intTypePromotion=1

3 Động tác đơn giản dành cho ngực

Chia sẻ: Meo Sungsuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
70
lượt xem
3
download

3 Động tác đơn giản dành cho ngực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ có vóc dáng mới cần được tập thể dục mà ngay cả ngực cũng cần phải được tập thể dục và chăm sóc đúng cách. Dưới đây là chúng tôi xin giới thiệu ba động tác luyện tập đơn giản nhất dành cho ngực. Đông tác 1: Hai chân mở rộng, hai tay giơ cao ngang tầm ngực, hai bàn tay chắp lại kẹp một quyển sách mỏng ở phía trước, dùng lực chầm chậm đẩy quyển sách ra giữa ngực và xoay người hơi nghiêng về bên trái hoặc bên phải, như hình vẽ ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 Động tác đơn giản dành cho ngực

  1. 3 Động tác đơn giản dành cho ngực
  2. Không chỉ có vóc dáng mới cần được tập thể dục mà ngay cả ngực cũng cần phải được tập thể dục và chăm sóc đúng cách. Dưới đây là chúng tôi xin giới thiệu ba động tác luyện tập đơn giản nhất dành cho ngực. Đông tác 1: Hai chân mở rộng, hai tay giơ cao ngang tầm ngực, hai bàn tay chắp lại kẹp một quyển sách mỏng ở phía trước, dùng lực chầm chậm đẩy quyển sách ra giữa ngực và xoay người hơi nghiêng về bên trái hoặc bên phải, như hình vẽ Động tác 1. Trải một tấm vải dưới sàn nhà, ngồi xuống, Động tác 2: hai chân mở rộng, thẳng lưng, giữ thăng bằng, từ từ nhấc hai chân lên khỏi mặt đất, vươn người ra trước hai tay nắm lấy hai cổ chân giữ nguyên động tác trong khoảng 3-4 phút rồi lại lặp lại 3- 5 lần. Động tác này không chỉ tác động tới ngực mà còn tập luyện cho eo của bạn được thon thả hơn. Động tác 2.
  3. Động tác 3: Đứng thẳng người, một tay vòng từ trên cổ xuống, một tay vòng từ dưới sườn lên, hai bàn nắm lấy nhau ở phía sau, ưỡn ngực về phái trước. Giữ nguyên động tác này khoảng 3-4 phút, rồi tiếp tục đổi bên. Cứ vậy lặp lại động tắc khoảng 2-3 lần. Động tác 3.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2