intTypePromotion=1

10 món ăn kỳ lạ nhất của đất nước chùa Vàng

Chia sẻ: Nguyen Thi Mai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
42
lượt xem
2
download

10 món ăn kỳ lạ nhất của đất nước chùa Vàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Đến Thái Lan, sẽ là chưa trọn vẹn nếu du khách bỏ lỡ việc thưởng thức 10 món ăn kỳ lạ nhất của đất nước xứ chùa Vàng. 1. Trứng kiến .2. Bọ cạp rán là đặc sản của một vài thành phố ở miền Bắc Thái Lan. 3. Hoa: Rau là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đương nhiên hoa rau cũng vậy. Ở Thái, hoa dùng để nấu với canh miến và cũng có thể xào. .4. Mỏ vịt nướng: Mỏ vịt đúng là không có chút thịt nào nhưng mỏ vịt nướng lại là món ăn đắt tiền tại Thái...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 món ăn kỳ lạ nhất của đất nước chùa Vàng

  1. 10 món ăn kỳ lạ nhất của đất nước chùa Vàng
  2. Đến Thái Lan, sẽ là chưa trọn vẹn nếu du khách bỏ lỡ việc thưởng thức 10 món ăn kỳ lạ nhất của đất nước xứ chùa Vàng. 1. Trứng kiến
  3. 2. Bọ cạp rán là đặc sản của một vài thành phố ở miền Bắc Thái Lan. 3. Hoa: Rau là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đương nhiên hoa rau cũng vậy. Ở Thái, hoa dùng để nấu với canh miến và cũng có thể xào.
  4. 4. Mỏ vịt nướng: Mỏ vịt đúng là không có chút thịt nào nhưng mỏ vịt nướng lại là món ăn đắt tiền tại Thái Lan. 5. Thịt cá mập: Trộn đều thịt cá mập với hồ tiêu, hành tây và cho vào xào. Hương vị của món ăn này đặc biệt thơm ngon.
  5. 6. Cơm nấu thịt : Thịt băm nhừ, trộn đều với gạo đem nấu chín, thêm ít rau tươi. 7. Ếch rán: Người Thái thường rán ếch cả con. 8. Bì lợn rán: Sau khi phơi khô, đem rán với dầu cùng với chút gia vị. Đây là món ăn khá thú vị của người Thái.
  6. 9. Miến tiết lợn: Canh miến nấu xong, thêm ít tiết lợn tươi khiến màu sắc món ăn đẹp và mùi vị hấp dẫn. 10. Tương ớt: Tương mật, thêm gia vị như tỏi, chanh, đường cọ sẽ trở thành món ăn rất lạ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2