intTypePromotion=1
ADSENSE

4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P3

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

92
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu '4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- p3', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P3

  1. và hoàn toàn miễn phí. Clipperz cho phép bạn download một bản copy chỉ đọc của ứng dụng này và dữ liệu mật khẩu của bạn. Dịch vụ này có thể hoạt động trên bất kì máy tính nào có khả năng chạy Firefox, Chrome hoặc các trình duyệt khác có hỗ trợ JavaScript. Clipperz cũng cung cấp một phiên bản của trang web Clipperz đã được tối ưu hóa dành cho các thiết bị điện thoại di động và các thiết bị có màn hình nhỏ khác. Clipperz sẽ lưu trữ một bản copy ngoại tuyến dữ liệu mật khẩu của bạn như dữ liệu HTML đã được mã hóa. Bản Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  2. copy cục bộ không có khả năng tự cập nhật, vì thế nên nếu bạn muốn giữ bản copy của mình được cập nhật, bạn sẽ phải download bản mới mỗi khi thay đổi cơ sở dữ liệu của mình. Chương trình cũng sẽ lưu tên file khác nhau theo ngày (Ví như clipperz_20100915.html) cho mỗi ngày bạn sử dụng chúng. Sau khi đã đăng kí tài khoản, bạn có thể mở hoặc dữ liệu mật khẩu trực tuyến hoặc ban copy dữ liệu cục bộ bằng cách sử dụng tên người dùng và mật khẩu chủ. Cũng giống như RoboForm và LastPass, Clipperz trước tiên sẽ mã hóa dữ liệu mật khẩu cục bộ, trên máy tính của bạn, trước khi đăng tải chúng lên đám mây. Một khi bạn tạo tài khoản, bạn có thể nhập dữ liệu (Clipperz hỗ trợ 5 định dạng file, bao gồm cả Excel và CSV) hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn. Quá trình cài đặt liên quan tới việc tạo “thẻ” mật khẩu, có chứa địa chỉ các trang web, tên đăng nhập, mật khẩu và bất kì một dữ liệu liên quan nào khác. Các trang web có thể được nhóm thành nhiều mục. Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  3. Clipperz cho phép bạn tạo ra các thẻ mật khẩu web đơn giản để bạn có thể copy tài khoản người dùng và mật khẩu vào một bảng ghi tạm rồi dán chúng vào khu vực đăng nhập ở các trang web. Đối với mỗi trang web, bạn cần tạo các Bookmarklet để Clipperz có thể giúp bạn tự động đăng nhập. Điều này sẽ cần một chút thời gian của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách kéo một đường link từ trang web của Clipperz và thả vào thanh công cụ Bookmark. Để thêm Bookmarklet cho một thẻ mới, bạn điều hướng chúng tới trang mục tiêu và kích vào nút "Add to Clipperz!". Sẽ có một cửa sổ pop-up hiện ra cùng với code trong đó để bạn copy chúng vào bảng ghi tạm thời. Sau đó, bạn sẽ phải vào trang web chính của Clipperz, đăng nhập và chỉnh sửa thẻ vừa tạo rồi dán chúng vào mục Direct Login. Sau này, bạn đã có thể tự động đăng nhập vào các trang web này bằng cách truy cập vào trang web Clipperz.com rồi kích vào trang web muốn truy cập từ danh sách các trang. Clipperz sẽ tải trang web ở một thẻ trình duyệt mới và giúp bạn đăng nhập vào trang này tự động. Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  4. Clipperz Hãng sản xuất: Clipperz SRL Giá: Miễn phí Phiên bản dành cho doanh nghiệp: Vẫn đang được triển khai Mặt tích cực: Miễn phí, dựa trên web; hỗ trợ bất kì một trình duyệt nào thông qua các Bookmarklet. Có thể chạy từ USB key. Sao lưu dữ liệu cục bộ. Mặt tiêu cực: Không đồng bộ hóa dữ liệu sao lưu cục bộ. Hạn chế hỗ trợ cho các thiết bị điện thoại. Clipperz cũng có khả năng làm việc với Portable Firefox hoặc các trình duyệt Portable khác trên thiết bị USB. Phiên bản Compact Edition, được thiết kế để có thể chạy trong thanh biên Bookmark của Firefox hoặc Panel của Opera, cung cấp truy cập chỉ đọc vào dữ liệu mật khẩu trực tuyến của bạn. Phiên bản Compact này có chút nhanh hơn bởi bạn không Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  5. cần phải điều hướng tới trang Cipperz.com mới có thể đăng nhập. Tuy nhiên, để thay đổi thông tin đăng nhập của một trang web, hoặc thêm thẻ mới, bạn sẽ phải đăng nhập vào trang web chính của Clipperz. Clipperz miễn phí và người dùng cũng không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì, ngoại trừ việc cấu hình các Bookmarklet. Ngoài ra, code mã mở này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cài đặt và bảo vệ dữ liệu mật khẩu với Clipperz sẽ cần tới một chút tác động của người dùng so với LastPass hay RoboForm. Ngoài ra, cache cục bộ cùng với các bản copy chỉ đọc dữ liệu của bạn sẽ không được cập nhật tự động. LastPass Các nhà lập trình phàn mềm LastPass nói rằng họ xây dựng phần mềm này nhằm cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu mật khẩu từ bất kì một thiết bị nào. Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2