intTypePromotion=3

Trang điểm nude với viền mắt đen ấn tượng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
89
lượt xem
14
download

Trang điểm nude với viền mắt đen ấn tượng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm nude với viền mắt đen ấn tượng Bạn hoàn toàn có thể tạo một đường viền mắt thật ấn tượng và sắc sảo trong cách trang điểm Nude Với cách trang điểm tạo đường viền mắt này, gương mặt được make-up theo phong cách Nude sẽ trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Bước 1: Với một làn da mịn màng và hoàn hảo rồi, điều duy nhất bạn nên chú ý chính là vùng quầng thâm quanh mắt. Hãy sử dụng một chút kem nền màu sáng chấm xung quanh vùng tối này và tản đều để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm nude với viền mắt đen ấn tượng

  1. Trang điểm nude với viền mắt đen ấn tượng Bạn hoàn toàn có thể tạo một đường viền mắt thật ấn tượng và sắc sảo trong cách trang điểm Nude Với cách trang điểm tạo đường viền mắt này, gương mặt được make-up theo phong cách Nude sẽ trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Bước 1: Với một làn da mịn màng và hoàn hảo rồi, điều duy nhất bạn nên chú ý chính là vùng quầng thâm quanh mắt. Hãy sử dụng một chút kem nền màu sáng chấm xung quanh vùng tối này và tản đều để vùng da này trở nên tươi, sáng hơn. Bước 2: Sau khi đã hoàn tất bước nền, bạn dùng bông phấn phủ một lớp mỏng phấn phủ lên da, tạo cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng.
  2. Bước 3: Với lông mày, bạn sử dụng tông màu nâu sáng nhạt. Dùng chổi đánh màu nâu sáng tại phần đuôi lông mày, bỏ qua phần đầu mày vì sẽ tạo đường nét giả tạo cho lông mày. Tiếp đó, dùng mascara nâu nhạt để đánh cho phần chân mày vào khuôn thật đẹp. Bước 4: Sử dụng màu trắng be sáng đánh phủ toàn bộ vùng bầu mắt. Tiếp đó, bạn dùng màu nâu đánh theo hình vòng cung, hất ngược lên từ phía đuôi mắt.
  3. Bước 5: Bạn nhấn đậm ở phần đuôi mắt với màu nâu, kéo đường nâu xuống phần đuôi mi mắt dưới và sử dụng màu mắt trắng để đánh cho sáng phần khóe mắt. Bước 6: Dùng bút chì màu đen kẻ một đường viền sát mi mắt trên. Tiếp đó, dùng eye- liner kẻ một đường thật mảnh đè lên đường kẻ viền bằng chì và kẻ sát viền mi mắt dưới tạo đường viền đen hoàn hảo cho đôi mắt.
  4. Bước 7: Dùng phấn hồng màu hồng da đánh dọc gương mặt để tạo hình khối cho gương mặt. Bước 8: Với son môi, bạn sử dụng màu hồng nhạt thật tươi tắn. Và cuối cùng, phủ một lớp phấn màu sáng lên vùng da chứ T để làm nổi bật đường nét trên gương mặt bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản