intTypePromotion=1

23 ý tưởng hẹn hò phiêu lưu, lãng mạn và không tốn tiền

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
123
lượt xem
32
download

23 ý tưởng hẹn hò phiêu lưu, lãng mạn và không tốn tiền

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- 23 ý tưởng sau đây sẽ khiến bạn có một cuộc hẹn hò thú vị cùng người ấy mà lại không tốn quá nhiều tiền. Không có gì sai khi đi ăn tối, xem phim, và đó là sự lựa chọn của rất nhiều các cặp đôi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 23 ý tưởng hẹn hò phiêu lưu, lãng mạn và không tốn tiền

  1. 23 ý tưởng hẹn hò phiêu lưu, lãng mạn và không tốn tiền - 23 ý tưởng sau đây sẽ khiến bạn có một cuộc hẹn hò thú vị cùng người ấy mà lại không tốn quá nhiều tiền. Không có gì sai khi đi ăn tối, xem phim, và đó là sự lựa chọn của rất nhiều các cặp đôi. Song khi mà bạn không có tiền để đi vào những nhà hàng sang trọng, không có thời gian để kiên nhẫn xem hết một bộ phim, hoặc đã quán nhàm chán với những kiểu hẹn hò này thì chúng tôi vẫn còn những gợi ý khác cho bạn để có một buổi tối phiêu lưu, lãng mạn và lại không mất quá nhiều kinh phí. Chúng tôi chia ra làm 3 kiểu hẹn hò để các bạn có thể tham khảo. Hẹn hò phiêu lưu Những ý tưởng này phù hợp cho các bạn có nhiều thời gian và muốn có những kỉ niệm thật đáng nhớ để kỉ niệm những tháng ngày yêu đương của mình. 1. Chèo thuyền trên sông.
  2. 2. Thám hiểm hang động 3. Cùng nhau lặn biển. 4. Chơi một bản nhạc Guitar. 5. Học một kiểu nhảy Latin. Cùng nhau đạp xe là một ý tưởng phiêu lưu 6. Đạp xe vòng quanh bờ biển. 7. Đua ô tô thể thao. 8. Cùng nhau leo núi. 9. Chơi đá bóng cùng nhau. Hẹn hò giá rẻ Hẹn hò này dành cho những bạn không có điều kiện về kinh tế , chỉ cần óc sáng tạo và sự nhạy bén là bạn có thể có
  3. những cuộc hẹn thú vị. Nhưng trước tiên, hãy đi đến một vùng ngoại ô và cùng nhau: 10. Đến cuộc triển lãm tranh và thưởng thức những đồ uống và thức ăn không đắt tiền ở đó. 11. Đến một quán bar nhỏ trong vùng. 12. Dự một cuộc hòa nhạc miễn phí ở công viên địa phương. Nấu ăn cùng nhau sẽ khiến cuộc hẹn của hai người không tốn nhiều chi phí 13. Tham gia những lễ hội đường phố, rất nhiều điều hấp dẫn chờ đợi bạn. 14. Chơi trò air hockey trong video. 15. Cùng nhau nấu ăn những món mà cả hai cùng thích 16. Đi xem phim vào buổi trưa để có giá vé khuyến mại.
  4. Hẹn hò lãng mạn Khi mà hai bạn mới bắt đầu yêu nhau hoặc sau một thời gian yêu nhau đã lâu muốn refresh lại tình cảm của hai người thì những ý tưởng hẹn hò lãng mạn này là rất phù hợp với các bạn: 17. Kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau bằng cách đi đến nơi hẹn hò lần đầu tiên. 18. Cùng nhau đi ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trong thành phố. Đi dạo quanh bãi biển là một điều vô cùng lãng mạn 19. Tổ chức một cuộc đi dã ngoại với socola, nến, strawberries để buổi tối thắp lên kỉ niệm ngày tình yêu và cùng nhau nhâm nhi thưởng thức vị ngọt ngào của tình yêu. 20. Ăn mặc áo giống nhau để đi đâu mọi người cũng nhận ra rằng hai bạn là một đôi.
  5. 21. Hát tặng nhau những bài ca lãng mạn và cả hai đều thích. 22. Cùng nhau nghỉ một đêm ở gần bãi biển. 23. Xem một bộ phim nước ngoài để vừa xem vừa đoán nội dung và kể cho nhau nghe.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2