intTypePromotion=1

4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P6

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
75
lượt xem
5
download

4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P6

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu '4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- p6', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P6

  1. Siber Systems cũng cung cấp các ứng dụng dành cho rất nhiều loại nền tảng điện thoại khác nhau, bao gồm iPhone/iOS, Android, BlackBerry, Windows Mobile (hỗ trợ lên đến phiên bản 6), Palm và Symbian. Những ứng dụng này cho phép người dùng có thể truy cập bản copy trực tuyến của dữ liệu mật khẩu nhưng không bao gồm các bản copy sao lưu cục bộ hoặc hỗ trợ truy cập ngoại tuyến vào dữ liệu của bạn. Do Apple không hỗ trợ add-on vào trình duyệt Safari dành cho iPhone, ứng dụng RoboForm sẽ bao gồm một cửa sổ trình duyệt cơ bản riêng. Bạn chọn trang web mục tiêu từ danh sách các trang có trong RoboForm và ứng dụng sẽ mở ra một thẻ thứ 2. Tại đây, bạn có thể đăng nhập và xem trang web này . Nó không được tiện ích và giống với trình duyệt chính của bạn, nhưng có thể làm việc cùng được. RoboForm Hãng sản xuất: Siber Systems Inc. Giá: Windows: $29.95 ($9.95 cho mỗi máy thêm). Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  2. RoboForm2Go: $39.95 đối với 1 thiết bị USB, $19.95 với phiên bản RoboForm for Windows. RoboForm Online và các ứng dụng dành cho điện thoại: Miễn phí. Phiên bản dành cho doanh nghiệp: Chỉ có phiên bản dành cho Windows. Giá cả biến đổi theo số lượng bản quyền. Mặt tiện ích: Phiên bản dành cho Windows có đầy đủ các chức năng. Có thể làm việc với USB key. Hỗ trợ rất nhiều mẫu điện thoại. Mặt hạn chế: Hạn chế hỗ trợ cho Linux và Mac. Chi phí bản quyền cao và có thể tăng cao hơn. Đánh giá 1Password là một giải pháp tốt dành cho Mac – thanh công cụ của trình duyệt tạo bản ghi mật khẩu, và phiên bản dành cho Mac giúp người dùng có thể dễ dàng tạo và bảo vệ mật khẩu, thông tin đăng nhập, bảo mật các note và các loại dữ liệu khác. Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  3. Tuy nhiên, cửa sổ pop-up trong trình duyệt của phiên bản dành cho Windows (vẫn đang trong thời gian thử nghiệm) không dễ sử dụng giống như thanh công cụ của phiên bản dành cho Mac. Ngoài ra, ứng dụng 1Password dành cho Windows không cho phép đăng nhập tự động vào các trang web bằng cách kích đúp vào một trang web, giống như khi thực hiện với phiên bản dành cho Mac. Không chỉ vậy, 1Password còn thiếu đi tính năng chính: Truy cập bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chương trình này còn không có khả năng tương thích với BlackBerry; truy cập dữ liệu trên trang web Dropbox là công việc rắc rối, nhiều bước. Chương trình cũng không có khả năng chạy trên một USB key; và bạn không thể tạo mật khẩu chỉ sử dụng một lần mỗi khi đăng nhập vào cơ sở dữ liệu mật khẩu của mình. RoboForm là sản phẩm dành cho Windows, và cho dù không có sản phẩm dành riêng cho Linux và Mac OS X cũng như người dùng không thể lưu trữ và đồng bộ hóa một bản copy cục bộ dữ liệu mật khẩu trên những hệ thống này, add-in trong thanh công cụ trình duyệt cho Mac là cách dễ dàng và nhanh nhất. Cũng giống như 1Password, bạn sẽ Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  4. phải trả phí bản quyền mỗi máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc thiết bị USB, và mức phí này có thể tăng thêm nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này trên một số nền tảng khác. Clipperz miễn phí hoàn toàn, nhưng có nhiều hạn chế. Đây là tiện ích dựa trên Web, nên bạn có thể truy cập chúng ở bất kì nơi nào, miễn là bạn trực tuyến. Tiện ích này cho phép bạn lưu trữ một bản copy sao lưu cục bộ dữ liệu của bạn và hỗ trợ khả năng chạy trên USB key. Tuy nhiên, bản copy cục bộ không có khả năng tự động giữ đồng bộ hóa, và quá trình sử dụng Bookmartlet để tạo đăng nhập trực tiếp bằng cách copy và dán mã HTML giữa các trang web và trang chủ của Clipperz là một phương pháp không được tinh tế cho lắm và nên được để tự động. Clipperz thực hiện công việc, nhưng khi so sánh với các sản phẩm khác trong bài báo này, dường như nó vẫn chưa được hoàn chỉnh. Có lẽ, LastPass vẫn là người chiến thắng. Các phần mềm bảo mật nên có quá trình cài đặt dễ dàng cũng như dễ sử Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  5. dụng. LastPass thực hiện tốt tất cả các mặt trên khi có thể hoạt động trên Windows, Mac, Linux cùng với hầu hết các nền tảng điện thoại thông minh. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trong số 3 sản phẩm có khả năng tự động đưa và điền các thông tin đăng nhập vào một trang web mỗi khi người dùng truy cập vào trang này – không yêu cầu kích một nút nào cả. Chương trình này cũng có một số tính năng thú vị, ví như khả năng phân tích độ mạnh yếu mật khẩu bạn đang sử dụng và một lựa chọn tự động xóa mật khẩu được lưu bởi các trình duyệt không đáng tin cậy. Chương trình có thể lưu lại một bản copy cục bộ dữ liệu trên tất cả các nền tảng điện thoại hoặc nền tảng điện toán, cũng như cung cấp tính năng bảo vệ xác nhận 2 nhân tố. Tuy nhiên, mặt hạn chế của LastPass là chương trình này yêu cầu đặt địa chỉ email của người dùng là tên tài khoản đăng nhập – một điều rất dễ bị đoán ra. Do vậy, người dùng cần có được mật khẩu mạnh, bảo mật. Tuy nhiên, mức giá $12 mỗi năm của phiên bản LastPass Premium là rất hợp lý. Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2