải mái, nghỉ ngơi bằng bữa ăn trưa đơn giản nhưng hợp lý. Tinh thần cô ấy sẽ thoải mái để tiếp tục công việc. 10. Thỉnh thoảng hãy đón cô ấy khi tan sở Phụ nữ thích độc lập, nhưng chút hành động bày tỏ thiện ý luôn được họ đánh giá cao. Việc đón cô ấy lúc tan sở khiến cô ấy thấy bạn luôn muốn bảo vệ và quan tâm đến cô ấy. Và cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.
  3. Phụ nữ Việt Nam
Đồng bộ tài khoản