intTypePromotion=1

4 mẫu nam giới dạy bạn cách tìm bạn đời lí tưởng

Chia sẻ: Nguyễn Luân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
95
lượt xem
12
download

4 mẫu nam giới dạy bạn cách tìm bạn đời lí tưởng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hều hết phụ nữ đều khao khát gặp được người đàn ông phù hợp ngay lần đầu tiên hẹn hò, nhưng không nhiều người có được may mắn đó. Có người cả cuộc đời không tìm được Mr. Right của mình, thậm chí sau một quãng đời dài sống với nhau mới phát hiện ra những sai lầm của mình vì đã không chọn được người đàn ông phù hợp. Nếu đó là những gì bạn trải nghiệm, đừng vội suy nghĩ tiêu cực. Bởi vì từ những gì bạn nhận biết về 4 mẫu nam giới sau sẽ giúp bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 mẫu nam giới dạy bạn cách tìm bạn đời lí tưởng

  1. 4 mẫu nam giới dạy bạn cách tìm bạn đời lí tưởng Hều hết phụ nữ đều khao khát gặp được người đàn ông phù hợp ngay lần đầu tiên hẹn hò, nhưng không nhiều người có được may mắn đó. Có người cả cuộc đời không tìm được Mr. Right của mình, thậm chí sau một quãng đời dài sống với nhau mới phát hiện ra những sai lầm của mình vì đã không chọn được người đàn ông phù hợp. Nếu đó là những gì bạn trải nghiệm, đừng vội suy nghĩ tiêu cực. Bởi vì từ những gì bạn nhận biết về 4 mẫu nam giới sau sẽ giúp bạn gặp được Mr. Right. Bạn tò mò biết những mẫu nam giới nào, hãy xem xét báo cáo sau của Sheknows.
  2. Từ 4 mẫu đàn ông đó, bạn nhận ra được những gì bạn cần tìm ở người đàn ông đích thực của mình Đàn ông lạnh lùng cô đơn Nhiều phụ nữ tìm thấy Mr Right tương lai khi chịu khó quan sát ở trường đại học. Với mẫu người đàn ông lạnh lùng cô đơn, trông anh ta thường đi về một mình và phụ nữ cho rằng đó là hình ảnh lý tưởng, thể hiện sự kiêu hãnh cá nhân của anh ta. Anh ta có thể là một thành viên của ban nhạc của trường, hoặc một chàng trai giỏi giang thi ca. Trong phút chốc, bạn khâm phục anh ta vì với tính cách ít nói và im lặng, trông anh ta có vẻ trưởng thành hơn những người khác. Ưu điểm: Khi gần anh ta, bạn thấy thú vị. Anh ta trông sexy trong mắt của bạn, và bạn để mặc anh ta sử dụng một chiếc áo đã phai màu. Nhược điểm: Anh ấy thực sự chưa trưởng thành. Dù bạn làm gì thì cũng phải dựa trên những mong muốn anh ấy, và anh ấy sẽ đổ lỗi trong mọi chuyện vì về cơ bản anh ấy muốn được một mình. Đàn ông thành đạt và "hoàn hảo" Anh ấy thành đạt, có thể tự nuôi sống bản thân, và chắc chắn rằng bạn sẽ sống hạnh phúc với anh ấy trong ngôi nhà mà anh ấy mua bằng kết quả lao động của mình. Anh ấy có hình thức hấp dẫn và luôn nhắc nhở bạn liên lạc
  3. với người nhà của bạn khi cả hai về nhà muộn. Mẫu người này có tất cả các điều kiện để được giới thiệu với cha mẹ bạn, nhưng bạn cảm thấy có một điều gì đó không ổn và thấy anh ấy không phải là người đàn ông bạn tìm kiếm. Lý do là: Nhược điểm: Về cơ bản mẫu đàn ông này khá nhàm chán. Anh ta dạy bạn những nguyên tắc tài chính và tò mò với việc tại sao bạn không quan tâm đến một loại hình kinh doanh có lợi nhuận. Trong thực tế, anh ấy nhắc nhở bạn về hình ảnh của một người cha. Ưu điểm: Anh ấy vui vẻ sẽ có thể đưa đón bạn ở bất cứ nơi nào. Mẹ bạn sẽ yêu thích mẫu chàng trai này. Đàn ông "xấu" Phụ nữ thường dễ phải lòng với những đàn ông hư hỏng. Đây là mẫu nam giới rất nổi loạn trong mắt bạn. Khi cùng anh ấy, bạn đầy hy vọng và đam mê, nhưng hãy nhận thức được rằng tình yêu có thể ra đi lúc nào. Anh ấy không dễ dàng thể hiện tình cảm, và thường coi sự có mặt của bạn là thừa, và tất cả những điều đó khiến bạn bị tổn thương. Ưu điểm: Cuộc sống của bạn “đời” hơn khi cùng anh ta. Nhược điểm: Anh ta không bao giờ nói rằng anh ta yêu bạn. Về mặt tình cảm, anh ta không cảm thấy cần phải ràng buộc gì với bạn.
  4. Người đàn ông sợ cam kết Nói chung chúng ta thường gặp mẫu đàn ông này trước khi gặp Mr. Right. Đàn ông kiểu này ban đầu sẽ áp đảo bạn với rất nhiều lời hứa hẹn ngọt ngào. Tất cả mọi thứ đều cảm giác như rất hoàn hảo, bạn cảm thấy thực sự được "sống” và phải lòng anh ta. Tuy nhiên, khi bạn nói về hôn nhân, anh ta sẽ rút êm và không còn thể hiện những đặc điểm hấp dẫn bạn nữa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2