10 lâu đài đẹp nhất nước Đức

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
75
lượt xem
17
download

10 lâu đài đẹp nhất nước Đức

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 lâu đài đẹp nhất nước Đức Những lâu đài cổ kính hàng trăm năm tuổi là điểm đến hấp dẫn tại Đức mà du khách không thể bỏ qua. Bạn có thể được chiêm ngưỡng lâu đài Neuschwanstein đẹp như trong truyện cổ tích hay pháo đài Festung Königstein sừng sững hơn 750 tuổi. Ảnh trên Listphobia. Neuschwanstein là lâu đài nổi tiếng nhất của Đức, được xây dựng vào giữa thế kỷ 19. Công trình có kiến trúc độc đáo này được lấy làm mẫu để xây dựng lâu đài thần kỳ tại Disneyland và là trường quay của nhiều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 lâu đài đẹp nhất nước Đức

  1. 10 lâu đài đẹp nhất nước Đức Những lâu đài cổ kính hàng trăm năm tuổi là điểm đến hấp dẫn tại Đức mà du khách không thể bỏ qua. Bạn có thể được chiêm ngưỡng lâu đài Neuschwanstein đẹp như trong truyện cổ tích hay pháo đài Festung Königstein sừng sững hơn 750 tuổi. Ảnh trên Listphobia. Neuschwanstein là lâu đài nổi tiếng nhất của Đức, được xây dựng vào giữa thế kỷ 19. Công trình có kiến trúc độc đáo này được lấy làm mẫu để xây dựng lâu đài thần kỳ tại Disneyland và là trường quay của nhiều bộ phim cổ tích.
  2. Meersburg Alte Burg, tại rừng Đen ở Baden, là lâu đài cổ kính nhất ở Đức vẫn có thể ở. Lâu đài Wartburg thuộc vùng Thuringia mang đặc trưng của nước Đức nhất trong các lâu đài ở quốc gia này. Lâu đài Marksburg nằm trên một quả đồi bên bờ biển Rhine.
  3. Sanssouci ở Potsdam. Braunfels, cung điện 800 năm tuổi, nằm tại thung lũng Lahn, vùng Hesse.
  4. Pháo đài Festung Königstein hơn 750 tuổi. Lâu đài Residenz ở Munich, Bavaria, được xây dựng vào giữa thế kỷ 18.
  5. Lâu đài Heidelberg được xây dựng từ đầu thế kỷ 14 tại thành phố Heidelberg.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản