intTypePromotion=1
ADSENSE

4 gợi ý kết hợp khi tô son đậm

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

47
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Makeup Vénus - Phấn mắt màu nâu, màu da hoặc các gam màu nhạt tự nhiên hợp với son đậm, trầm thành 'cặp đôi hoàn hảo'. 1. Khi tô son bằng màu đỏ tím (rượu chát) hoặc đỏ Bordeaux, bạn nên dùng eyeliner dạng nước để kẻ đường viền mí sắc nét. Đồng thời, chuốt mascara dày hoặc gắn lông mi giả loại dài để tăng thêm nét gợi cảm. Gu trang điểm này đặc biệt phù hợp để đi dự tiệc tối. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 gợi ý kết hợp khi tô son đậm

  1. 4 gợi ý kết hợp khi tô son đậm Makeup Vénus - Phấn mắt màu nâu, màu da hoặc các gam màu nhạt tự nhiên hợp với son đậm, trầm thành 'cặp đôi hoàn hảo'. 1. Khi tô son bằng màu đỏ tím (rượu chát) hoặc đỏ Bordeaux, bạn nên dùng eyeliner dạng nước để kẻ đường viền mí sắc nét. Đồng thời, chuốt mascara dày hoặc gắn lông mi giả loại dài để tăng thêm nét gợi cảm. Gu trang điểm này đặc biệt phù hợp để đi dự tiệc tối.
  2. 2. Son môi màu đỏ anh đào và phấn mắt nhũ vàng là "một cặp trời sinh". Giữa hai gam màu có sự hòa quyện hoàn hảo, làm sáng bừng khuôn mặt, kể cả với màu da bánh mật.
  3. 3. Bộ đôi son đỏ - phấn mắt xám cũng là một sự kết hợp ăn ý. Tuy nhiên, bạn chỉ nên phủ một lớp phấn xám mỏng để không làm bầu mắt thâm quầng và dùng phấn nhũ, tăng độ bắt sáng.
  4. 4. Một cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả là không trang điểm mắt khi tô son đậm. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua bước chải mascara.
  5. 5. Lưu ý: Cần thận trọng khi chọn phấn mắt màu xanh để kết hợp cùng son môi đỏ. Sự tương phản này không phải lúc nào cũng đẹp lại hiệu quả tốt. Nếu vẫn muốn dùng phấn xanh thì bạn nên chọn màu xanh xám, trầm chứ đừng dùng xanh sáng chói.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2