10 cách tập luyện đơn giản giảm cân nhanh chóng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
206
lượt xem
19
download

10 cách tập luyện đơn giản giảm cân nhanh chóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 cách tập luyện đơn giản giảm cân nhanh chóng - Các chuyên gia trên toàn thế giới đã khẳng định rằng cách khoẻ mạnh nhất giúp bạn giảm cân là tập luyện. Việc tập luyện có thể khá là đơn giản nếu bạn có một kế hoạch hợp lí. Sau đây là 10 hình thức tập luỵên trong đời sống hàng ngày của bạn. 1. Leo cầu thang: Không quan trọng bạn đi tới tầng nào, hãy đi thang bộ thang bộ thay vì thang máy. 2. Đi bộ: Thêm vào lịch làm việc bận rộn của bạn chế độ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 cách tập luyện đơn giản giảm cân nhanh chóng

  1. 10 cách tập luyện đơn giản giảm cân nhanh chóng - Các chuyên gia trên toàn thế giới đã khẳng định rằng cách khoẻ mạnh nhất giúp bạn giảm cân là tập luyện. Việc tập luyện có thể khá là đơn giản nếu bạn có một kế hoạch hợp lí. Sau đây là 10 hình thức tập luỵên trong đời sống hàng ngày của bạn. 1. Leo cầu thang: Không quan trọng bạn đi tới tầng nào, hãy đi thang bộ thang bộ thay vì thang máy. 2. Đi bộ: Thêm vào lịch làm việc bận rộn của bạn chế độ đi bộ 45 phút mỗi ngày. 3. Chơi với trẻ em: Hãy ra ngòai và chơi bóng rổ hay đuổi bắt cùng với con bạn. Việc làm này không những tăng tình đoàn kết gia đình mà còn giúp bạn giản cân hiệu quả.
  2. 4. Bơi: Lựa chọn việc bơi hàng ngày. Đây là một hình thức tập luyện giúp bạn vận động mọi bộ phần trên cơ thể. 5. Tránh lái xe: Cố gắng đến các nơi cần đến bằng việc đi bộ.
  3. 6. Đỗ xe khôn ngoan: Nhiều người đỗ xe cách chỗ họ làm việc 1-2 toà nhà để họ có thể đi bộ ra bãi đỗ xe hàng ngày. 7. Kiếm một người cùng luyện tập: Hãy tìm cho bạn một người bạn sẵn sàng tập luyện cùng với bạn. Với cách này, bạn sẽ không chóng chán. 8. Học nhảy: Đây là một cách thú vị để giảm cân. Nếu rủ được đấng phu quân của bạn cùng tập thì càng tuyệt. 9. Yoga: Yoga không những tốt cho cơ thể bạn mà cả tinh thần của bạn nữa.
  4. 10. Thử thách bản thân: Cuối cùng đặt ra cho bạn mục tiêu và quyết tâm thực hiện nó.Ví dụ quyết tâm đi bộ mỗi ngày 1 cây số, hay gập bụng 20 cái mỗi ngày, miễn là đạt mục tiêu vừa sức, bạn sẽ cảm tấy rất tuyệt khi được thử sức và sau khi đã chinh phục mục tiêu.
Đồng bộ tài khoản