Trang điểm sắc sảo tôn nét đẹp cá tính

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
74
lượt xem
9
download

Trang điểm sắc sảo tôn nét đẹp cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm sắc sảo tôn nét đẹp cá tính - Gương mặt bơ phờ do công việc mệt chất chồng khiến bạn chẳng muốn ra ngoài, đừng lãng phí những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi của mình, nhận một cái hẹn và trang điểm thật xinh nào, biết đâu bạn sẽ tìm được anh chàng trong mơ? Bước 1: Dùng cọ đánh kem nền tản một lớp kem mỏng và sáng hơn màu da một chút lên khắp gương mặt. Hãy phồng má một chút khi đánh kem nền, lớp kem sẽ được tản mỏng và mịn hơn. Sau đó...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm sắc sảo tôn nét đẹp cá tính

  1. Trang điểm sắc sảo tôn nét đẹp cá tính - Gương mặt bơ phờ do công việc mệt chất chồng khiến bạn chẳng muốn ra ngoài, đừng lãng phí những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi của mình, nhận một cái hẹn và trang điểm thật xinh nào, biết đâu bạn sẽ tìm được anh chàng trong mơ? Bước 1: Dùng cọ đánh kem nền tản một lớp kem mỏng và sáng hơn màu da một chút lên khắp gương mặt. Hãy phồng má một chút khi đánh kem nền, lớp kem sẽ được tản mỏng và mịn hơn. Sau đó dặm phấn phủ. Bước 2: Tản một lớp phấn mắt màu ngọc trai sáng lên toàn bộ bầu mắt. Bước 3: Dùng tone sáng hơn 1 chút để đánh sáng vùng dưới đuôi chân mày.
  2. Bước 4: Dùng màu xám tro nhạt đánh 1/3 bầu mắt sát chân mi. Bước 5: Dùng cọ dẹt nhỏ, viền 1 lớp bóng mắt cùng màu cho đuôi mắt dưới.
  3. Bước 6: Dùng cọ nhỏ viền viền mắt bằng tone đen, nhớ viền thật mảnh và sát vào chân mi trên. Đến gần đuôi mắt, bạn có thể vẽ đường kẻ cong và nhọn hất lên trên. Bước 7: Nếu bạn muốn có đôi mắt thực sự cá tính, hãy viền mắt dưới, tuy nhiên, có thể bỏ qua bước này nếu không muốn mắt quá sắc. Bước 8: Dùng cọ trang điểm đánh 1 lớp phấn sáng ở đầu mắt, để mắt thêm sắc nét.
  4. Bước 9: Dùng kẹp nhỏ gắn mi giả lên, sau đó chuốt mascara cho mí giả và mí thật đan xen, tạo cảm giác tự nhiên. Bước 10: Dùng cọ to thoa đều khắp mặt, để phấn phủ thừa rơi bớt.
  5. Bước 11: Chọn tone hồng cho má, bắt đầu đánh từ điểm cao nhất của gò má khi cười, hất xéo về hướng tai. Bước 12: Chọn son hồng cánh sen để thêm trẻ trung và thu hút.
  6. Bước 13: Dùng màu bạc sáng, viền phía bầu mắt dưới.
  7. Bạn có thấy sự khác biệt?
Đồng bộ tài khoản