10 lâu đài cổ của nước Anh

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
58
lượt xem
11
download

10 lâu đài cổ của nước Anh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 lâu đài cổ của nước Anh Tại nhiều vùng đất của nước Anh vẫn bảo tồn được những lâu đài cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ 13, 14. Nó là minh chứng cho những thăng trầm sự phát triển hàng trăm năm qua của đất nước này. Ảnh trên Guardian. Lâu dài Bodiam, phía Tây Sussex đã tồn tại suốt 600 năm. Dù đã trải qua nhiều cuộc chiến nhưng những tòa tháp của lâu đài vẫn vững chắc và in bóng xuống mặt hồ phẳng lặng. Lâu đài Caernarfon ở Gwynedd cũng có lịch sử rất lâu đời. Vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 lâu đài cổ của nước Anh

  1. 10 lâu đài cổ của nước Anh Tại nhiều vùng đất của nước Anh vẫn bảo tồn được những lâu đài cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ 13, 14. Nó là minh chứng cho những thăng trầm sự phát triển hàng trăm năm qua của đất nước này. Ảnh trên Guardian. Lâu dài Bodiam, phía Tây Sussex đã tồn tại suốt 600 năm. Dù đã trải qua nhiều cuộc chiến nhưng những tòa tháp của lâu đài vẫn vững chắc và in bóng xuống mặt hồ phẳng lặng.
  2. Lâu đài Caernarfon ở Gwynedd cũng có lịch sử rất lâu đời. Vào năm 1969, nó được trao quyền sử dụng cho thái tử Charles. Lâu đài Conwy ở Gwynedd. Đứng trên đỉnh tòa tháp cao nhất ở đây, bạn có thể ngắm được phong cảnh dọc bờ biển phía bắc xứ Wales.
  3. Lâu đài Corfe, ở Dorset được xây dựng vào khoảng năm 1066.
  4. Lâu đài Dunstanburgh, ở Northumberland được bá tước vùng Lancaster xây vào năm 1313.
  5. Lâu đài Framlingham, Norfolk vẫn đứng vững sau 8 thế kỷ. Lâu đài Hedingham, ở Essex được xây vào năm 1140 như một pháo đài bảo vệ.
  6. Lâu đài Kenilworth, ở Warwickshire được xây vào năm 1266. Vào thế kỷ thứ 14, lâu đài Linlithgow, phía Tây Lothian được vua James I xây dựng.
  7. Lâu đài Ludlow, ở Shropshire cũng được xây dựng vào thế kỷ 14 bởi Roger Mortimer.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản