Môi gợi cảm với son màu nude

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
89
lượt xem
3
download

Môi gợi cảm với son màu nude

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môi gợi cảm với son màu nude - Màu nude là gam màu thời thượng của năm do vẻ tự nhiên và khỏe khoắn mà nó mang lại, hãy thử cùng Tapchi "nghịch" một chút với gam màu này nhé! 1. Đôi môi Bước 1: Dùng son môi màu nude viền quanh môi, để định hình đường môi rõ ràng. Bước 2: Đánh vào phía trong môi để cải thiện màu sắc môi nếu màu môi của bạn quá sậm màu. Bước 3: Sau khi thoa một lớp dưỡng, dùng giấy thấm dầu thấm nhẹ lên môi để lấy bớt dầu thừa, lớp son...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Môi gợi cảm với son màu nude

  1. Môi gợi cảm với son màu nude - Màu nude là gam màu thời thượng của năm do vẻ tự nhiên và khỏe khoắn mà nó mang lại, hãy thử cùng Tapchi "nghịch" một chút với gam màu này nhé! 1. Đôi môi Bước 1: Dùng son môi màu nude viền quanh môi, để định hình đường môi rõ ràng. Bước 2: Đánh vào phía trong môi để cải thiện màu sắc môi nếu màu môi của bạn quá sậm màu.
  2. Bước 3: Sau khi thoa một lớp dưỡng, dùng giấy thấm dầu thấm nhẹ lên môi để lấy bớt dầu thừa, lớp son cũng sẽ bền màu hơn. Bước 4: Dùng son cây nude một lần nữa thoa lên toàn bộ đôi môi, bắt đầu từ điểm giữa môi để môi thêm đầy đặn. Bước 5: Dùng chì kẻ môi màu nude viền vùng khóe môi trên khoảng 1-2 cm, như vậy môi sẽ sắc nét và đầy đặn hơn.
  3. Bước 6: Dùng viền môi màu sáng cẩn thận viền vùng giữa môi trên, bạn đã có một đôi môi tươi sáng và rất tự nhiên rồi. 2. Khuôn mặt Với gò má hồng, bạn nên sử dụng màu má cùng tone với màu môi, ví dụ như cam nhạt, hồng nhạt, cam hồng đều rất quyến rũ và thời trang, cách đánh tuyệt nhất là để cọ từ điểm cao nhất của gò má, hất xéo về phía tai để làm gương mặt thon hơn.
  4. Cuối cùng, dùng cọ nhẹ nhàng đánh phần dưới cằm, lớp phấn hồng dư sẽ làm gương mặt bạn hồng hào hơn.
Đồng bộ tài khoản