Một gương mặt - 4 phong cách trang điểm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
117
lượt xem
40
download

Một gương mặt - 4 phong cách trang điểm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một gương mặt - 4 phong cách trang điểm 4 gợi ý trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn luôn xinh tươi, rạng rỡ khi xuất hiện bất cứ đâu hay kết hợp với bất kì bộ trang phục nào. 1. Mắt xám hiện đại: Đôi mắt xám xanh kim loại trở nên cuốn hút và nổi bật trên nền gương mặt trang điểm trần tự nhiên, hiện đại. Với phong cách này, đôi mắt trở thành điểm nhấn và thu hút mọi sự chú ý. Chính vì vậy làn da chỉ cần dưỡng ẩm, đánh nền mịn và tô son...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một gương mặt - 4 phong cách trang điểm

  1. Một gương mặt - 4 phong cách trang điểm 4 gợi ý trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn luôn xinh tươi, rạng rỡ khi xuất hiện bất cứ đâu hay kết hợp với bất kì bộ trang phục nào. 1. Mắt xám hiện đại: Đôi mắt xám xanh kim loại trở nên cuốn hút và nổi bật trên nền gương mặt trang điểm trần tự nhiên, hiện đại. Với phong cách này, đôi mắt trở thành điểm nhấn và thu hút mọi sự chú ý. Chính vì vậy làn da chỉ cần dưỡng ẩm, đánh nền mịn và tô son bóng tươi hồngcho bờ môi thêmgợi cảm. Bạn chú ý khi trang điểm đôi mắt này, bạn cần viền mi trên, dưới thật sắc nét, chuốt mascara cẩn thận hoặc có thể dùng đến mi giả cho đôi mắt thêm hoàn hảo. Cách bố trí màu bóng mắt cũng cần hài hòa với tone đậm dần vùng da bao quanh đuôi mắt. Với gương mặt rất hiện đại này...
  2. ... bạn có thể tự tin phối hợp cùng những bộ cánh phong cách, cá tính nhưng cũng không kém phần trẻ trung, điệu đà. 2. Đôi mắt có cánh Thay vì sử dụng những sắc màu bóng mắt để làm nổi bật ánh nhìn, phong cách trang điểm thứ 2 này lại lấy điểm nhấn ở viền mắt có cánh. Ở gương mặt này cũng tập trung làm nổi bật đôi mắt chính vì vậy toàn bộ gương mặt được trang điểm khá tự nhiên nhẹ nhàng. Về đôi mắt, trước tiên bạn có thể dùng nhẹ một lớp bóng mắt màu hồng tím sau đó mới đến bước kẻ viền mắt. Bạn có thể chọn cho mình nhữngloại kẻ mắt phù hợp, như dạng chì, dạng gel và dạng nước. Chú ý đường viền cho mi mắt trên khá dày và kéo thêm một đường mảnh ở đuôi. Tất nhiên với đôi mắt này bạn không thể thiếu cặp mi giả cong dày và đường mascara đen mượt.
  3. Vẻ sắc sảo ở đôi mắt... ... khiến những bộ trang phục kết hợp trở nên sang trọng và cá tính hơn. 3. Gương mặt đẹp tự nhiên Ở phong cách trang điểm này bạn sẽ thấy được một vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên toát lên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với làn da được đánh nền mịn màng, đôi môi nude bóng gợi cảm thì đôi mắt chỉ cần tán thêm chút bóng mắt nhẹ nhàng, kẻ viền và chuốt mascara cong mềm.
  4. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên... ... giúp cho việc kết hợp trang phục trở nên dễ dàng hơn. 4. Môi cam rạng rỡ Trong khi những phong cách trên lấy điểm nhấn là đôi mắt đẹp xinh, thì ở vẻ đẹp này, bạn sẽ thấy đôi môi cam đã làm nên tất cả vẻ rạng rỡ cho gương mặt. Trước tiên bạn sẽ nhận thấy được đôi mắt trang điểm khá đơn giản với màu bóng mắt nhẹ, đường kẻ viền mi trên và bộ lông mi được kẹp cong và chuốt mascara cẩn thận.
  5. Ở đôi má cũng được điểm tô chút màu hồng cam để phù hợp hơn với đôi môi cam bóng rực rỡ. Chú ý khi tô màu môi này, cần thiết bạn phải vẽ đường viềnmôi đầu tiên, tiếp theo tô màu và kết thúc bằng một chút son bóng để tăng thêm vẻ gợi cảm cho gương mặt. Môi cam vừa trẻ trung, cá tính... bộ trang phục mang sắc màu trầm.
Đồng bộ tài khoản